เมื่อทีมถ่ายภาพแต่งงานปะทะแก๊งส์แรคคูน จึงเกิดภาพน่ารักปนฮา

หากคุณกำลังอ่านสิ่งนี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณรู้ดีถึงความหลงใหลตัวแรคคูนในโลกไซเบอร์ พวกเราดำน้ำลึกลงไปเพื่อค้นหาว่าทำไมแรคคูนจึงเป็นสัตว์ที่น่ารักที่สุดในโลก พวกเขาน่ารักหรือเปล่าหนอ? พวกเขาเป็นปีศาจตัวเล็ก สัตว์กินของเน่าตามธรรมชาติ แรคคูนใช้ชีวิตเพื่อตามหาอาหาร เป็นผลให้พวกเขามักพบว่าตัวเองอยู่ในถังขยะ หรืออุ้งเท้าของเขา และเมื่อคุณคิดว่าแรคคูนก็ไม่สามารถก่อความเสียหายได้มากกว่านั้น ในอินเทอร์เน็ตยังมีอีกเรื่องหนึ่งที่พิสูจน์ว่ามันไม่เป็นอย่างนั้น

การถ่ายภาพงานแต่งงานของคู่รักที่ต้องเผชิญกับครอบครัวแรคคูน
ซาราห์และซัค คู่สมรสที่เพิ่งแต่งงานถ่ายภาพกันที่ Golden Gate Park ของซานฟรานซิสโก สภาพอากาศแสนจะดี ทิวทัศน์สวยงามนั้นเกินคำบรรยาย และคู่รักทั้งคู่ก็น่ารัก – ทุกสิ่งที่คุณคิดจะทำให้ภาพงานแต่งงานเป็นที่ภาพที่น่าจดจำที่นั่น

ทันใดนั้นครอบครัวแรคคูนป่าก็ปรากฏตัวขึ้น ใช่ครอบครัวแรคคูน 5 ตัวที่โผล่ออกมาถ่ายภาพร่วมกัน ทำให้วันนี้เป็นวันที่น่าจดจำมากขึ้นสำหรับคู่บ่าวสาว

พวกเราติดต่อกับ แคทรีน ไวท์ ช่างภาพมืออาชีพจากทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนีย ที่ถ่ายภาพให้ซาร่าห์และซัค ไวท์อธิบายว่าเธอไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาตลอด 10 ปีที่เธอถ่ายภาพงานแต่งงาน

“ เราประหลาดใจมากที่เห็นครอบครัวแรคคูนเข้ามาใกล้เรา! ในตอนแรกฉันรู้สึกกลัวนิดหน่อยเพราะปกติพวกเขาออกหากินเวลากลางคืน และโดยทั่วไปแล้วค่อนข้างก่อกวน ดังนั้นฉันจึงเตือนให้เจ้าสาวและเจ้าบ่าวอยู่ไกลออกมา แต่แรคคูนใกล้เข้ามาหาเราด้วยความสงสัยและดูเหมือนเป็นมิตรมาก!” ไวท์กล่าว

แน่นอนว่าไวท์เริ่มถ่ายรูป มันเป็นช่วงเวลาที่เธอไม่ควรพลาด ไวท์กล่าวต่อ“ ฉันเริ่มถ่ายภาพการเผชิญหน้าของคู่รักและแรคคูน จากนั้นพวกเขาก็เดินออกไปจากเราไปสู่เส้นทางอื่น ขณะที่เราหัวเราะกับความบังเอิญทั้งหมดที่เกิดขึ้น…ฉันหมายถึงโอกาสนี้ไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ! เราทุกคนลงความเห็นว่ามันเป็นเหมือน ‘ช่วงเวลาของการ์ตูนดิสนีย์ในชีวิตจริง’ และต้องเป็นลางดีแน่ๆ

ผู้คนต่างก็ให้ความสนใจในสิ่งนี้และแน่นอนว่ามันแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว แคทารีน ไวท์ พูดกับพวกเราว่าทุกคนชื่นชอบการเผชิญหน้าที่บังเอิญแบบนี้ รวมถึงชุดที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าสาวและแน่นอนที่สุดคือการจ้องมองที่น่ารักของแรคคูน

.

.

.

หลังจากเห็นรูปถ่ายแล้วผู้คนบนอินเทอร์เน็ตก็แสดงความคิดเห็นในทางบวก และชื่นชมยินดีอย่างมากๆ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก boredpanda — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน