23 ภาพน่ารักของ Herbee เม่นสุดน่ารัก ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคน

เม่นตัวนุ่มๆ ที่มีความสุข มันคือความน่ารักจริงๆ หากว่ารอยยิ้มของแวมไพร์ที่น่ารักเหล่านี้ไม่ทำให้หัวใจคุณชุ่มฉ่ำอย่างน้อยก็ทำให้วันของคุณสดใสขึ้น ไม่ว่าสุนัขและแมวมันก็น่ารักเกินกว่าจะรับไหว ช่วงเวลาที่มีค่าที่มีมิตรภาพที่ซื่อสัตย์ระหว่างสัตว์และมนุษย์คือสิ่งที่ทำให้อินเทอร์เน็ตเป็นที่ที่ผ่อนคลายได้บ้างแม้มันจะทำให้เราเสียเวลาไปบ้าง รวมถึง Instagram ของ Pokee เม่นขนาดจิ๋วที่น่าจับตามองและเกิดรอยยิ้มบนใบหน้าของผู้คนได้ทุกวัน

ลองนับดูสิว่าคุณพูดว่า อุ้ย น่าเอ็นดู สักกี่ครั้ง เมื่อเลื่อนดูแกลเลอรี่ที่สวยงามของเจ้าตัวน้อยตัวนี้

.

Talitha Girnus จากเยอรมนีคิดว่าเธอต้องการสัตว์เลี้ยงตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก “วันหนึ่งเพื่อนคนหนึ่งส่งภาพเคลื่อนไหว (GIF) ของเม่นจิ๋วที่กำลังถูกเกาท้องและค่อยๆ ยืดแขนและขาเล็กๆ ของมันออกมาอย่างช้าๆ ในขณะนั้นฉันรู้ว่าฉันต้องการเม่นเป็นสัตว์เลี้ยง แต่ฉันไม่รู้ว่าคุณสามารถมีเม่นเป็นสัตว์เลี้ยงได้ เพราะเม่นป่าในยุโรปได้รับการคุ้มครองโดยธรรมชาติและไม่สามารถเอามาไว้เป็นสัตว์เลี้ยงได้ ดังนั้นฉันเริ่มทำการหาข้อมูลในวันเดียวกัน และพบพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของเม่นจิ๋วแอฟริกาอยู่ใกล้ๆกับฉัน ฉันจึงเปิดเพจและใบหน้าเล็กๆ ของ Pokee ก็โผล่ขึ้นมา  และในขณะนั้นฉันรู้ว่าฉันจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เม่นตัวน้อยนี้ “Talitha” ลองไปที่ Instagram เพื่อแบ่งปันเรื่องราวของมิตรภาพอันจริงใจของเธอ กับ Pokee เลย

.

ด้วยผู้ติดตาม 1.5 ล้านคน Pokee เป็นสัตว์เลี้ยงที่มีอิทธิพลตัวจริงในหมู่เม่นทั้งหลายใน Instagram เพื่อเป็นมาตราฐานของความสุขและ ‘การใช้ชีวิตอย่างเต็มที่’ ว่าควรมีลักษณะอย่างไร น่าเสียดายที่คุณ Pokee ได้จากไปในเดือนมีนาคมเนื่องจากแบคทีเรียหลังการผ่าตัดทางทันตกรรมเมื่ออายุเกือบ 4 ปี เราทุกคนคงเคยประสบกับการสูญเสียสมาชิกในครอบครัวที่มีขนยาว (หรือแหลมคม) และความรู้สึกที่ไม่ไม่สามารถจะมีความรักมากเท่านี้ได้อีกต่อไป Talitha เก็บความทรงจำด้วยรอยสักบนข้อมือและสัญลักษณ์ Pokee  เธอยังตัดสินใจที่จะเก็บชื่อบัญชีไว้ในขณะที่มันได้รับความหมายพิเศษในการแพร่ความสุขไปรอบๆ ผ่านการแบ่งปันการผจญภัยของ ‘Pokee familee’

.

อย่างไรก็ตามประมาณครึ่งปีที่ผ่านมาความน่ารักของ Pokee ก็ถูกส่งต่อไปยัง Herbella เจ้าหนามแหลมคมที่น่ารักอีกตัวหนึ่ง ดูเหมือนว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของแผนของ Pokee เพื่อส่งเพื่อนตัวน้อยนี้ให้กับ Talitha ในเวลาที่เหมาะสมที่สุด  Herbee ได้รับการอุปถัมภ์จากเด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งไม่สามารถดูแลมันได้เนื่องจากอาการแพ้อย่างรุนแรงอย่างที่ควรจะเป็น Talitha กลายเป็นแม่เม่นเป็นครั้งที่สอง! แม้ว่าพวกเขาไม่ใช่ญาติกันแต่ Herbee ดูเหมือนจะมีความสามารถในการสร้างแบบจำลองของนาย Pokee มันโพสท่าหวานๆ และท่าทางตลกโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ในสถานการณ์แปลกๆ

.

Talitha กล่าวว่า: “เมื่อฉันสร้างเพจของ Pokee ฉันแค่ต้องการแบ่งปันช่วงเวลาที่น่ารักและมีความสุขที่ Pokee ให้กับฉัน และต้องการการแบ่งปันเรื่องราวของเราจะสร้างข้อความที่ทรงพลังเกี่ยวกับชีวิตถึงผู้คนมากมายทั่วโลก และข้อความนี้จะต้องถูกส่งต่อ … ผ่าน Herbee!”

.

บัญชี Instagram นี้มีสัตว์อื่นๆ เป็นครั้งคราว เช่น สุนัข หรือแมว ความน่ารักในรูปภาพของเหล่าสัตว์ที่ถ่ายกับ Herbee ทำให้เราทนไม่ได้ เมื่อเร็วๆ นี้แมวเบงกอลที่สวยงามชื่อ Audree กลายเป็นสมาชิกของครอบครัวนี้ไปด้วย คู่หูแมวและเม่นเล็กๆ อาจเป็นนักผจญภัยที่น่ารักที่สุดในโลกและคู่หูในโลกอินเทอร์เน็ต!

.

” Pokee และ Herbee และ Audree อยู่ที่นี่เพื่อให้คุณมีเหตุผลที่จะมีความสุขและรอยยิ้ม เมื่อใดก็ตามที่คุณกลับไปที่เพจของเรา เพื่อบอกให้ทุกคนมีศรัทธาและตามหัวใจของตัวเองเสมอไป “- Talitha กล่าวในเว็บไซต์ของเธอ

..

.

.

.

.

.

.

.

.

น่ารักจริงๆใช่ไหมหละ เราหวังว่าวันนี้จะเป็นวันดีๆของทุกคนเพื่อนได้ดูภาพที่ทำให้เกิดรอยยิ้มเช่นนี้

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก boredpanda — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน