16 ภาพต้าวเหมียวจอมอ้อนกันแอคติ้งน่ารักน่ารัก

สำหรับเพื่อนเพื่อนของเราที่ได้เลี้ยงดูเจ้าเพื่อนสี่ขาไม่ว่าจะเป็นน้องหมาหรือน้องแมวแล้วละก็ ต่างต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าสี่ขาของพวกเรานั้นทั้งสร้างความสนุกและเรื่องราวให้เราต้องนั่งกุมขมับกันได้ตลอดเวลา และสำหรับเพื่อนเพื่อนที่มีแมวแล้วละก็ยิ่งต้องเป็นข้อสงสัยอีกอย่างหนึ่งที่ว่าตกตงแล้วเรามีสัตว์เลี้ยงหรือเจ้าเหมียวอนุญาติให้เราได้เลี้ยงมันกันแน่เพราะเพื่อนเพื่อนของเราต่างถามคำถามเดียวกัน เมื่อได้รู้ว่าเราต้องดูแลเจ้าเหมียวนี้ขนาดไหน “ตกลงแล้วแมวนั้นเป็นเจ้าของคุณหรือคุณเป็นเจ้าของแมว” และด้วยความ น่ารัก ดื้อรั้น และเฉลียวฉลาด เจ้าแมวเหมียวจึงเป็นเพื่อนสนิทที่รับประกันความกวนและสร้างความสดใสครั้งใหม่ให้เราได้แทบทุกวัน และไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาแห่งความอ่อนโยนหรือความเสน่หาที่ไม่คาดคิด อีกทั้งคุณยังต้องเจอกับการกระทำที่น่าประหลาดใจของเจ้าเหมียวที่คุณอาจจะไม่คิดว่าแมวน้อยจะมีสติปัญญาได้มากขนาดนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามลงท้ายเจ้าเหมียวของเราก็มักจะ ทำให้เราประหลาดใจด้วยท่าทางและการกระทำที่ดูขบขัน ซึ่งนั้นเองเป็นที่มาของเรื่องราวน่ารักประจำวันนี้
พวกเราที่ เพลินเพลิน ได้ชมภาพน่ารัก ๆของเหล่าแมวเหมียวที่เพื่อนเพื่อนได้ส่งต่อต่อกันไปมาในโลกออนไลน์ซึ่งเมื่อมองดูแล้วก็ช่างน่ารักและสร้างรอยยิ้มเล็ก ๆ ให้กับวันธรรมดาของเราได้พวกเราก็เลยอยากจะแบ่งปันช่วงเวลาที่มีเรื่องราวดีดีเหล่านี้กับเพื่อนเพื่อนสักหน่อยถ้าพร้อมแล้วก็เลื่อนลงไปดูกันเลยดีกว่านะ
เพื่อนเพื่อนเคยสงสัยไหมว่ากล่องกระดาษธรรมดาทำไมถึงได้มีพลังดึงดูดเหล่าต้าวเหมียวได้ไม่ว่าจะเป็นกล่องเล็กหรือกล่องใหญ่ขอแค่ให้ได้เห้นน้องต้องตรงเข้าไปสำรวจเลย ซึ่งเราก็เลยจัดฉากน่ารัก ๆ ให้แบบนี้ซะเลย
© floodlitworld / reddit
ท่านอนที่ดูแสนสบายที่เห็นแล้วก็ต้องรู้สึกอยากเข้าไปเล่นด้วย
© CanIHazUrPlantsPLS / reddit
ถ้าเพื่อนเพื่อนจะปลูกต้นไม้พร้อมกับเลี้ยงแมวไปด้วยละก็คงต้องคิดวิธีกันไม่ให้น้องลงไปนั่งเล่นในกระถ่างไม้ด้วยนะ ตื่นเช้ามาต้นไม้แบนไปตามๆ กัน
© Fine-Power / reddit
เมื่อเราบอกน้องว่าไม่ให้เดินบนโต๊ะอาหาร เท่านั้นแหละน้องเดินบนเก้าอี้ซะงั้น..เออก็ทำถูกนะ
© odontofyias / reddit
แม่…..อย่ามาปลุกตอนนี้นะ “แมวได้กล่าวไว้”
© Missjewel22 / reddit
นี่เพื่อน….สัญญาณไวไฟเราหายไปนายดูที่กล่องสิมันยังมีสัญญาณอยู่ไหม…(น้องแกะกล่องเล่นไปเรียบร้อย)
© Electrical_Ingenuity / reddit

ไม่ต้องบอกว่าแมวของเรารักกันมากแค่ไหน ลองดูภาพเลยก็ได้น้องจะนอนกอดกันแบบนี้ทุกคืนเลยเห็นแล้วอบอุ่นจริงๆ
© RiotSynthetics / reddit
นุดดดนายต้องเลือกแล้วละเพราะแมวสองตัวจะอยู่ในของเล่นแมวเดียวกันไม่ได้ มันแคบ..
© kgbubblicious / reddit
นุดดดเราเห็นนายยุ่งกับงานอยู่ ของในจานนั้นไม่ทานแล้วเดี่ยวเราเอาไปทานให้นะ
© transgemder / reddit

มนุดด นายคิดว่าไงถ้าเราจะกระโดดออกมาจากตรงนี้แล้วทิ้งทุกอย่างให้หล่นลงมา
© metal_rooster / reddit

ดุเหมือนน้องจะพยายามบอกว่าห้ามเราไปมองใหครของนอกจากน้องเท่านั้น
© Twelvve12/ reddit
ขอเชิญพบกับท่านอนที่สบายที่สุดของน้องตัวกลม
© TaintedTaco / reddit
หลังจากที่ทุกคนในบ้านตกลงว่าเราควรจะมีแมวสักตัวในบ้าน..แต่หลังจากนั้นไม่นานตอนนี้ที่บ้านเรามีสองแล้วและคงจะเพิ่มขึ้นอีกในไม่ช้า
© FrkLandsverk / reddit
นุดดนายดูหน้าเราสิ เราหิสและเราต้องได้ทานอาหารใช่ไหม ดังนั้นขนมในจานนี้เป็นของเรานะขอละ
© ninjasquirrelarmy / reddit
ทุกครั้งที่เรามานั่งทำงานตอนกลางคืนน้องจะตื่นและเดินมาแอบมองแบบนี้อยุ่เรื่อย ๆ เหมือนกับส่งสายตามาบอกว่า นุดดเธอมาทำอะไรตอนนี้ไปนอนได้แล้วนะเพราะเราจะได้ออกไปเดินเล่นสักที
© floppy_bottom / reddit

แล้วเพื่อนสี่ขาของคุณละได้ทำอะไรดูซุกซนแบบนี้บ้างหรือเปล่าแล้วเพื่อนเพื่อนประหลาดใจกับสิ่งที่ทำเหล่านี้บ้างเปล่าหรือมีเก็บภาพน่ารักๆ อะไรไว้บ้างอย่าลืมแบ่งปันลูกแมวที่น่ารักและหน้าด้านเหล่านี้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณเพื่อทำให้วันของพวกเขามีรอยยิ้มเพิ่มขึ้นอีกหน่อย

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน