ดารา 20 คนจากซีรีย์เรื่อง The Office ในปัจจุบันเป็นอย่างไร

เชื่อหรือไม่ว่า 7 ปีแล้วที่เราได้ดูตอนสุดท้ายของเรื่อง The Office นักแสดงรับบทบาทได้ดีมาก จนเราอดไม่ได้ที่จะหัวเราะและร้องไห้ไปพร้อมกับพวกเขา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมซีรีย์เรื่องนี้ถึงได้รางวัล 29 รางวัลตลอด 9 ซีซั่น ทั้งนี้ตัวละครแต่ละตัวทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนร่วมงานของเราเอง ซึ่งเป็นสาเหตุที่เราสงสัยว่าพวกเขากำลังทำอะไรกันแล้วบ้างในวันนี้
พวกเราได้ตรวจสอบข้อมูลของนักแสดงที่เราชื่นชอบจากซิทคอมในตำนานเพื่อดูว่าชีวิตพวกเขาเป็นอย่างไรในวันนี้

1. Steve Carell (Michael Scott)

© The Office / NBC TV Network © Dia Dipasupil / Getty Images  Entertainment / Getty Images

หลังจากซีรีย์เรื่องนี้จบลงในปี 2013 สตีฟ คาเรล ยังมีอาชีพที่ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมในฮอลลีวูด เขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ใน Foxcatcher (2014) และเป็นตัวหลักของแฟรนไชส์ Despicable Me ล่าสุดสตีฟมุ่งเน้นไปที่บทบาทที่น่าทึ่งในภาพยนตร์เช่น Beautiful Boy (2018) และ Vice (2018) รวมถึงละครทีวีเรื่อง Morning Show กับ Reese Witherspoon และ Jennifer Aniston

2. Mindy Kaling (Kelly Kapoor)

© The Office / NBC TV Network © mindykaling / Instagram
ในฐานะนักเขียนดั้งเดิมของ The Office, Mindy สร้างรายการ The Mindy Project ของเธอเองซึ่งออกอากาศมาแล้ว 6 ปี และมีตัวเธอเป็นตัวละครหลัก นอกจากนี้เธอยังตีพิมพ์บันทึกความทรงจำที่ขายดีที่สุด 2 เรื่องที่ได้รับการกล่าวขานอย่างมากในด้านอารมณ์ขัน และความสัมพันธ์ของพวกเขา เมื่อไม่นานมานี้ Mindy Kaling ได้กลับมาพบกับ Steve Carell อีกครั้งใน The Morning Show และสนุกกับอาชีพนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ เราสามารถพบเธอได้ในภาพยนตร์เรื่อง A Wrinkle in Time (2018) และ Ocean’s 8 (2018) และอีกมากมาย

3. Rainn Wilson (Dwight Schrute)

© The Office / NBC TV Network © Santiago Felipe / Getty Images Entertainment / Getty Images
หลังจากปิดฉากการแสดง Rainn Wilson เขามุ่งเน้นไปที่การใช้เสียงทำงานเป็นนักพากย์เป็นหลัก แต่ก็สามารถเห็นเขาได้ได้เป็นครั้งคราวบนจอภาพยนตร์ และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาคือ The Meg (2018) และ Blackbird (2019) นอกจากนี้เขายังได้ตีพิมพ์บันทึกความตลกเกี่ยวกับชีวิต และอาชีพการงานของเขาที่ชื่อว่า The Bassoon King.

4. Jenna Fisher (Pam Beesly)

© The Office / NBC TV Network © msjennafischer / Instagram
เรื่องราวของเธอค่อนข้างเป็นความลับหลังจากการปิดฉากของ The Office บางครั้งเธอปรากฏตัวในฉากบางฉาก ในรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ และเมื่อเร็ว ๆ นี้ปรากฏตัวในซิทคอมเรื่อง Splitting Up Together ที่ออกอากาศในซีซั่นเดียว นอกจากนี้เธอจัดทำพอดคาสต์ตลกที่ชื่อว่า Office Ladies กับ Angela Kinsey ซึ่งเคยรับบทนักบัญชีที่รักแมว Angela ใน The Office

5. John Krasinski (Jim Halpert)

© The Office / NBC TV Network © John Lamparski / Getty Images Entertainment / Getty Images

John เติบโตมาตั้งแต่บทบาทของเจ้าทึ่ม ขณะนี้ Jim เน้นการเขียน กำกับ และผลิต ส่วนผลงานที่โดดเด่นที่สุดของเขาคือภาพยนตร์แนวสยองขวัญยอดฮิต A Quiet Place ซึ่งเขากำกับ และแสดงร่วมกับเอมิลี่ บลันต์ภรรยาจริงๆของเขา ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในปี 2020 ซึ่งJohn ยังประสบความสำเร็จอย่างมากกับซีรีย์ Jack Ryan  หนังสายลับที่กำลังฉายในซีซั่นที่สาม
6. B.J. Novak (Ryan Howard)

© The Office / NBC TV Network © MEGA/EAST NEWS
เช่นเดียวกันกับ Mindy Kaling แฟนสาวของเขาในการแสดง และเพื่อนสนิทของเขาในเบื้องหลัง  B.J. Novak ยังคงทำงานต่อไป และปรากฏตัวในภาพยนตร์ต่าง ๆ รวมถึงรายการโทรทัศน์ นอกจากนี้เขายังเขียนหนังสือ 2 เล่ม ในปัจจุบัน B.J. Novak มีบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Vengeance ซึ่งเขาจะเขียนและกำกับ

7. Phyllis Smith (Phyllis Vance)

© The Office / NBC TV Network © The OA / Netflix
เสียงที่แตกต่างของเธอ และธรรมชาติที่ดูสงบเงียบสำหรับบทบาทในภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องฮิตของ Pixar Inside Out (2015) หลังจากการแสดงจบลงในปี 2013 เธอปรากฏตัวในซีรีส์ลึกลับทางโทรทัศน์เรื่อง The OA 2019

8. Angela Kinsey (Angela Martin)

© The Office / NBC TV Network © angelakinsey / Instagram
นอกเหนือจากการทำพอดคาสต์ กับเจนน่า ฟิสเชอร์แล้ว Angela Kinsey ยังปรากฏตัวในบทบาทสมทบ ในภาพยนตร์ และรายการต่าง ๆ เป็นครั้งคราว นอกจากนี้ Angela Kinsey ยังทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรค์ Alley Cat Allies ที่ไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งอุทิศตนเพื่อดูแลแมวจรจัด ดังนั้นคุณสามารถพูดได้ว่าบทบาทตัวละครใน The Office ทำให้เธอหลงรักแมวอย่างแท้จริง
9. Brian Baumgartner (Kevin Malone)

© The Office / NBC TV Network © bbbaumgartner / Instagram
Brian รับบทต่าง ๆ ในทีวี แต่ไม่ได้จริงจังนัก เขาดูเหมือนว่าเขากำลังสนุกกับงานอดิเรกบนสื่อโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร และฟุตบอล อย่างไรก็ตาม Brian ยังคงใช้ประโยชน์จากบทบาทของเขาจากเรื่อง The Office และเพิ่งเปิดตัว Merch ที่มีสัญลักษณ์จากการแสดง The Office3 เมื่อตัวละครเควินทำพริกหกเลอะเทอะ

10. Kate Flannery (Meredith Palmer)

© The Office / NBC TV Network © therealkateflannery / Instagram
บางทีสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับอาชีพของ Kate หลังจาก The Office คือการมีส่วนร่วมของเธอในซีซั่นที่ 28 ของรายการแข่งขัน Dancing with the Stars ในปี 2019 เธอทำผลงานออกมาได้ดี ซึ่งเธอได้รับประสบการณ์มากมายจากละคร Broadway.

11. Oscar Nuñez (Oscar Martinez)

© The Office / NBC TV Network © Everett Collection/East News
ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา Oscar เป็นส่วนหนึ่งของทีมนักแสดงหลักอย่าง People of Earth และ 3Below: Tales of Arcadia นอกจากนี้เขายังรับบทแขกรับเชิญในภาพยนตร์ และรายการทีวีเป็นครั้งคราว

12. Leslie David Baker (Stanley Hudson)

© The Office / NBC TV Network © thelesliedavidbaker / Instagram
เขาดูเหมือนจะใช้ชีวิตและทำในสิ่งที่เขารักมากที่สุด บ่อยครั้งที่เขาปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชน เขาอุทิศตัวให้กับ The Office แม้ว่ารายการจะจบลงแล้ว

13. Paul Lieberstein (Toby Flenderson)

© The Office / NBC TV Network © Song of Back and Neck / The Orchard
ในฐานะหนึ่งในอดีตหัวหน้านักเขียนเรื่อง The Office เขายังคงทำงานเกี่ยวกับบทภาพยนตร์ ล่าสุดเขาเขียนกำกับและแสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Song of Back and Neck (2018)คอยติดตามเขาต่อไปเราอาจจะเห็นโปรเจกค์จาก Paul เร็ว ๆ นี้

14. Ellie Kemper (Erin Hannon)

© The Office / NBC TV Network © Everett Collection/East News
Ellie เป็นหนึ่งในนักแสดงจาก The Office ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทที่แตกต่างกัน ในปี 2015 เธอได้รับบทบาทหลักในละครซิทคอมที่จัดทำโดย Tina Fey ชื่อว่า Unbreakable Kimmy Schmidt รายการที่ออกอากาศ 4 ซีซั่น และแฟน ๆ กำลังตั้งตารอของพิเศษซึ่งจะวางจำหน่ายในปี 2020 นอกจากนี้เธอยังพากย์ภาพยนตร์การ์ตูนเช่น The Secret Life of Pets (2016) และ The Lego Batman Movie (2017)

15. Rashida Jones (Karen Filippelli)

© The Office / NBC TV Network © Admedia, Inc/Sipa USA/East News
ไม่มีใครที่จะลืมการปรากฏตัวของ Rashida ในเรื่อง The Office ในฐานะ Karen ในฐานะแฟนสาวคนสุดท้ายของ Jim ก่อนที่เขาจะคบกันPam แต่ในที่สุดเธอก็เป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทในเรื่อง Parks และ Recreation จึงไม่น่าแปลกใจที่เธอพบว่าบทบาท ในปัจจุบัน Rashida ให้ความสำคัญกับการเขียน และสนับสนุนเรื่องราวของ Toy Story 4 (2019)

16. Ed Helms (Andy Bernard)

© The Office / NBC TV Network © Xavier Collin/Image Press Agency/BWP Media/East News
Helms อาจเป็นนักแสดงที่ชื่นชอบที่จะเล่นบทบาทของผู้ชาย “ธรรมดา” ในภาพยนตร์คอมเมดี้ฮในอลลีวู้ด บทบาทที่โดดเด่นที่สุดของเขาในตอนนี้คือตอนจบของ Hangover, Vacation (2015) และ Tag (2018) อีกทั้งเขายังคงสนุกกับอาชีพที่ยุ่งเหยิงของเขา และเราสามารถเห็นเขาในโรงภาพยนตร์เรื่อง Coffee & Kareem ในปี 2020

17. Craig Robinson (Darryl Philbin)

© The Office / NBC TV Network © AFP/EAST NEWS
เพราะเขาเป็นคนที่น่ารักมากโรบินสันจึงไม่หลุดวงโคจรหลังจากซีรีย์สุดลง คุณอาจเห็นเขาในคอเมดี้อื่น ๆ เช่น This Is the End (2013) , Sausage Party (2016) , Dolemite Is My Name (2019) และอื่น ๆ อีกมากมาย

18. Zach Woods (Gabe Lewis)

© The Office / NBC TV Network © Invision / Invision / East News
Zach Woods กำลังยุ่งอยู่กับงานพากย์และรายการทีวี ภาพยนตร์มากมาย บทบาทครั้งใหญ่ล่าสุดของเขารวมถึงหนังตลกเรื่อง Downhill (2020) ร่วมกับ Will Ferrell และซีรีส์ตลกแนวไซไฟเรื่อง Avenue 5

19. Melora Hardin (Jan Levinson)

© The Office / NBC TV Network © LCLA / Broadimage / Broad Image / East News
Melora Hardin ที่น่าทึ่งและโชคดีที่ยังคงทำงานทางโทรทัศน์ต่อไป อีกทั้งเธอมีโปรเจกค์ที่สำคัญเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวของเธอ และมีบทบาทอย่างต่อเนื่องในรายการที่ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ รวมถึงละครเรื่อง A Million Little Things ปัจจุบัน Melora Hardin เป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงหลักในซีรีส์ The Bold Type

20. Amy Ryan (Holly Flax)

© The Office / NBC TV Network © Invision / Invision / East News
Amy Ryan ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการภาพยนตร์นับตั้งแต่ที่เธอปรากฏตัวในเรื่อง The Office เธอยังปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Birdman (2014) ที่ได้รับรางวัลออสการ์และ Bridge of Spies ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ (2015) นอกจากนี้เธอยังได้พบกับสตีฟ คาเรลอีกครั้งในละคร Beautiful Boy (2018) ซึ่งพวกเขารับบทเป็นอดีตสามีภรรยา และพวกเราสามารถเห็นเธอได้ในภาพยนตร์ปี 2020 ในเรื่อง What Is Life Worth และ Lost Girls

จากบทความข้างต้นตัวละครโปรดของคุณคือใครจากเรื่อง The Office? และคุณคิดถึงพวกเขาบ้างไหม?

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน