ภาพความน่ารักจากเหล่าต้าวที่ทำให้สบายใจทุกครั้งที่เห็น

ถ้าเราจะกล่าวถึงความรักและความผูกที่แข็งแกร่งและลึกซึ้งต่อใครบางคนหรือสำหรับอะไรสักอย่างหนึ่งนั้น พวกเราแต่ละคนก็คงจะมีคำพูดหรือนิยามต่าง ๆ ที่อาจจะไม่เหมือนกันมาบอกกล่าวให้เพื่อนเพื่อนได้ฟังกันซึ่งมันย่อมแตกต่างไปอารมณ์และความรู้สึกที่เพื่อนเพ่ือนมีให้กับสิ่งเหล่านั้น และถ้าให้เราทำสิ่งใดเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรักที่มีให้กับพวกเค้านั้น เหล่าบรรดาคนรักสัตว์เลี้ยงทั้งหลายก็คงมีหลากหลายสิ่งที่อยากจะแสดงออกมาให้เห็นแต่ที่แน่ๆนั้นก็คือพวกเพื่อนเพื่อนของเราเหล่านี้มักจะใช้เวลาในการดูแลเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงของพวกเขา และทำให้แน่ใจว่าพวกเขามีความสุขและมีสุขภาพดีที่สุดเท่าที่ทำได้อย่างแน่นอน เพราะพวกเค้านั้นเป็นมากกว่าสิ่งที่คนอื่นๆ เห็นเพราะสำหรับเหล่าบรรดาคนเลี้ยงสัตว์เลี้ยงแล้วละก็น้องน้องเหล่านั้นมันเหมือนกับเป็นครอบครัวของเรามากกว่า

และวันนี้พวกเราก็ได้ลองนำภาพความทรงจำดีดีที่เหล่าบรรดาเจ้านายทั้งหลายได้ถูกบันทึกเอาไว้เพื่อเป็นภาพความทรงจำดีดีให้กับเพื่อนเพื่อนได้ดู และยังส่งต่อไปให้ใครต่อใครได้ชื่นชมกับสิ่งเหล่านี้อีกด้วยนั้นเองไปลองชมกันหน่อยสิว่าเพื่อนเพื่อนที่เห็นภาพเหล่านี้แล้วจะรู้สึกได้ถึงความรักที่พวกเค้าแสดงออกมาบางหรือเปล่านะ

เพื่อนเพื่อนส่วนใหญ่ก็คงเลี้ยงน้องแมวน้องหมาโดยมีบ้านให้พวกเค้าได้อยู่อาศัยและวิ่งเล่น แต่สำหรับเราที่ต้องทำงานด้วยการขับรถบรรทุกไปตามเมืองต่าง ๆ บ้านของเราก็คือรถบรรทุกนี้แหละและนี่คือจิมมี่ น้องแมวที่เดินทางร่วมกับเราไปทุกๆที่ ถึงแม้ว่าภาพนี้น้องจะดูง่วงนอนไปสักหน่อยแต่บอกเลยว่าน้องเป็นเพื่อนนั่งรถที่ดีมากมากเลยนะ

© reddit
ความบังเอิญที่น่ารัก กับมันผรั่งที่รูปร่างคล้ายหน้าของน้องหมาของเราและพอตกแต่งด้วยปากกาเล็กน้อยก็ออกมายิ่งเหมือนซะด้วยสิ
© อินสตาแกรม
เมื่อน้องหมาทั้งสองตัวที่บ้านนอนข้างกันแล้วทำให้เกิดภาพของความรักที่ชัดเจนมากมากเลยลองดูดิ
© Reddit
เค้าว่ารอยยิ้มไม่ต้องมีเหตุผล อยากน้องหมาที่ยิ้มได้ตลอดเวลาแบบนี้ไงละ

จะไปห้องน้ำก็ไม่กล้าลุกเพราะเกรงใจน้องๆ ที่กำลังนอนอยู่ ถ้าเป็นเพื่อนเพื่อนละจะทำยังไง

© blackbearjr / Reddit
เมื่อน้องหมาต้องไปรักษาตัวและที่คลินิคก็ให้สวมชุดนี้เพื่อป้องกันน้องไปเกาแผล เห็นแล้วก็น่ารักดีนะ

© LittleDank / Reddit
ที่นั่งก็มีเยอะ แต่ดูเหมือนน้องจะชอบที่จะนั่งตรงนี้นะสงสัยจะเป็นที่รักของน้องเหมียว

© mahlukcobalt / reddit
น้องน้องแต่งตัวเป็นผีน้อยในวันฮัลโลวีน เห็นแบบนี้ใครจะกลัวไหมเนี้ย
เมื่อน้องแมวชอบนอนบนโซฟาเพราะก็เลยมองหาโซหาเล็กให้น้องและจากที่ดูแล้วน้องก็น่าจะชอบมากเลยเพราะ น้องนอนอย่างสบายเลย
©  Reddit
น่ารักไหมละ

เตรียมพร้อมสำหรับงานอย่างเป็นทางการ ดูมาดแล้วผู้บริหารมาเองชัดๆ

© Reddit

เพื่อนเพื่อนเห็นเจ้าเหมียวน้อยที่เกาะไปบนหลังแม่ของมันใช่ไหม อิอิสำเนาถูกต้องแน่นอน

© Reddit
ความน่ารักที่พวกเราเตรียมมาให้เพื่อนเพื่อนเห็นเป็นยังไงกันบ้างละ เห็นแล้วรู้สึกถึงความน่ารักที่เหล่าบรรดาเจ้านายและน้องน้องแสองออกมาให้เห็นใช่ไหมละ แล้วแบบนี้เพื่อนเพื่อนที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมวหรือสัตว์เลี้ยงอื่น ๆก็สามารถส่งภาพแสดงความน่ารักที่มีต่อกันมาให้พวกเราได้ชมกันบ้างสิ เพื่อว่ามันจะนำพาเอาความอบอุ่นใจของใครต่อใครส่งต่อเป็นกำลังใจให้แก่กันยังไงละ
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน