9 ภาพถ่ายที่ลึกลับ ที่ซ่อนเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นไว้เบื้องหลัง

หากซูมเข้าไปดูใกล้ๆมีรูปภาพที่น่าขบขันหลายๆรูปที่ซ่อนอยู่ สถานการณ์บางอย่างของชีวิตจำเป็นต้องภูกเปิดเผย ในบทความนี้คุณสามารถค้นหารูปภาพที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจเบื้องหลัง

เรารักปริศนาและเรื่องราวใหม่ๆ และเพื่อนๆสามารถค้นหา 9 รูปที่ซ่อนความลับเอาไว้ได้อย่างน่าอัศจรรย์

1 Tonya Harding และเชือกรองเท้า

Tonya Harding เป็นอดีตนักสเกตน้ำแข็งและนักมวยชาวอเมริกันที่รู้จักกันดี ในช่วงกลางของการเล่นสเก็ตของเธอในโอลิมปิกฤดูหนาวในปี 1994 เธอหยุดและเริ่มร้องไห้ ช่วงเวลาที่คุณเห็นในภาพคือเธอบอกผู้ตัดสินว่าเชือกผูกรองเท้าของเธอขาดและอันที่เปลี่ยนก็สั้นเกินไป

2 การสืบทอดอย่างรวดเร็วของ Johnson ในฐานะประธาน บริษัท Air Force One

รองประธานาธิบดี ลินดอน บี. จอห์นสัน ได้ทำพิธีสาบานตนเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีบนเครื่องบิน เพียง 2 ชั่วโมง 8 นาทีหลังจากที่จอห์นเอฟ. เคนเนดีจากไป ในระหว่างการรีบเร่งดังนั้นจอห์นสันจึงเข้ารับตำแหน่งโดยใช้คำสวดมนต์ของนิกายโรมันคาทอลิกจากโต๊ะทำงานของประธานาธิบดี

ภาพนี้ไม่เพียงโดดเด่นเพราะเป็นช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ แต่เป็นเพราะเต็มไปด้วยอารมณ์และบทละคร

3 นักกอล์ฟไม่สนใจภูเขาไฟที่กำลังปะทุ

ในปี 2018 ภูเขาไฟ Kilauea เริ่มปะทุขึ้น ช่างภาพMario Tamaได้ยินว่าสนามกอล์ฟเป็นจุดที่ควรไปถ่ายรูป มันเป็นความประหลาดใจอย่างมากสำหรับเขาที่นักกอล์ฟไม่รู้สึกอะไร แต่สำหรับคนที่อาศัยอยู่ในฮาวายเหตุการณ์นี้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตพวกเขา

4 หนังสือพิมพ์ที่พิมพ์ออกมาเป็นข้อความ Unicode

ชายคนหนึ่งที่เดินทางโดยเครื่องบินสังเกตเห็นผู้โดยสารใกล้ ๆ ที่กำลังอ่านหนังสือพิมพ์ สิ่งที่แปลกที่สุดคือข้อความ พร้อมกับรูปภาพเขาเขียนว่า“ เกิดอะไรขึ้นกับหน้าหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ที่ชายคนหนึ่งกำลังอ่านบนเที่ยวบินของฉัน”

เขาโพสต์รูปนี้ใน Reddit และหนึ่งในผู้ใช้แสดงความคิดเห็นว่ามันดูเหมือนโฆษณาสำหรับนิทรรศการอุตสาหกรรมที่เรียกว่า “รหัสเปิดอยู่ในโลกดิจิตอล”

5 นั่งรถไฟใต้ดิน

นี่เป็นโปรเจคพิเศษของนิตยสาร Redbook เกี่ยวกับ “มาริลีน มอนโรตัวจริง” เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่ช่างภาพ Ed Feingersh ติตามเธอว่าเธอทำอะไรเป็นกิจวัตรประจำวันของเธอทุกที่ในนิวยอร์กเขาถ่ายภาพตลอดเวลา มันเป็นเรื่องราวของบุคคลที่แท้จริงไม่ใช่แค่ภาพลักษณ์ของ“ สาวผมบลอนด์ที่สวยงาม”

6 ความลับของพระราชวังบักกิ้งแฮม: สละราชบัลลังก์เพื่อความรัก

คู่ที่คุณเห็นด้านบนไม่ใช่คู่ที่เรียบง่าย คือ Edward VIII ที่เป็นราชาแห่งสหราชอาณาจักรและ Wallis Simpson ภรรยาของเขา เขาตกหลุมรักเธอและต้องการจะแต่งงาน แต่รัฐมนตรีต่อต้านมัน

Edward มีตัวเลือก: เลิกคิดเรื่องแต่งงานแต่งงานหรือสละราชบัลลังก์ เขาเลือกความรักแทนบัลลังก์ “ ฉันพบว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะแบกรับภาระอันหนักอึ้งและรับผิดชอบหน้าที่ของฉันในฐานพระราชาอย่างที่ฉันอยากจะทำโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือและสนับสนุนจากผู้หญิงที่ฉันรัก” เขากล่าว

7 คนรอคิวMcDonald ที่ยาวที่สุด

ไม่มันไม่ใช่ร้าน Apple ในช่วงเปิดตัว iPhone ใหม่ ไม่มีการขาย มันเป็นวิกฤตเศรษฐกิจในมอสโกในปี 1990 ประชาชนมาลิ้มรสสิ่งใหม่ในช่วงเปิดตัวแมคโดนัลด์ครั้งแรก

มันกลายเป็นความรู้สึกที่แท้จริง ในการเข้าไปด้านในของ Mcdonald จำเป็นต้องยืนต่อคิวเป็นเวลาหลายชั่วโมง ในวันเปิดงานมีผู้เข้ามา 30,000 คน ที่ร้านอาหาร มันเป็นบันทึกของ McDonald!

8 ล้มในออสการ์

มันเป็นรางวัลประจำปีครั้งที่ 85 และJennifer Lawrenceได้รับรางวัลออสการ์หลังจากสะดุดบันไดบนเวที หลังจากการสัมภาษณ์เธอก็เปิดเผยเหตุผลว่าทำไมมันถึงเกิดขึ้น:“ ฉันคิดอย่างต่อเนื่อง, cakewalk, cakewalk, cakewalk”

แต่แล้วเธอก็นึกถึงว่าทำไม“ cakewalk” เพิ่งติดอยู่ในหัวของเธอและในขณะที่เดินขึ้นบันไดผ้าจากชุดที่ซ่อนอยู่ใต้ฝ่าเท้าของเธอ ในช่วงเวลานี้เธอจำได้ว่าช่างแต่งตัวของเธอบอกเธอว่าให้ “เตะเดิน เตะเดิน”

9 Salvador Dalíและแมว 3 ตัวที่บินได้

ช่างภาพชาวอเมริกัน Philippe Halsman ได้พบกับศิลปิน alvador Dalíในมหานครนิวยอร์กในปี 2484 และพวกเขาก็ร่วมมือกัน ต่อมาพวกเขาก็ได้แนวคิดในการสร้างภาพบนฐานของงาน Leda Atomica

Halsman กล่าวว่าต้องใช้เวลา 28 ครั้งในการประสบความสำเร็จและพอใจกับผลลัพธ์ รูปนี้ถูกเรียกว่า Dali Atomicus และกลายเป็นตัวอย่างแรกของการฝึก เขาเรียกมันว่า“ jumpology” หรือถ่ายรูปกระโดด

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน
ติดตามเพจ เพลินเพลิน