19 ภาพสิ่งของธรรมดากับการตกแต่งที่ทำให้ต้องเหลือบตามองบน

ถ้าพูดถึงงานศิลปะแล้วละก็ มันช่างเป็นอะไรที่หลากหลายและมีทั้งที่เราสามารถเข้าใจได้เมื่อมองเห็นกับทั้งต้องยื่นงง เมื่ได้ชื่นชมความงามในงานศิลปะชิ้นนั้น เพราะความชอบนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวมากมาก สิ่งที่บางคนมองว่าสวยงามอย่างแท้จริง บางคนอาจเลิกคิ้วและพูดว่า คุณจริงจังใช่ไหมที่บอกว่ามันสวย หรืออาจจะต้องมีคนที่บ้านถามเมื่อคุณจะแขวนสิ่งนั้นในห้องนั่งเล่นของคุณ และในความสวยที่เข้าถึงได้ไม่ทุกคนเหล่านี้ ย่อมสร้างความมหัศจรรย์ของมุมมองที่หลากหลายที่ผู้คนสามารถมีต่อสิ่งของต่าง ๆ รอบตัวของพวกเขาซึ่งอาจจะซ่อนเร้นเอาศิลปะไว้ภายใน อย่างที่พูดไปแล้วผลงานบางอย่างอาจจะเข้าถึงจิตใจของผู้ชม และอีกมากมายที่เมื่อพบเจอเข้าก็ต้องพกเอาความสงสัยไว้ในใจต่อไปนั่นเป็นเหตุผลที่เราพบว่ามีเพื่อนเพื่อนของเราจากทั่วทุกมุมบนอินเทอร์เน็ตที่ตัดสินใจลองแบ่งปันการภาพของสิ่งของต่าง ๆ ที่บังเอิญได้พบเจอแล้วมันช่างดึงดูดความสนใจของพวกเขาเนื่องจากรูปลักษณ์ที่ ต้องบอกว่าสร้างสรรค์ให้มีความเฉพาะตัว และเมื่อเพื่อนของเราได้เห็นก็อาจจะตกหลุมรักบางอย่างได้อย่างแน่นอน แต่อีกหลายคนอาจจะไม่ยอมรับว่าการออกแบบเหล่านี้สร้างความประทับใจ แต่มันก็ยังทำให้เราประหลาดใจ

พวกเราที่เพลินเพลินไปพบบทความที่เพื่อนเพื่อนได้รวบรวมภาพผลงานการออกแบบบางส่วนที่จะเรียกว่าเป็นผลงานทางศิลปะก็น่าจะได้ ซึ่งบ้างอย่างมันช่างดูแปลกตาสำหรับพวกเราแต่บางอย่างก็ทำให้เราต้องมองบนกันเลยทีเดียว

สำหรับการแต่งรถเป็นแบบต่าง ๆ เราก็เห็นกันมาเยอะ แต่เราก็เพิ่งเคยเจอกับ รถทรงรองเท้าส้นสูงแบบนี้
© Chanderson24 / Reddit
2. สำหรับบ้านที่มีห้องครัวสีสันสดใสนั้น ถ้าเพื่อนเพื่อนเจอเล่นของเล่นอย่างบ้านตุ๊กตาก็คงมีให้เห็นบ่อย ๆ แต่ตอนนี้เราเจอว่าเพื่อนบ้านของเราเพิ่งทำสีสันแบบนี้ที่เหมือนหลุดออกมาจากบ้านตุ๊กตาจริง ๆ

3. การนำสิ่งของเหลือใช้มาสร้างสรรค์ผลงานน่าจะเป็นสิ่งที่เราหลายหลายคนอยากเห็น แต่ถ้าแบบนี้จะมีใครถูกใจบ้างไหมนะ หรือใครบางคนอาจจะต้องการที่เปิดขวดก็ได้
© Browndog888 / Reddit
4.หลายคนมองหาเก้าอี้หรือโซฟาที่เข้ากับสวน ตอนนี้เราพบแล้วสวนที่เข้ากับโซฟา
© car1davies / Reddit

6. โต๊ะเล็กสำหรับแฟนฮอกกี้ตัวจริงเท่านั้น ซึ่งคงต้องแบบนั้นจริง ๆ เพราะเราเห็นแล้วก็ต้องคิดไปถึงคนที่จะมารับไปเลย
© the-letter-zed / Reddit
7. รองเท้าบูทหนังแบบลุยๆ ที่พร้อมจะไปได้ทุกที่สำหรับสาว ๆ ที่ชอบส้นสูง
© Crash_and_the_Bois / Reddit
8. ผ้าคลุมธรรมดาคงมิอาจเทียบได้ ไม่ใช้ว่ามีใช้งานได้ดีนะ แต่มันใช้เวลาในการถักนานเท่านั้นเองนอกจากนั้นกว่าจะใส่ได้ก็ใช้เวลานานเช่นกัน
© Notturno86 / Reddit
9. เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่สร้างจากยางรถยนต์ที่ไม่ใช้งานแล้ว
© SALTYd****s ADVOCATE / Reddit
10. ถ้าต้องการเทียนสวย ๆ ที่บ้านสักคู่ละก็เราขอแนะนำคู่เทียนคู่นี้เลยจ้า
11. ถ้าคุณต้องการห้องที่เป็นธรรมชาติแล้วละก็ “เราขอแนะนำที่นี้ในระหว่างการหาอพาร์ตเมนท์ใหม่ เรามาเจอที่นี่ มันมีห้องที่ทำทางเดินด้วยกรวดหินให้เป็นเหมือนธารน้ำ”
© Dladd12 / Reddit
12. แค่มองก็รู้แล้วว่าเจ้าของที่นี้ต้องรักในการขึ้นขอบของกำแพงมากมากแน่นอน เพราะจัดมาซะเต็มที่ขนาดนี้เลย
© buckleybuilds / Reddit
13. “กัมมี่แบร์ขนาดใหญที่ทำจากชีสเวลวีต้า” ช่างน่าทานจริง ๆ
© Great_Chairman_Mao / Reddit
15. สำหรับคนที่ชอบชีสและต้องทำคอมนานๆ เราขอเสนอ “คีย์บอร์ดรสชีสที่เราเพิ่งออกแบบ” เห็นแล้วหิวเลยละ
© Madmorda / Reddit
16. เมื่อเพื่อนเพื่อนขอให้เราทำโต๊ะพลูแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ตอนนี้เราก็ได้มาแล้ว “โต๊ะพูลแบบทีไม่เหมือนใครและเล่นไม่ได้ด้วยนะสิ”
© Browndog888 / Reddit
17.ชามทำมือที่ใช้เทคนิคพิเศษ แต่มันดูแปลก ๆ เพราะ “ชามนี้ดูเหมือนสกปรกตลอดกาล”
© Floating_Neck / Reddit
18.ขอเชื่อพบกับปุ่มกดลิฟท์ที่สร้างความฉงนให้เราทุกครั้งที่ต้องเดินทางไปชั้นใหม่ ๆ มันช่างหายากจริง ๆ
© noimactuallyanadult / Reddit

เป็นยังไงกันบางละเพื่อนเพื่อนเมื่อได้ชื่นชมผลงานเหล่านี้มีผลงานชิ้นไหนที่พอจะเป็นที่โปรดปราณของคุณ หรือเพื่อนเพื่อนยังมีภาพของศิลปะแบบนี้อยู่อีกละคนช่วยแบ่งปันรูปภาพของสิ่งของที่คุณชื่นชอบซึ่งคุณคิดว่าคนอื่นอาจพบว่ามีความพิเศษสุดที่จะเป็นเจ้าของในเพจของเราได้เลยนะ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน