ไอเดียชุดเจ้าสาวสวย ๆ จากเหล่าเจ้าสาวที่ลงมือตัดชุดด้วยตัวเอง

เจ้าสาวทุกคนมีความใฝ่ฝันที่จะสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใครในวันแต่งงาน แต่อาจไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสร้างความเป็นเอกลักษณ์จากการไปเลือกซื้อชุด บางครั้งการตัดชุดแต่งงานด้วยตัวเองก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่มีฝีมือ ซึ่งผู้หญิงหลายคนในบทความของเราได้ทำเช่นนั้นและได้รับการชื่นชมมากที่สุดจากแขกและชาวเน็ต

พวกเราได้เห็นภาพถ่ายงานแต่งงานนับร้อยจากเจ้าสาวที่ทำชุดด้วยตัวเอง ซึ่งมันน่าทึ่งและทำให้พวกเธอดูสวยงามในวันสำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเธอ

ฉันทำชุดแต่งงานของตัวเองด้วยผ้าลูกไม้และผ้าที่ฉันเลือกซื้อเองกับมือ ถึงมันจะใช้เวลานานอยู่เหมือนกันแต่มันก็ออกมาคุ้มค่า
© lyra256 / Reddit

เราทั้งคู่ชอบอาหารจานด่วนมากมาก ดังนั้นฉันจึงทำชุดแต่งงานจากผ้าห่อเบอร์ริโต ความรักของเราที่มีต่อกันช่างวิเศษเหมือนกับพิซซ่าเลย

© Dianesaurusrex / Imgur
ฉันชอบชุดแต่งงานชุดนึงมาก แต่ราคามันก็แพงลิบลิ่วถึง 2,200 ดอลลาร์ (หกหมื่นกว่าบาท) เลยตัดสินใจทำมันขึ้นมาเองในแบบเดียวกัน ฉันใช้สก็อตเทปและเสื้อยืดในการทำเป็นโครงของเสื้อ และนี้คือชุดผ้าไหมและลูกไม้ยาว 26 ฟุต ตามแบบที่ฉันอยากได้เป๊ะ
© ChocolateCookieAndFudge / Imgur

ฉันอยากให้ชุดแต่งงานของฉันเปล่งประกายแต่ไม่มีใครยอมทำให้ จนฉันต้องไปตามหาช่างที่จะทำให้ตามแบบอยู่นานและนี้ก็คือผลของการทุ่มเทของฉัน
© jglinzak / Imgur

ฉันซื้อชุดจากร้านขายของมือสองในราคา $ 50 ( 1,500 บาท) และเปลี่ยนมันโดยใช้ทุกอย่างที่ฉันทำได้ และในที่สุดผลงานที่ออกมาก็ทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันสวยที่สุดในงานแต่งงานของฉันเลยหละ
© thesarcasticginger / Imgur

อาจดูลำลองแบบสบาย ๆ ไปหน่อย แต่ฉันตัดชุดแต่งงานเองนะ
© tubatubs / Imgur

ฉันถักชุดแต่งงานเอง มันสนุกจริงๆ!
© Kressstina / Imgur

ในวันที่สำคัญที่สุดของฉัน ฉันตั้งใจทำชุดแต่งงานด้วยตัวเอง เป็นเวลา 8 เดือนด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ และข้อมูลจากโลกออนไลน์ ถึงมันจะออกมาแบบที่ไม่ได้สมบูรณ์แบบมากนัก แต่ฉันก็ได้ทำในสิ่งที่สำคัญที่สุดสิ่งหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของฉัน
© itskelsie / Imgur

จากแบบร่างชุดที่เราชอบ ในที่สุดฉันก็ทำชุดแต่งงานของเราสองคนออกมาได้อย่างที่อยากได้
© gesasage88 / Imgur

ฉันถักชุดแต่งงานลูกไม้บนรถบัสระหว่างทางไปทำงานทุกวัน โดยใช้เวลา 5 เดือนและผลลัพท์ที่ได้ก็ทำให้ฉันสวยและแตกต่างในแบบที่ฉันเป็น

© alkikat / Reddit

ถึงชุดแต่งงานของฉันจะไม่ได้เป็นสีขาวนวล หรือ มีลูกไม้ประดับเหมือนของคนอื่น ๆ ที่ฉันก็ภูมิใจที่ได้ทำมันออกมาด้วยฝีมือของฉันเอง
© Shanglorice / Reddit

สำหรับการออกแบบชุดที่ไม่เหมือนใครในวันแต่งงานของฉัน ฉันคิดว่ามันออกมาดีกว่าที่ฉันคิดไว้อย่างมากเลย
© WaZeil / Imgur

ฉันต้องเสียเวลาเตรียมชุดนี้อยู่นาน แต่เมื่อวันแต่งงานมาถึงมันก็ทำให้ฉันดูสวยที่สุดในงานจริง ๆ

© gildedphoenix / Imgur

ชุดแต่งงาน DIY ของฉัน© mindputtee / Imgur

ฉันทำชุดแต่งงานเอง ฉันต้องการสิ่งที่ไม่เหมือนใครที่เหมาะกับฉันจริงๆและมันก็ยอดเยี่ยมมาก

© moment444 / Reddit
ฉันถักชุดนี้ทั้งชุดด้วยเวลา 4 สัปดาห์และมันออกมาคุ้มค่ามาก
© aliquotboron / Reddit

เพื่อความเข้ากันของทีมงานและเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว ฉันจึงทำชุดแต่งงานและชุดสำหรับผู้เข้าร่วมในพิธีทุกคน โดยใช้เวลาประมาณ 6 เดือนเพื่อเตรียมทั้งหมดและมันก็ออกมาดีอย่างที่ฉันอยากได้

© Ex_Pandable / Reddit
เพื่อนๆแต่งงานหรือยัง หรือกำลังเตรียมตัวจะแต่งงานชุดแต่งงานของคุณมีลักษณะอย่างไร? แบ่งปันภาพถ่ายจากวันที่ยากจะลืมเลือนนี้ให้เราได้ชมกัน

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน