ไก่ 24 ตัว ที่มาพร้อมสำหรับฤดูหนาว กับชุดถักสุดน่ารักของพวกเขา

ความรักสัตว์มันไม่ใช่แค่เพียงการให้อาหาร ป้อนยาให้กับมันแต่มันมีความละเอียดอ่อนมากกว่านั้น

น่าแปลกใจตรงที่ผู้คนกำลังทำให้ไก่ของพวกเขาอบอุ่นด้วยวิธีที่มีสไตล์มากกว่าที่เราคิดกันไว้ เรากำลังพูดถึงผู้ที่ถักเสื้อสเวตเตอร์สีสันสดใสและไม่ใช่ว่าสิ่งเหล่านี้ผู้คนจะได้เห็นทั่วไปน นักออกแบบได้ออกแบบแฟชั่นสำหรับสัตว์ที่มีขนดกในขณะนี้และพวกเขาเพิ่งเริ่มปล่อยคอลเล็คชั่นฤดูหนาวสำหรับของพวกเขา

1

2

อย่างไรก็ตามบางคนบอกว่าเสื้อกันหนาวอาจทำให้ไก่อุ่นขึ้น วิธีที่ไก่ควบคุมอุณหภูมิร่างกายของพวกเขาคือการมีขน “ พวกมันดักจับอากาศในชั้นที่มีขนอ่อนของขนที่อยู่ใต้ขนซึ่งทำให้พวกมันค่อนข้างสบาย” Daphne Cybele เขียน

3

4

แต่Maureen Schmidt ผู้ที่อาศัยอยู่ในคีโลว์ รัฐบริติชโคลัมเบียไม่เห็นด้วย: “หากไม่มีขนที่เพียงพอพวกมันอาจจะเย็นลงได้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าพวกเขาผลัดขนเก่าพร้อมกัน” แม่ของSchmidt ถักเสื้อผ้าที่อบอุ่นสำหรับไก่ของลูกๆของมัน เธอออกแบบเสื้อสเวตเตอร์เพื่อใส่เป็นหมวกและปีกของนก Schmidt เชื่อว่าเสื้อกันหนาวเหล่านี้ไม่ได้ จำกัดการเคลื่อนไหวของไก่และมันจะปรับตัวให้เข้ากับพวกมันอย่างรวดเร็ว

Erin Langston ผู้สร้างร้านค้าออนไลน์ WhimsyofWillows ได้ยินสิ่งที่ผู้คนพูดเกี่ยวกับเสื้อผ้าไก่ “ ฉันได้ยินคำกล่าวอ้างแล้วพวกเขาก็อ้างอย่างนั้น”Erinบอก “ฉันไม่เคยมีปัญหาใด ๆ ในห้าปีที่ฉันทำเสื้อกันหนาวไก่ เสื้อกันหนาวของไก่ทำให้ผู้คนมีความสุข!” อย่างไรก็ตามผู้หญิงคนนั้นกล่าวว่าไก่ควรได้รับการดูแลเสมอในขณะที่สวมใส่เสื้อผ้าทุกประเภท

“คุณไม่ต้องการให้ไก่ของคุณบาดเจ็บดังนั้น [เสื้อผ้าของพวกเขาควรเป็นอะไร] มันต้องเหมาะกับการบินเล็กๆน้อยๆ”

5

6

7

นอกจากนี้องค์กรกู้ภัยหลายแห่งใช้เสื้อกันหนาวสำหรับไก่ ส่วนใหญ่เมื่อพวกไก่ไม่ค่อยออกไข่พวกเขาจะขายมันออกไป ไก่เหล่านี้เมื่อเครียดมันจะขนร่วง

8

9

“ ไก่ที่ออกมาจากฟาร์มค่อนข้างหัวล้านและมีน้ำหนักน้อย” Miranda McPherson กล่าว เธอถักเสื้อกันหนาวเพื่อช่วยเหลือไก่”พวกเขาจะอ้วนขึ้นและได้รับการดูแลที่ถูกต้อง แต่ในขณะที่พวกมันกำลังรอ สำหรับขนที่งอกใหม่ มันจะสามารถได้รับประโยชน์จากเสื้อนิตติ้งของเรา ”

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24