16 ปีที่ผ่านมาเหล่านักแสดงจาก Mean Girls เป็นอย่างไรกันบ้าง

เพื่อนเพื่อนเหล่าหนุ่มสาวยุก 90 ตอนนี้คุณน่าจะเติบโตขึ้นไปเยอะแล้วแต่เรายังคงแอบคิดถึงความรู้สึกเก่าเก่าและบรรยากาศบ้างอย่างอยู่ ซึ่งซีรีย? Mean Girls ก็เป็นเรื่องราวหนึ่งที่เรายังคงคิดถึง คงต้องเริ่มจากตัวละครที่เราคิดถึงอย่างลินด์เซย์ โลฮานที่เคยรับบท Cady Heron ในเรื่อง Mean Girls ซึ่งเป็นหนังแนวคอมเมดี้ที่กลายมาเป็นภาพยนตร์คลาสสิก โดยเรื่องราวที่ย้อนกลับไปเมื่อพวกเขายังเรียนอยู่ในโรงเรียนมัธยม จุดเด่นของเรื่องนี้คือทุกคนนั้นเคยถูกแกล้งอยู่บ้างในบางครั้ง

และเมื่อช่วงเวลาดีดีที่ผ่านมานับสิบปีแล้วแต่ก็ยังทำให้เราแอบคิดถึงความน่ารักและเรื่องราวสนุก ๆ เหล่านั้นบ้างเพื่อระลึกถึงนักแสดงที่ทำให้ช่วงวัยรุ่นของเราสดใส พวกเราจึงตัดสินใจรวบรวมเรื่องราวชีวิตในปัจจุบันของนักแสดงจากเรื่อง Mean Girls ในบทความของเรา
1. มาเริ่มจากคนแรกกันเลยดีกว่ากับ Lindsay Lohan (เคดี้ เฮรอน)
© Mean Girls / SNL Studios
นักแสดง นักร้อง และนางแบบผู้อยู่แถวหน้าในทุกงานของเธออย่าง ลินด์เซย์ โลฮานได้ร่วมทำงานในซีรีส์นี้ 8 ตอนที่โดยเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัว และอาชีพของเธอ ในเรื่อง ลินด์เซย์ เธอได้รับเลือกให้เข้าร่วม Sick Note ซีซันที่สองเพื่อรับบทเป็น Katerina West และในปี 2019 เธอมีรายการเรียลลิตี้โชว์ของตัวเองชื่อ Lindsay Lohan’s Beach Club ผลิตโดย MTV

2. คุณยังจำ Rachel McAdams (เรจิน่า จอร์จ) ได้อยู่ใช่ไหม
© Mean Girls / SNL Studios |, © Josh Edelson
Rachel McAdams มีความโดดเด่นมากมากในฐานะนักแสดงภาพยนตร์มาตั้งแต่ปี 2001 ถึง 2004 แต่ตอนที่เธอได้รับความสนใจและชื่อเสียงอย่างมากน่าจะเป็นในปี 2011 จากการได้รับเลือกให้มีส่วนร่วมใน Woody Allen’s Midnight in Paris นอกจากนี้เธอยังรับบทในภาพยนตร์ที่เป็นที่รู้จักเรื่องอื่น ๆ เช่น The Vow และ The Notebook และซีรีส์อย่าง True Detective ในปี 2015 จากนั้นในปี 2016 เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงเป็นครั้งแรกสำหรับรางวัลออสการ์ในฐานะนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก Spotlight นอกจากนี้เธอยังได้รับเลือกให้เข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่อง Eurovision ซึ่งผลิตโดย Netflix

3. คงไม่กล่าวถึง Tim Meadows (รอน ดูเวลล์) ไม่ได้สินะ
© Mean Girls / SNL Studios |, © Chris Pizello / AFP / East News
หลังจากงานแสดงเรื่องนี้แล้วในปี 2014 นักแสดงตลกอย่าง Tim Meadows ก็ได้รับบทนำใน Marry Me ซึ่งเป็นซีรีส์ตลกยอดนิยม และ 2 ปีต่อมาเขาได้เข้าร่วมใน Son of Zorn ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ผสมผสานระหว่างซิทคอมและแอนิเมชั่นประเภทต่างๆที่ผลิตโดย Fox Television อีกทั้งเขายังทำงานในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องอื่น ๆ เช่น Jack and Jill หรือ Popstar: Never Stop, Never Stopping และอื่น ๆ

4. สาวสวยอย่าง Tina Fey (คุณชารอน นอร์เบอรี)
© Mean Girls / SNL Studios
หลังจากร่วมเขียนบทของ Mean Girl และยังรับบทนำอีกด้วย นอกจากนี้ Tina Fey ยังทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องอื่น ๆ ซึ่งเธอไม่เพียงแต่แสดงหรือเขียนบทภาพยนตร์ (30 Rock) แต่เธอยังให้พากย์เสียงเป็นตัวละครอีกด้วยอย่างเช่น Roxanne Ritchie ของ Megamind ในปี 2019 เธอรับบทเป็นแทมมี่ใน Wine Country ของ Amy Poehler

5. Amy Poehler (จูน จอร์จ)
© Mean Girls / SNL Studios |, © Bauergriffin.com
ถ้าพูดถึงเธออาชีพที่ประสบความสำเร็จของเอมี่ไม่ได้หยุดอยู่แค่การแสดง เธอยังผลิตซิทคอมและภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง เธอรับบทนำในซิทคอม Parks and Recreation ตั้งแต่ปี 2009 ถึงปี 2015 และเธอยังให้เสียงพากย์ตัวละครแอนิเมชั่นหลายตัว แม้กระทั่งปรากฏตัวใน SpongeBob SquarePants นอกจากนี้เธอยังให้เสียง Joy จาก Inside Out ในปี 2015 จากนั้นในปี 2019 เธอได้ร่วมงานกับ Tina Fey ใน Wine Country อีกครั้ง

6. Lacey Chabert (เกรตเชน วีเนอร์ส)
© Mean Girls / SNL Studios |, © agephotostock / Eastnews
เธอเพิ่งเริ่มทำงานในวงการภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์เมื่อไม่กี่ปีก่อนที่ Mean Girls จะสร้าง และตอนนี้เธอยังคงร่วมงานในภาพยนตร์เช่น Bratz ปี 2006 โดยเธอรับบทเป็น Zatanna Zatara ในซีรีส์ Young Justice ทางทีวี ต่อมาในปี 2017 เธอรับบท Chloe Grange เรื่อง My Secret Valentine ซึ่งเปิดตัวในปี 2018

7. Liszt Caplan (เจนิส เอียน)
© Mean Girls / SNL Studios |, © Valerie MAcon / AFP / EastNews
การแสดงของ Lizzy Caplan ใน Mean Girls ทำให้เธอมีชื่อเสียง อีกทั้งเธอยังพากย์เสียงเป็นเด็บบี้ในซิทคอมแอนิเมชั่นเรื่อง American Dad! ของ Seth MacFarlane และเธอแสดงทั้งในภาพยนตร์และซีรีส์เช่น Extinction (2018), Now You See Me 2 (2016) และแม้แต่ภาพยนตร์ยอดนิยมเรื่อง The Interview นอกจากนี้เธอยังรับบทใน ทรูบัด และในซีรีส์เยอรมัน Das Boot และตัวละครจูเลียปรากฏตัวใน New Girl จำนวน 4 ตอน

8. Amanda Seyfried (คาเรนสมิธ )
© Mean Girls / SNL Studios |, © Aflo Images / East News
Amanda Seyfried ยังคงมีงานแสดงอยู่บ้างด้วยการเข้าร่วมในซีรีย์สองสามตอนของ CSI: Crime Scene Investigation, Law & Order: Special Victim Unit และ House M.D. ในฐานะแขกรับเชิญในซีซั่นแรก ต่อมาในปี 2018 เธอได้แสดงในส่วนที่สองของละครเพลงเรื่อง Mamma Mia! และเธอเพิ่งรับบทเป็น Daphne Blake ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของ Scooby Doo, Scoob! อีกทั้งเธอยังเล่นในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจาก Les Misérablesของ Victor Hugo อีกด้วย

9. Daniel Franzese (เดเมียน ลีห์)
© Mean Girls / SNL Studios |, © Parisa Afsahi / Sipa USA / EastNews
นอกเหนือจากการร่วมแสดงใน Mean Girls แล้ว Daniel Franzese ยังเคยรับบทในภาพยนตร์เช่น วอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์ส 2005 ซึ่งเขารับบทเป็น National Guardsman ในปี 2016 เขายังแสดงในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง Looking: The Movie ซึ่งเปิดตัวโดย HBO จนถึงทุกวันนี้เขาได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่องตั้งแต่เปิดตัวใน Bully ตั้งแต่ปี 2001

10. Ana Gasteyer (เบ็ตซี่เฮรอน)
© Mean Girls / SNL Studios|, © Gilbert Flores / Broad Image / East News
Ana Gasteyer เป็นนักแสดงคอมเมดี้และนักแสดงมืออาชีพ เธอเป็นที่รู้จักกันดีจากการปรากฏตัวใน Saturday Night Live และการเลียนแบบบุคคลสาธารณะ และคนดังอย่างเช่น Joan Rivers, Celine Dion และ Barbra Streisand เป็นต้น การปรากฏตัวครั้งล่าสุดของเธออยู่ในภาพยนตร์เรื่องWine Country นอกจากนี้เธอยังร่วมซีรีส์ Schooled 3 ตอนอีกด้วย

11. Neil Flynn (ชิป เฮอรอน)
© Mean Girls / SNL Studios |, © Byron Purvis
ตอนนี้คุณอาจจำการแสดงของเขาในซิทคอมเรื่อง The Middle ที่เขารับบทนำเป็นไมเคิล“ ไมค์” เฮ็คจูเนียร์ผู้เป็นพ่อ นักแสดงตลกมากประสบการณ์คนนี้เคยแสดงในภาพยนตร์ รายการทีวี และซีรีส์มากมายรวมถึง Smallville, The King of the Hill, และรับบท Joey ในซิทคอมยอดนิยมในยุค 90 เรื่อง Friends

12. Jonathan Bennett (แอรอน ซามุเอล)
© Mean Girls / SNL Studios |, © Valerie Macon / AFP / EastNews
ผู้ชายที่ทำให้เคดี้ตกหลุมรักใน Mean Girls หลังจากงานแสดงในบทบาทนั้นแล้วเค้าก็กลายเป็นพิธีกรรายการ เค้กวอร์ ในปี 2015 ซึ่งเป็นรายการเรียลลิตี้ที่ผู้เข้าร่วมแข่งขันพยายามอบเค้กที่ดีที่สุดสำหรับคณะกรรรมการ เขายังได้รับบทนำในซีรีส์ทางทีวีเช่น Smallville และรับบทอดัมแชนด์เลอร์ในเรื่อง All My Children ของ ABC นอกจากนี้เขายังปรากฏในมิวสิควิดีโอของ Ariana Grande“ thank u, next” ที่เปิดตัวในปี 2018

ภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณตอนเป็นวัยรุ่นคืออะไร? และคุณคิดอย่างไรกับอาชีพของนักแสดงเหล่านี้ แบ่งปันความคิดเห็นกับเราสิ!
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน