มีคนจินตนาการว่า ถ้า”แมวอยู่ทุกที่” จะเป็นอย่างไร และผลลัพธ์ที่ได้ก๊วนกวน..และต้องอมยิ้ม

หากมีแมวอยู่ทุกที่ เราเห็นพวกมันติดตามเราบนถนน เราเห็นมันจ้องมองเราจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่กำลังบรรยายหรืออยู่ที่ทำงาน เรายังเห็นพวกมันอยู่ในสัตว์อื่น ๆ และสิ่งของต่าง ๆ ว่าแต่มันใช่หรอ

“Koty Vezde” (“แมวอยู่ทุกหนทุกแห่ง”) บน Instagram ได้รวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดภาพตลกที่สนุกที่สุดและน่ารักที่สุดของสัตว์และสิ่งต่างๆ ด้วยใบหน้าแมวขนขนปุกปุย

ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อม ในขณะที่คุณเลื่อนลงไปในสิ่งที่เป็นศิลปะสุดยอดที่มนุษย์คิดขึ้นมาและแสดงความคิดเห็นว่าเหมียวพันธุ์ผสมที่คุณรักมากที่สุดคือตัวไหน

Bored Panda พูดคุยกับ ‘Koty Vezde’, Galina Bugaevskaya ซึ่งอาศัยอยู่ในมอสโกเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความหลงใหลในแมวของเธอ “ มันเป็นไอเดียที่ผุดขึ้นมาเมื่อประมาณหนึ่งปีที่ผ่านมา” เธอเปิดเผยแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังแมวอยู่ทุกหนทุกแห่ง และได้สร้างสิ่งต่างๆ ที่ตลกใน Photoshop”

ข้อมูลเพิ่มเติม: Instagram/koty_vezde

ผู้ก่อตั้งหน้า ‘Cats are Everywhere แมวอยู่ทุกหนทุกแห่ง’ รักแมว!

2

3

“ ฉันดีใจมากที่หลายคนชื่นชมงานของฉัน ฉันเรียนรู้ในวันนี้ว่าผู้คนในประเทศต่างๆ เริ่มเผยแพร่บทความด้วยภาพของฉัน ผู้คนเขียนความเห็นที่น่ารักมากมายภายใต้ผลงานของฉัน – มันเจ๋งมาก! ฉันมีความสุขมาก!”

ผู้สร้าง ‘Koty Vezde’ กล่าวว่าเธอรักแมว:“ โดยเฉพาะแมวอ้วนและขี้หงุดหงิด พวกมันเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์: น่ารักนุ่มน่าหมั่นเขี้ยว เรามักจะเลี้ยงแมวในครอบครัวของเรา ในตอนนี้ฉันมี Filya และ Puchok และแมวเปอร์เซียสีขาว Umka ที่ได้รับการตั้งชื่อตามลูกหมีจากการ์ตูน”

4

5

6

7

“ ฉันเป็นผู้หญิงธรรมดาๆอายุ 29 ปี ฉันอาศัยอยู่ในมอสโกกับเพื่อนสนิทของฉัน ฉันรักแฟนตาซีมากซึ่งสะท้อนให้เห็นในงานของฉัน ฉันเชี่ยวชาญ Photoshop และนี่คืองานอดิเรกของฉัน” เธอบอกกับ Bored Panda เกี่ยวกับตัวเธอ

8

9

10

“ ฉันรู้ว่าหลายคนคิดเกี่ยวกับประเทศของฉัน ว่ามีคนที่เคร่งเครียดที่ไม่เคยยิ้ม ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าเราก็รักแมว! ขอบคุณทุกคนที่ติดตามงานของฉัน! มันเป็นแรงบันดาลใจ ฉันรักคุณ!” ผู้สร้าง“ แมวอยู่ทุกหนทุกแห่ง” ส่งข้อความที่เป็นประโยชน์กับแฟน ๆ ของเธอ

11

12

13

บัญชี Instagram ของ ‘Cats are Everywhere’ ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ กว่า 2,000 คน

สิ่งนี้อาจดูเหมือนไม่มากสำหรับคุณ แต่มันไม่ได้เกี่ยวกับจำนวนผู้ติดตาม แต่เป็นคุณภาพของเนื้อหาที่สำคัญจริงๆ ด้วยโพสต์บน 187 โพสต์บน Instagram เรามั่นใจว่าหน้าดังกล่าวจะนำภาพที่ทำให้เราอมยิ้มได้

14

15

16


ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน