15 ภาพขนมเค้ก ที่ไม่ว่าใครก็หลงไหล(ภาค2)

สิ่งเหล่านี้คือความหวาน ความน่ารัก บางครั้งเราอยากจะแลกทุกสิ่งเพื่อให้ได้กินขนมอันแสนอร่อยนี้ เรากำลังพูดถึงเค้กที่แสนจะน่ากิน แต่จริงๆแล้วมันไม่เพียงน่ากินเท่านั้น แต่มันยังสวยงามเกินบรรยายอีกต่างหาก ในกรณีนี้เรากำลังพูดถึงทั้งสองอย่าง!

Darci จากแคนมอร์ในอัลเบอร์ตาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและทำเค้กแบบที่ลูกค้าสามารถกำหนดเองสำหรับงานแต่งงานและงานอื่นๆ อีกมากมาย ผู้คนเมื่อได้เห็นขนมของเธอแล้วก็ต้องประทับใจกับสิ่งที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อนี้ บางอันมีความเกี่ยวข้องกับสุนัขตัวจิ๋วๆที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เราได้รวบรวมเค้กที่ดีที่สุดของ Darci ไว้ในรายการนี้ ดังนั้นโหวตเค้กที่เพื่อนๆชอบที่สุดและแสดงความคิดเห็น (หรือทั้งสองอย่าง!)

ข้อมูลเพิ่มเติม: kakecanmore.com

1

2

การสัมภาษณ์ Darci เกี่ยวกับงานฝีมือของเธอและแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังเค้กของเธอ: “ฉันทำเค้กมา 3 ปีขึ้นอยู่กับการออกแบบ แต่ละอันจะเค้กใช้เวลาเฉลี่ย 2-3 วันบวกกับบางวันที่ต้องเตรียมการเพิ่ม”

3

4

“ เค้กของฉันนั้นค่อนข้างเรียบง่ายฉันชอบหน้าตาที่เรียบง่ายทันสมัยซึ่งดูไม่ต้องพยายามอะไรมาก ” Darciเผย

5

6

คนทำขนมสามารถแสดงจินตนาการของเธอออกมาอย่างแท้จริงโดยการทำเค้กที่มีน้องหมา ซึ่งจมูกของมันถูกปกคลุมด้วยเค้กแสนอร่อย มันทำให้เค้กดูเป็นธรรมชาติและดูมีความแปลกที่เกือบจะเหมือนจริง ฉันแน่ใจว่าพวกเราส่วนใหญ่เห็นแบบเดียวกันในดวงตาของสุนัขหลายๆ ตัวหลังจากที่กินอะไรบางอย่างที่จริงๆ แล้วเราควรจะอุ้มมันไว้

7

8

ร้านเบเกอรี่ของ Darci ที่ชื่อว่า Kake มีผู้ติดตาม 11,500 คนบน Instagram และแฟน ๆ 2,082 คนบน Facebook รูปภาพของ doggo-cake หนึ่งใน Darci มีจำนวนมากกว่า 2,700 ไลค์บน Instagram ขณะที่อีกรูปหนึ่งมีคนถูกใจ 600 คนในเวลาน้อยกว่า 9 ชั่วโมง

9

10

ตามเว็บไซต์ของ Darci เค้กและเบเกอรี่ทั้งหมดของเธอนั้นทำโดยใช้แป้งนมไข่และเนย

“ เค้กทั้งหมดของเรามีความสูง 4 นิ้ว พวกเขามีเค้ก 4 ชั้นและไส้ 3 ชั้น”  Darci เขียนเกี่ยวกับขนมเค้กแสนอร่อยของเธอ “ เมื่อคุณมองไปที่ภาพเค้กเหล่านี้ คุณจะไม่เห็นไส้หรือรสชาติ เพราะมันถูกปกคลุมไปหมดด้วยการตกแต่ง ตัวอย่างเช่นหากคุณตัดสินใจเลือกเค้กช็อกโกแลตที่มีไส้สตรอเบอร์รี่บัตเตอร์ครีมเค้กนั้นมันจะยังคงมีสีครีมเนื่องจากเรามักจะใช้วานิลลาบัตเตอร์ครีมที่ด้านนอกของเค้ก”

11

12

13

14

15

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก boredpanda — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน