ลูกสาว สตีฟ เออร์วิน กำลังจะแต่งงาน ไม่ต้องห่วงน้องชายทำหน้าที่ได้ดี ..อย่างกับพ่อ

Steve Irwin ส่งกระแสแรงไปทั่วโลก ด้วยความกระตือรือร้นอย่างล้นเหลือต่อและความสามารถพิเศษที่น่าหลงใหลของเขา หลายปีหลังจากที่เขาจากไป ผู้คนยังคงจดจำความรักของเขาและติดตามครอบครัวที่น่าทึ่งของเขาอยู่ต่อไป ผู้คนไม่เพียงแต่ดื่มด่ำกับงานอนุรักษ์ของครอบครัวเท่านั้น แต่ยังสนใจในชีวิตส่วนตัวของพวกเขาด้วย เมื่อเร็วๆ นี้บินดี้ ลูกสาวคนโตของสตีฟเออร์วินประกาศหมั้นกับคู่รักของเธอ Chandler Powell และผู้คนต่างก็มีความสุขกับคู่รักที่น่ารัก!

ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมา 6 ปีแล้วและจะแต่งงานกันในปีหน้าที่สวนสัตว์ออสเตรเลียที่รายล้อมไปด้วยเพื่อนและครอบครัว น่าเศร้าพ่อของบินดี้ไม่สามารถพาเธอเดินไปตามทางเดินได้อย่างไรก็ตามเธอจะไม่เดินคนเดียว

ฺBindi Irwin: ในวันเกิดของฉัน ฉันตอบ”ตกลง&จะตลอดไป”กับคู่รักของฉัน

Chandler, 6 ปีก่อนฉันตกหลุมรักคุณ และทุกวันตั้งแต่นั้นมันช่างผ่านไปอย่างเร็วทั้ง การผจญภัย และความสุขที่แท้จริง

นี่สำหรับมิตรภาพชั่วชีวิต การขอแต่งงาน และความรักแบบไม่มีเงื่อนไข

ในช่วงวันพิเศษ Bindi จะมากับน้องชายของเธอซึ่งอายุน้อยกว่า 6 ปีและมีความสุขที่ได้รับเกียรติ Robert ไม่สามารถซ่อนความตื่นเต้นในการเดินพาพี่สาวของเขาลงบนทางเดิน

ชายหนุ่มที่เหมือนกับพ่ออย่างกับก๊อปปี้กันออกมา พ่อผู้ล่วงลับของเขา เราเขียนบทความทั้งหมดที่แสดงความคล้ายคลึงกันระหว่างพวกเขา

Bindi กล่าวว่าเธอจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเป็นเกียรติแก่ Steve Irwin ในวันแต่งงานของเธอเพื่อทำให้รู้สึกเหมือนว่าเขาอยู่ที่นั่นในช่วงวันพิเศษของเธอ

“ฉันอยากให้พ่อเป็นส่วนสำคัญของวันนั้น ดังนั้นฉันจึงตื่นเต้นที่ได้รวมเขาไว้ในพิธีและงานเลี้ยงต้อนรับ และฉันคิดว่ามันจะพิเศษมากเพราะฉันรู้สึกเหมือนมีชีวิตอยู่ในเรา ‘เธอบอกกับ US Weekly

Robert ยังมีส่วนร่วมในการหมั้นของทั้งคู่ หลายสัปดาห์ก่อนที่ Chandler จะขอ Bindi แต่งงาน  Robert ช่วยให้เขาเตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาพิเศษ ภาพถ่ายขบขันที่แชร์ในรายการของ Jimmy Fallon แสดงให้เห็นว่า Chandler กำลังฝึกซ้อมการขอแต่งงานของเขาที่ Robert ชายหนุ่มพูดติดตลกว่าช่วงเวลานี้เป็น ‘วันที่มีความสุขที่สุดในชีวิต’

ในระหว่างการขอแต่งงานที่เกิดขึ้นในวันเกิดของ Bindi นั้น Robert ถูกมอบหมายให้แอบถ่ายภาพ และเขาก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เขาเป็นช่างภาพที่เก่งทีเดียว

นี่คือการที่ผู้คนมีปฏิกิริยาต่องานนี้

เช่น ยินดีด้วยนะคะ ฉันรู้ว่าคุณพ่อคุณกำลังยิ้มอยู่ และภูมิใจในตัวลูกสาวมาก

สตีเฟน โรเบิร์ต “สตีฟ” เออร์วิน (Stephen Robert “Steve” Irwin) (22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2505 – 4 กันยายน พ.ศ. 2549) ชื่อเล่นว่า “หมอจระเข้” เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องสัตว์ป่าชาวออสเตรเลีย บุคคลในโทรทัศน์ และนักอนุรักษ์ธรรมชาติ เออร์วินมีชื่อเสียงทั่วโลกจากรายการโทรทัศน์ เดอะคร็อกโคไดล์ฮันเตอร์  สารคดีสัตว์ที่ออกอากาศทั่วโลก จัดรายการร่วมกับภรรยาชื่อ เทร์รี เขาและภรรยาเป็นเจ้าของสวนสัตว์ออสเตรเลียซู ก่อตั้งโดยพ่อแม่ของเออร์วินใน เมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ เออร์วินจากไปในวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2549 ใขขณะถ่ายทำสารคดีชุด โอเชียนส์เดดลีเอสต์ (Ocean’s Deadliest) สมาคมอนุรักษ์ธรรมชาติซีเชปเพิร์ด (Sea Shepherd Conservation Society) ตั้งชื่อเรือ เอ็มวาย สตีฟ เออร์วิน (MY Steve Irwin) เพื่อเป็นเกียรติแก่เขา

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก boredpanda — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน