ภาพถ่ายของพิทบลูในขณะตั้งท้องที่สมบูรณ์ และสวยงามอย่างที่สุด

ในช่วงต้นเดือนกันยายน แม่สุนัขพันธุ์พิทบลู Pickles ถูกพบอยู่ตามลำพังบนท้องถนน มีคนช่วยเขาไว้ด้วยเห็นว่าเธอต้องการความช่วยเหลือเนื่องจากสุนัขอายุ 2 ปีกำลังตั้งท้องอยู่ เจ้าหน้าที่ดูแลสัตว์มาพาไป พวกเขาพยายามค้นหาว่า Pickles มาจากไหน? พวกเขาได้พบและติดต่อกับเจ้าของของมัน แต่น่าเสียดายที่พวกเขาตัดสินใจว่าไม่ต้องการจะรับเลี้ยงมันอีกต่อไปแล้ว จึงปล่อยให้มันไปอยู่ที่ศูนย์
เจ้าพิทบลูที่น่าสงสารกำลังตั้งท้อง เธอต้องการความช่วยเหลือมากกว่าที่ที่พักพิงสามารถจะให้เธอได้ แต่โชคดีที่เธอได้เจอกับ Pits & Giggles Rescue ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุนัขท้องและรวมถึงการดูแลลูกสุนัข ในขณะที่ท้องของ แม่สุนัข Pickles มีขนาดลำตัวใหญ่มากจนทำให้มันยากสำหรับเธอที่จะเดินไปมา มันไม่ช่วยตัวเองได้สะดวกนัก แต่มันก็ยังกระโดดไปมาได้เมื่อพบกับเพื่อนที่มาช่วยเหลือคนใหม่ของมัน

Lauren Casteen Sykes ช่างภาพของอาสาสมัครกู้ภัย Pits & Giggles บอกว่า “Pits & Giggles Rescue มีภารกิจที่ไม่เหมือนใคร พวกเขามีความเชี่ยวชาญในการช่วยชีวิตและดูแลแม่สุนัข รวมถึงการให้การดูแลพวกเขาเพื่อที่พวกเขาจะนำลูกน้อยออกไปสู่โลกภายนอกอย่างปลอดภัย ก่อนที่แม่สุนัขและลูกสุนัขทั้งหมดจะมีคนขอรับไปเลี้ยงและดูแลในบ้านที่ดีที่สุดตามความเหมาะสมและความต้องการของพวกเขา! พวกเขาจำเป็นต้องเรียนรู้เพื่อให้ได้รับการยอมรับ! ”

ลอเรนเป็นช่างภาพที่อยู่เบื้องหลัง Enchanted Hills Photography และอาสาสมัครถ่ายภาพสุนัขที่ Pits & Giggles Rescue เพื่อช่วยให้พวกเขาได้รับการอุปการะ “เมื่อ Pits & Giggles ได้เอื้อมมือเข้ามาและบอกว่าพวกเขาเพิ่งพาแม่สุนัขมาจากที่พักพิงด้วยความภูมิใจ เราต้องการถ่ายภาพเพื่อเก็บช่วงเวลาอันมีค่าเหล่านั้นไว้ “อาสาสมัครร่วมมือกับเราทันทีที่ Pickles มาถึงศูนย์ช่วยเหลือ ลอว์เรนรู้ทันทีว่า พิทบลูที่กำลังตั้งท้องนั้นต้องถ่ายภาพขณะตั้งครรภ์ โดยผลลัพธ์ที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติและน่ารักอย่างไม่น่าเชื่อ

Lauren Casteen Sykes ช่างภาพและหนึ่งในอาสาสมัครตัดสินใจให้ คุณแม่ Pickles ถ่ายภาพขณะตั้งครรภ์

ทุกคนประหลาดใจกับทักษะการเป็นนางแบบของแม่สุนัข Pickle ในขณะที่เธอดูเหมือนนักร้องตัวจริงที่รู้วิธีการโพสท่าเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามท้องขนาดใหญ่ของเธอยังคงโตขึ้นๆ และมันก็ยากที่เราจะไม่หัวเราะกับความเงอะงะและซุ่มซ่ามของพิตบูล “ เธอเป็นนางแบบที่ขาสั้นเกินไปสำหรับรันเวย์ แต่เธอมีความสนใจและมีเสน่ห์อย่างแท้จริง” ลอว์เรนกล่าว“ ส่วนที่ท้าทายที่สุดคือการให้ pickle หยุดเลียเรา! เธอเป็นสัตว์เลี้ยง อยากให้ลูบหัว ลูบท้อง เธอแค่อยากได้สิ่งเรียกว่า “ความรัก” เธอตื่นเต้นมากจนเธอแทบจะนั่งนิ่งๆ ไม่ได้ Pickles ยื่นลิ้นออกมา กระดิกหางของเธอและผลงานโดยรวมนั้นมันคุ้มค่าที่สุด จนไม่รู้ว่าจะขอบคุณคณะกรรมการและอาสาสมัครของ Pits & Giggles อย่างไรให้มากพอกับการช่วยแม่ที่แสนน่ารักตัวนี้” เธอกล่าว

ไม่นานหลังจากการถ่ายรูปครั้งแรก แม่สุนัข Pickles ก็ให้กำเนิดลูกสุนัขของเธอ

แม่สุนัข Pickles ให้กำเนิดลูกสุนัขตัวเมียที่ยอดเยี่ยมและมีสุขภาพดี จำนวน 8 ตัว ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาที่แม่มือใหม่อยากจะถ่ายภาพลูกสุนัข 8 ตัวที่น่ารักของเธอด้วยความภาคภูมิใจ ในครั้งนี้ Pickles ดูเหมือนมันภูมิใจยิ่งกว่าเดิม เมื่อยืนอยู่ข้างๆทารกแรกเกิดที่น่ารักของเธอ พวกเขากล่าวว่าเธอเป็นแม่ที่น่าทึ่งอยู่แล้ว

แล้วพวกเขาก็ถ่ายรูปด้วยกันอีกครั้ง

“เจ้าตัวนี้เป็นแม่พันธุ์และเรารู้สึกตื่นเต้นมากเราแน่ใจว่านี่เป็นครอกสุดท้ายของเธอ” ลอว์เรนบอกกับสื่อมวลชนในอีกไม่กี่เดือน แม่สุนัข Pickles พร้อมกับลูกสุนัขแปดตัวของเธอมีบ้านถาวรจริงๆ จนถึงตอนนี้พวกเขาจะอาศัยอยู่ในศูนย์ช่วยเหลือ Pits & Giggles ที่ลอว์เรนเป็นอาสาสมัครเป็นเวลาเกือบสองปีแล้ว “มันไม่ใช่แค่การถ่ายภาพเท่านั้น สามปีที่ผ่านมาแบรดสามีของฉันและฉันรับสุนัขตัวแรกของเราไปดูแล ชื่อของเธอคือเรมิงตันโรส เราเปลี่ยนชีวิตของเด็กผู้หญิงแสนน่ารักให้ดีขึ้น และเปิดใจเราเพื่อช่วยเหลือสุนัขตัวอื่นเหมือนกัน” เธอเล่าเรื่องราวของเธอ

นี่คือวิธีตอบรับของผู้คนในโลกออนไลน์กับการถ่ายภาพที่น่ารักนี้ หลายคนชื่นชมอย่างมากที่ได้เห็นภาพสวยงามและดีใจที่ได้เห็นเด็กๆเหล่านี้

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside เรียบเรียงโดย BTW