20 ภาพสัตว์เลี้ยงตัวป่วนแต่ก็ยังทำท่าน่ารักจนเราต้องยิ้มแทน

ถ้าให้เจ้าของของสัตว์เลี้ยงกล่าวถึงเรื่องราวต่างต่างที่ต้าวสัตว์เลี้ยงของพวกเพื่อนเพื่อนได้เคยทำมา มันคงจะต้องมีเรื่องเล่ามากมายที่ให้เราได้ฟังไปยิ้มไปอย่างแน่นอน เพราะน้องๆเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มาพร้อมความกวนที่เป็นเอกลักษณ์ และสุดแสนจะแตกต่างจากคนอื่นเพราะยิ่งเราให้การดูแลแลสิ่งของอย่างของเล่นที่เราคิดว่าน้องจะชอบ แต่น้องก็กลับเมินมันไปซะงั้น และยิ่งน้องๆเหล่านี้ทำอะไรพังด้วยความสนุกสนานละ ถ้าเป็นเพื่อนเพื่อนจะทำอย่างไน หลายหลายคนอาจจะบอกว่าต้องเอาไปฝึกหรือสอนน้องเพื่อที่จะไม่ทำอีก แต่เราบอกเลยว่าต้าวน้องเหล่านี้มันมีความสามารถพิเศษอีกอย่างที่จะทำให้เราเมินเรื่องเหล่านั้นแล้วต้องหันมายิ้มแทนเพราะ ท่าทางหรือสีหน้าที่มันแสดงออกมาอย่างแน่นอน

พวกเราที่เพลินเพลินลองออกไปหาภาพและบทความต่างต่างที่จะให้เพื่อนเพื่อนของเราได้ดูปฏิกิริยาของเหล่าต้าวสัตว์เลี้ยงในขณะที่ถูกพบเจอในตอนที่น้องกำลังสร้างเรื่องอะไรสักอย่าง และ เมื่อเห็นเจ้าของเหล่าต้าวก็แสดงท่าทางที่เราคิดไม่ถึงจนเราไม่มีทางที่เราจะเคืองต้าวที่น่ารักเหล่านี้ได้เลย เพื่อนเพื่อนคงพร้อมกันแล้วงั้นเราก็เริ่มกันเลยดีกว่า

1. “เมื่อใดก็ตามที่น้องหมาของเราแอบเข้ามาในห้องนอนของเรา  (น้องไม่ได้รับอนุญาติให้เข้ามาในนี้) ทันทีที่เราหรือใครไปเห็นน้องเข้า น้องจะทำการหลี่ตาแบบนี้ทันทีเหมือนกับจะบอกว่า ”  นุดดนายไม่เห็นเราใช่ไหม
© R3tr0M3m3s / Reddit
2. “เมื่อเราดุน้องน้องจะวิ่งเข้ามุม และยืนขึ้นหร้อมทำหน้าจ๋อยๆ” นุดดเราคิดว่าเราอาจจะทำอะไรให้นายไม่พอใจเราขอโทษนะนะนะนะ

© Deerhunter2013 / Reddit
3. เราไปเที่ยวบ้านเพื่อนและทันทีที่เราออกรถก็สังเกตุเห็นเจ้าสองตัวนี้แอบอยู่เบาะหลัง “มนุดด ได้โปรด อย่าบอกแม่เรานะ และเราขอติดรถไปเล่นที่สวนหน่อย ถ้าเป็นไปได้ก็ก็เปิดหน้าต่างให้อากาศผ่านเข้ามาหน่อยก็ดีนะ เราชอบ”
© cannedhorse / Reddit

4. มีคนเข้าไปในครัวและเล่นแป้งสำหรับทำขนม แต่เราก็เจอร่องรอยของคนทำแล้ว “ไม่ใช่เรานะ เราไม่รู้เรื่องจริงๆ! เรานั่งที่เก้าอี้นี้ทั้งวันเลยจริงจริง”

© robyntrainor / Reddit
5. “เป็นความพยายามทำตัวให้ดูน่ารักเป็นพิเศษหลังจากกินแซนด์วิชเบคอนจากเคาน์เตอร์ในครัว” นุดเรายังเล็กมากมากและต้องการทานอาหารมากเป็นพิเศษ มันก็เท่านั้นเอง

© TheCoatman / Reddit
6. “มีบางคนชอบแอบมาลักเอาถุงเท้าไปซ่อน แล้วเราก็จับได้ ภาพมันบอกว่านายคาบมานะ”

© Hope1976 / Reddit
7. เมื่อเราเดินเข้าไปในห้องน้ำและเห็นต้าวสองหนอนี้ น้องก็ทำตาแบ้วใส่เราทันที “น้องดูมีพิรุธ เหมือนกำลังทำอะไรบางอย่าง แต่เราไม่แน่ใจว่าสิ่งนั้นคืออะไร” นุดดด เราสองตัวแค่มาเข้าห้องน้ำเชื่อเราสิ

© DanielleDryBones / Reddit
8. “ภาพประทับใจสำหรับ ครั้งแรกที่เราให้เขาอยู่ตามลำพังที่บ้านในระหว่างที่เราออกไปทำงาน — หลังจากกลับมาก็เจอบ้านอยู่ในสภาพนี้ แล้วน้องก็ดูภูมิใจในตัวเองมาก” นุดเราจัดการดินและต้นไม้ให้แล้วนายทำต่อได้เลย

© hollisfk / Reddit
9. “นุดดด ดูนั้นสิเจ้าต้นไม้นั้น วางอยู่แล้วก็มีลมพัดมาแต่ตอนนั้นเราไม่อยู่นะ พอเรากลับมาก็เป็นแบบนี้แหละ เชื่อเราสิ”

© Ropa-grande / Reddit
10. “มีคนกินโยเกิร์ตของฉัน…ตอนแรกก็ไม่รู้หรอกว่าใครกิน แต่หลักฐานมันคาปาก” นุดดเราไม่ได้กินนายต้องเชื่อเรา

© remkox / Reddit
11. “นุดดมันเกิดอะไรขึ้นก็ไม่รู้” เราตื่นมาก็เป็นแบบนี้เลย

© bioman*** / Reddit
12. “สงสัยจังว่าใครเป็นคนทำ…” นุดดเชื่อเราไม่มีใครทำมันเป็นของมันเอง ไม่เชื่อมองตาเราเลย

© rtrevin5 / Reddit
13. “น้องกำลังชื่นชมฝีมือของตัวเองอยู่” ปลาไงนุดเรากำลังฝึกจับปลาอยู่

© xenawp314 / Reddit
14. “นุดดเราแค่จะอ่านหนังสือ แต่หน้าถัดไปมันเปิดไม่ออก พอเราพยายามมันก็เป็นแบบนี้เลย”

© mavericktatt / Reddit
15. “น้องอยากดีไซน์หมวกให้ใหม่ ให้อากาศผ่านได้อย่างสบายๆ”

© 3amApollo / Reddit
16. “รูปซ้ายแมวตอนอยู่กับพ่อ ถัดมา รูปขวาแมวตอนอยู่กับเรา” นุดดนายคงรู้นะว่าที่นี่ใครใหญ่สุด

© AsianClarkKent / Reddit
17. “นุดดนายไม่ต้องชมเราหรอก เรื่องแค่นี้เล็กน้อยเราช่วยได้”

© uuaffle / Reddit
18. วันนี้เราได้ยินเสียงสามีร้องเสียงดังขณะที่เขาขอตัวไปอาบน้ำ เลยเดินเข้ามาและเห็นภาพนี้…” เห็นแล้วเหมือนเจ้าเหมียวพยายามเข้ามาแล้วบอกว่า  “เร็วเข้ามาช่วยกันพานุดออกไปก่อนที่เค้าจะโดนจับอาบน้ำ”

© kenlayne / Reddit
19. “นุดดนายต้องฟังเราก่อนนะ เรื่องนี้เราไม่เกี่ยว เราแค่เดินผ่านมาแล้วก็ เจอกองอาหารเม็ดเท่านั้นเองจริงจริง”

© MrZadrote / Imgur
20. “กลับบ้านมาเจอเจ้าตัวนี้นอนท้องป่องอยู่หลังจากจัดการกับพิซซ่าที่เราเตรียมไว้กินตอนเย็น ” นุดดร้านนี้อร่อยมากเราเก็บที่เหลือไว้ให้แล้วนะนายทานต่อได้เลย

© burritosliced ​​/ Reddit
21. “ผลงานภาพต่อจิ๊กซอว์ 2 เดือนของเราตอนนี้กลายเป็นความทรงจำไปแล้ว”
© Xa***Pandas / Reddit

22. “บังเอิญเข้ามาเห็นฉากนี้พอดี…”.เอออนุดนายกำลังคิดอะไร เราไม่ได้กัดเล่นนะ พอดีเรากำลังทดสอบความแข็งแรงของโต็ะให้นายนะ

© S***d_Dr***_Guy / Reddit
23. “แซนวิชทูน่าทั้งหมดหายไปจากเคาน์เตอร์ แล้วเจ้าดั๊กก็ทำหน้าประมาณจะบอกว่าเขาไม่ได้ทำ!” จริงจริงนะนุดดเราไม่ได้เอาไปและเราก็ไม่ชอบปลาหรอก

© jester33455 / Reddit
สัตว์เลี้ยงของคุณมีเรื่องราวอะไรบ้าง ช่วยเล่าให้เพื่อนเพื่อนคนอื่นๆได้ฟังกันด้วยสิ แล้วต้าวของเพื่อนเพื่อนเคยทำอะไรกวนๆแบบนี้บ้างไหม แบ่งปันเรื่องราว รูปภาพและความคิดเห็นของคุณในเพจของเรา!

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน