สาวคนนี้ถักโครเชต์ ชุดฮาโลวีนให้เด็กๆของเธอ (8 ภาพ)

บางครั้งเมื่อเด็กๆ กดกริ่งประตูเราก็แอบทำเป็นไม่ได้อยู่บ้าน อย่างไรก็ตามถ้าเป็นลูกชายของ Stephanie Pokorny เป็นคนหนึ่งที่เราจะเปิดประตูให้และแจกขนมกับพวกเขา เพื่อนๆเห็นไหมว่าครอบครัวของสเตฟานีนั้น“ หลงใหลขนาดไหน” กับฮัลโลวีนและเธอก็สร้างเหล่านี้ชุดสำหรับพวกเขาที่พวกเราจะไม่ได้เห็นในที่อื่น

Stephanie Pokorny จาก Crochetverse ครอบครัวของเธอให้ความสำคัญกับงฮาโลวีนเป็นอย่างมาก ดังนั้นในแต่ละปีเธอจึงถักโครเชต์ด้วยตนเองสำหรับเด็กๆ และบางครั้งก็ทำเสื้อผ้าที่มาจากภาพยนตร์คลาสสิกปี 80 หรือเรื่องอื่น ๆที่ได้รับความนิยมในช่วงนั้น เราหวังว่าพวกคุณอาจได้ไอเดียทำเสื้อผ้าที่น่ารักๆและดูแตกต่างออกไปในเทศกาลฮาลาวีน

More Info: crochetverse.com

1

“ ในแต่ละปีฉันถักโครเชต์ชุดฮาโลวีนเต็มตัวด้วยมือเปล่าโดยไม่มีรูปแบบการถักสำหรับลูก ๆ ของฉัน” เธอเขียนไว้ใน Bored Panda “บางครั้งเครื่องแต่งกายที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้มาจากภาพยนตร์ยุค 80 คลาสสิกบางครั้งก็เป็นภาพยนตร์หรือของเล่นที่เป็นที่นิยมในเวลานั้น”

2

3

ครอบครัวของพวกเขาอาศัยอยู่ในสภาพอากาศหนาวเย็นดังนั้นความอบอุ่นจากโครเชต์จึงเป็นข้อได้เปรียบเสมอเมื่อพวกเขาไปรอบ ๆ “เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กแต่ละคนใช้เวลาประมาณ 25-40 ชั่วโมงและฉันมักจะทำงานกับพวกเขาในช่วงเวลาประมาณสองสัปดาห์ฉันถักมาตั้งแต่อายุ 16 ปี ฉันได้รับการสอนจากคุณยายของฉันและเครื่องแต่งกายสร้างสรรค์เหล่านี้ คือความรักของฉัน ” เธอกล่าว

4

5

เมื่อพูดกับ Bored Panda สเตฟานียังเปิดเผยว่าความหลงใหลในการแต่งตัวของเธอมาจากไหน “แม่ของฉันทำชุดของฉันสำหรับฉันเป็นเด็กและฉันจำได้ว่าเป็นความตื่นเต้นเกินกว่าที่จะสวมใส่ชุดเหล่านี้ มันทำให้ฉันมีความสุข เช่นเดียวกันสำหรับลูก ๆ ของฉัน!”

6

7

8

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก boredpanda — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน