ช่างแต่งหน้าสอนวิธีการแต่งหน้าแบบประหยัดและดูดีเหมือนดาราฮอลลีวู้ด

สวัสดี! ฉันชื่อ Elena Danilova ฉันเป็นช่างแต่งหน้าจาก Saint Petersburg ศิลปะการแต่งหน้าเป็นงานหลักและงานอดิเรกของฉัน หน้าโซเชียลมีเดียของฉันไม่มีรูปแมวหรืออาหาร แต่สิ่งที่คุณจะได้พบคือบทวิจารณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับการแต่งหน้าคนดังและเทคนิคและเคล็ดลับต่างๆ

นี่เป็นความลับที่ฉันเปิดเผยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้อ่าน : พวกเราทุกคนสามารถแต่งหน้าเหมือนของ Meghan Markle ได้ (แต่เป็นที่ราคาถูกกว่า) และฉันจะบอกคุณว่าจะทำอย่างไรในโบนัส

หากคุณไม่ต้องการทิ้งรองพื้นโซนเข้มของคุณ

ผู้หญิงหลายคนมีของเหลือจากรองพื้นสำหรับฤดูร้อนที่พวกเขาชื่นชอบ และในช่วงฤดูใบไม้ร่วงผิวสีแทนเปลี่ยนเป็นขาวมากขึ้น และเราต้องการรองพื้นที่สีอ่อนกว่า หากคุณไม่ต้องการทิ้งรองพื้นสำหรับฤดูร้อน คุณสามารถใช้ Thinner โทนพิเศษ คุณจะต้องผสมกับรองพื้นของคุณจนกว่าคุณจะได้สีที่คุณต้องการ การเคล็ดลับนี้ยังใช้ในสถานการณ์ที่คุณต้องทำให้ใบหน้าของคุณดูสว่างขึ้นเพราะมันมีสีผิวแทนน้ำตาลมากกว่าคอหรือแขนของคุณ

3 ความผิดพลาดที่น่าผิดหวัง

1. ฉันไม่แนะนำให้วาดคิ้วเป็นเส้นทึบสีดำเส้นเดียว มันดูผิดธรรมชาติและทำให้รูปลักษณ์ของคุณแย่ลง แต่จะเป็นการดีกว่าถ้าปล่อยให้ขนคิ้วอ่อนนุ่มและใช้เทคนิคกาเติมช่องว่างแล้วจัดแต่งให้เป็นคิ้วที่สวยงามเป็นธรรมชาติ

2. เรามักใช้บรอนเซอร์ใต้โหนกแก้มเท่านั้น ดังนั้นแก้มจะกลายเป็นสีแดงซึ่งทำให้ใบหน้าดูประหลาด ลองหาบรอนเซอร์ที่เลียนแบบสีผิวตามธรรมชาติของเราแทน

3. เป็นไปไม่ได้ที่จะดูสดชื่นถ้าคุณทาคอนซีลเลอร์ใต้ตา คุณควรใช้มันในสามเหลี่ยมฮอลลีวูด (ดังแสดงในรูป)

แปรงที่คุณควรมีไว้กับคุณ

ในโลกสมัยใหม่มันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้หญิงที่จะทำโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือต่อไปนี้:

1. รองพื้นและแปรงพื้นผิวครีมอื่นๆ ; 2. แปรงสำหรับแป้ง (ยังสามารถใช้สำหรับ bronzer);
3. แปรงคอนซีลเลอร์และการแรเงา; 4. แปรงไฮไลท์ (เหมือนที่ใช้กับบลัชออน);
5. ฟองน้ำ (ไม้กายสิทธิ์ของคุณที่สามารถกำจัดเครื่องสำอางส่วนเกินได้อย่างรวดเร็ว)

หากคุณไม่มีขนคิ้ว

ฉันเกิดมามีผมสีเข้มและขนคิ้วสีเกือบเทา ดังนั้นการใช้เจลใสไม่ใช่สำหรับฉัน ทางออกที่ดีกว่าสำหรับฉันคือสีแบบกันน้ำ

ผลิตภัณฑ์นี้ควรเกลี่ยให้ทั่วคิ้วอย่างระมัดระวัง จากนั้นให้ทำการปัดคิ้วเพื่อให้สีอ่อนนุ่มเหมือน “ผ้าคลุมหน้า” ขั้นตอนสุดท้ายคือการใช้เจลที่มีชิมเมอร์เพื่อทำให้สีอ่อนนุ่มและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ทุกครั้งควรทาทับด้วยคอนซีลเลอร์

คุณต้องการคอเร็คเตอร์สีเขียวเพื่อ

ช่างแต่งหน้ารู้ดีว่าปัญหาเกี่ยวกับผิวนั้นถูกทำให้เป็นกลางด้วยสีที่ตรงกันข้ามกับสเปกตรัมสี สีเหลืองแก้ไขจุดสีน้ำเงินและร่องรอยของสิว สีเขียวซ่อนสิวและเส้นเลือด สีม่วงแก้ไขสีเหลือง และแอปริคอทและสีส้มซ่อนรอยคล้ำใต้ตา

วิธีการทาครีมใต้ตาอย่างถูกต้อง

ฉันทำแบบสำรวจในบล็อกของฉัน คำถามคือ “ทาครีมใต้ตาคุณทาไปในทิศทางใด?” ฉันพบว่าผู้หญิงเกือบ 70% ทำผิด การเคลื่อนไหวควรอยู่ในทิศทางของเส้นนวด (ตามที่แสดงในภาพ)

ประการแรกด้วยวิธีนี้ผิวจะเหยี่ยวน้อยลงและประการที่สองคุณจะเปิดใช้งาน “จุดความงาม” ในกล้ามเนื้อตา เป็นผลให้คุณจะทำนวดระบายน้ำเหลือง โปรดจำไว้ว่าการเคลื่อนไหวควรเป็นวงกลม และนุ่ม

คุณต้องการ luminizer เพื่ออะไรและวิธีใช้

ผลิตภัณฑ์ความงามที่ตกแต่งนี้มีอนุภาคของไมกาและแร่ธาตุอื่นๆ มันถูกใช้เพื่อซ่อนความไม่สมบูรณ์ของผิวหนังและสร้างแสงธรรมชาติ Luminizer นั้นเหมือน highlighter แต่มีน้ำหนักเบาและโปร่งใสซึ่งช่วยให้เราหลีกเลี่ยงความรู้สึกของการแต่งหน้าจัด

ต่อไปนี้เป็นวิธีง่ายๆ ในการใช้:

-ผสมกับรองพื้นของคุณเพื่อให้ได้ผิวที่มีสุขภาพดีด้วย(ถ้าคุณไม่มีสิว) -ใช้เป็น highlighter -ใช้เป็นพื้นสำหรับคอนซีลเลอร์และทำให้รอยคล้ำใต้ตาจางลง -ทาบริเวณกึ่งกลางริมฝีปากเพื่อให้ริมฝีปากดูโตขึ้น

วิธีเน้นสีดวงตาให้ดีที่สุด

ควรมีการวางแผนชุดสีสำหรับดวงตาสีน้ำตาล สีน้ำเงิน และสีเขียว เพื่อหลีกเลี่ยงการทับซ้อนกัน จะเป็นการดีกว่าถ้าใช้เฉดสีที่มีความเปรียบสูง

ในภาพด้านบน คุณสามารถดูชุดสีที่คุณต้องการในแต่ละกรณี แน่นอนคุณสามารถใช้สี “ปลอดภัย” (ตัวอย่างเช่นสำหรับผู้ที่มีดวงตาสีน้ำตาลมันเป็นสีน้ำตาล สีเหลืองสด และสีทองแดง) แต่ช่างแต่งหน้าคิดว่าการแต่งหน้าควรเน้นสีตาแทนที่จะเป็นแบบเดียวกัน

คุณสามารถล้างฟองน้ำในเครื่องซักผ้า

นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับฟองน้ำแต่งหน้ากลมพิเศษเหล่านั้น ฟองน้ำเหล่านี้ใช้สำหรับทารองพื้น เห็นได้ชัดว่าพวกมันจะต้องล้างเป็นครั้งคราว

ฟองน้ำของฉันสามารถทนต่อการซักได้ 30 นาทีและจากนั้นก็ให้แห้งด้วยการอบแห้งเป็นเวลา 30 นาที

เพื่อประหยัดเงินให้ใช้ผลิตภัณฑ์“ 2 in 1”

หากคุณต้องการมีผลิตภัณฑ์ความงามน้อยที่สุดในกระเป๋าของคุณ และคุณต้องการใช้จ่ายเงินน้อยลงในการแต่งหน้าคุณต้องใช้เคล็ดลับนี้อย่างแน่นอน ใช่คุณสามารถใช้ลิปสติกบนแก้มของคุณ ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ “2 in 1” มากมาย (ผลิตภัณฑ์สำหรับมือและเล็บครีมเพิ่มความชุ่มชื้นและป้องกันแสงแดด)

และถ้าคุณไม่ชอบวิธีคุณสามารถใช้ลิปบาล์มได้ มันให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก และให้สีที่เป็นธรรมชาติแก่ปากด้วย (เช่น สีธรรมชาติของคุณ แต่ดีขึ้นเล็กน้อย) มันไม่เหนียวและคุณไม่สามารถรู้สึกได้เลย

โบนัส: การแต่งหน้าและความลับของ Meghan Markle จากสไตลิสต์ของ Kim Kardashian

เพื่อที่จะรู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงจากราชวงศ์คุณจะต้อง:

1. รองพื้นด้วยโกลว์ 2. รองพื้นพร้อมผิวแบบธรรมชาติ 3. ดินสอเขียนคิ้ว

4. อายไลเนอร์, สีน้ำตาล, และมาสคาร่าสำหรับเพื่อเพิ่มปริมาณความหนา;

5. บรอนเซอร์; 6. ลิปสติกสีนู้ด

ฉันคำนวณว่ารุ่นที่ถูกที่สุดของผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะมีราคาประมาณ 70 ดอลล่าร์ (2,100 บาท)และรุ่นแพงของผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะอยู่ที่ประมาณ 280 ดอลล่าร์ (เกือบ 9,000 บาท)

คิมเธอมีขนคิ้วหนาและริมฝีปากอิ่มที่ดูดีในทุกสี อย่างไรก็ตามมีหลายพื้นที่ที่ช่างแต่งหน้าต้องทำงานมากมาย:

-ผิวคล้ำและสีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ – ทำให้เป็นกลางด้วยไพรเมอร์สี;
-รอยคล้ำใต้ตา – ซ่อนอยู่ด้วยคอนซีลเลอร์ (สีพีชในกรณีของเธอ);
-หน้าผากค่อนข้างต่ำ – เส้นผมเปลี่ยนไป (เอาฝมส่วนเกินออก)

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน