15 ภาพสัตว์เลี้ยงที่แสดงให้เห็นว่าเพื่อนซี้มีได้ไม่จำกัด

สำหรับเพื่อนเพื่อนที่กำลังเริ่มต้นรับสมาชิกใหม่ในครอบครัวเพิ่มด้วยการมีสัตว์เลี้ยงสักตัวแล้วละก็หลายหลายคนน่าจะต้องเจอสิ่งเดียวกันเมื่อเรารับต้าวเหล่านั้นเข้ามาอยู่ในบ้านนั้นก็คือ พวกเขาได้มอบความรักและความสนุกแบบที่เราเองก็คาดไม่ถึงว่าจะทำให้เราได้สนุกขนาดนี้ และแน่นอนเมื่อเหล่าต้าวหมาและต้าวแมวของคุณเริ่มเข้ามาอยู่ในบ้านแล้วละก็มันจะมีแรงหรือพลังความรู้สึกบางอย่างให้คุณอยากหาเพื่อนอีกสักตัวเพิ่มให้กับเหล่าต้าวของคุณซึ่งหลายคนพบว่าความคิดที่จะเพิ่มสมาชิกใหม่ที่มีขนยาวให้กับครอบครัวของพวกเขานั้นช่างเป็นความคิดที่ดีมากมากเลย และเมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่างสัตว์ทั้งสองสามารถเติบโตเป็นสายสัมพันธ์ที่พิเศษ ซึ่งจะทำให้เรามีช่วงเวลาอันมีค่ามากขึ้นไปอีก

วันนี้พวกเราที่เพลินเพลินจึงได้ลองรวบรวมภาพที่แสดงให้เห็นว่าความสัมพันธ์ระหว่างสัตว์เลี้ยงของเราเมื่อเหล่าต้าวได้เพื่อนใหม่และอยู่ด้วยกันอย่างสนุกสนานมันช่างสร้างความสุขและความน่ารักได้มากมายขนาดไหน

1. เริ่มจากคู่หูต่างขนาดของเรากับเจ้าหมาน้อยขี้อ่อนและหมาใหญ่ใจดี พวกมันสนิทกันมากและเจ้าตัวเล็กจะไปนอนแบบนี้ตลอด “นี้มันหมาสองชั้นนี้”
© coffeetaIk / reddit
2. ตอนแรกเรารับน้องสลิดมาตัวเดียวแต่น้องจะค่อยมาเล่นกับเรา ซึ่งเราคิดว่าน้องอาจจะอยากมีใครเล่นด้วยเลยเพิ่มเจ้าดำเข้ามา ตอนนี้เราไม่ต้องทำอะไรแล้วเพราะน้องน้องทั้งสองจะมาอ้อนและนั่งบนตัวเราแบบนี้ตลอดเวลาที่อยู่ที่บ้าน
© a_lost_username / reddit
3.เพื่อนเป็นอะไรได้มากกว่าที่คิดจริงจริงลองดูต้าวหมาของเราสิ ตัวที่นั่งพิงโซฟาอยู่ พยายามกอดอีกตัวเพราะมันกลัวเสียงฟ้าร้องที่ดังมาจากข้างนอก “นายไม่ต้องกลัวนะนั้นแค่ฝนตกนิดหน่อยเดียวพอสงบแล้วเราไปเล่นดินกันมันสนุกมากเชื่อเราสิ”
© ineedvitaminsea/ reddit
4. ตอนแรกเรากะจะเลี้ยงหมาเพิ่มอีกสักตัวแต่ได้เจ้าแมวส้มมาก่อนซึ่งทั้งคู่ก็เข้ากันได้ดีมากมาก “นุดดท่านส้มบอกว่าอยากได้ปลาทูเพิ่มนายคงไม่ตัดจากส่วนของอาหารเม็ดของเราไปนะ”
© Curiosity_j**kie / reddit
6. ทุกวันนี้เราจะได้พักหยุดจิบกาแฟเบา ๆ พร้อมกับการชมบรรยากาศรอบรอบนอกหน้าต่างไปกับเจ้าแมวสองตัวนี้เพราะต้าวจะนอนกลางวันซึ่งนั้นคือตอนที่เราไม่โดนกวนจากต้าวทั้งสอง
© CarrotsStuff / reddit
7. ต้าวหมาของเรามันจะแอบออกไปเล่นทุกวันตอนเราออกไปทำงานและพอเวลาใกล้ตอนที่เรากลับบ้านมันก็จะทำท่ามานอนบนที่นอน เหมือนกับจะบอกว่าทั้งวันไม่ได้ไปไหนเลย “แต่ต้าวลืมเช็ดเท้านะตัวเลอะขนาดนี้ยังมาแกล้งนอนอีก”
© rene7vick / reddit
8. น้องหมาของเราดูตื่นเต้นทุกครั้งที่เราพาออกไปนั่งรถเล่นข้างนอก
© t_tortorici / reddit
9. ไม่ต้องบอกเลยว่าต้าวของเรารักกันมากแค่ไหนลองดูรูปก็รู้เลยใช่ไหมละ
© arjuna20 / reddit
10. “เราเก็บแมวจรมาเลี้ยงตัวนึง พอตกกลางคืน น้องของมันก็ย่องเข้ามาหามัน แล้วก็มานอนหลับด้วยกันในบ้านเราแบบนี้” จากที่บ้านไม่มีแมวตอนนี้ เรามีแมวสองตัวเรียบร้อยแล้ว
© JDeebs / reddit
11. เป็นเพื่อนก็ต้องแบ่งปันสิเนอะ “พวกเขาชอบทานสลัดด้วยกัน”
© SkWd15 / reddit
12. “นี่คือต้าวเหมียวของเรา มิกและบีนส์ พวกเขาจะอายุ 10 ขวบในปีหน้าและทั้งคู่อยู่ด้วยกันแทบจะตลอดเวลา” และน้องก็หน้าเหมือนกันมากมาจนเพื่อนเพื่อนที่มาหาเราที่บ้านมักจะเรียกชื่อสลับกัน แต่ใครจะสนละเพราะเวลาเรียกชื่อทั้งคู่ก็เดินมาด้วยกันเสมอ
© kooriwi / reddit
13. หลังจากพาน้องหมาสมาชิกใหม่ไปวิ่งเล่นพอพอถึงบ้านเราก็เจอว่า “ทั้ง 2 ตัวนี้แอบมานอนในห้องของเราขณะที่เราไปทำความสะอาดห้องอื่น”
© Jayne_enyaJ / reddit
“ด๊อบบี้ (ทางซ้าย) อายุ 10 ขวบ และเขาเป็นพี่ใหญ่ที่ไม่ค่อยชอบเสียงฝนฟ้าคะนอง แต่ไม่ต้องห่วงเพราะต้าวหมาอีกตัวจะค่อยกอดและนอนอยู่ข้าง ๆ กันแบบนี้เสมอจนกว่าฝนจะหยุด” การมีใครสักคนอยู่ข้าง ๆ ตอนที่ฝนตกนี้มันทำให้รู้สึกดีจริง ๆ

14. “พวกมันพันกันเหมือนสปาเก็ตตี้”
© PCorNot / reddit

17. “ฉันชอบเวลาที่สองคนนี้กอดกัน”
© kd_winkies / reddit
18. “พี่ใหญ่และพี่เล็ก” แม่เราต้องหาขนมและของเล่นมาให้น้องนะเชื่อผมสิขนมหมาอันที่ผมกินประจำน้องน่าจะชอบ
© Octavia313 / reddit
19. “สุนัขของฉันและเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ”
© mndogdad / reddit
แล้วเพื่อนเพื่อนละรูปสัตว์เลี้ยงที่น่ารักที่อยู่ในมือถือของคุณคือรูปอะไร? แล้วคุณมีความทรงจำอะไรของพวกเขาที่ทำให้คุณคิดถึงเพื่อนเพื่อนบ้างหรือเปล่าลองลงรูปของคุณให้เราและเพื่อนเพื่อนในเพจได้ดูกันด้วยสิ
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน