เล่าเรื่องความรักของ บรูซ วิลลิส ที่กว่าจะลงตัวได้มาลงเอยอย่างตอนนี้

ต้องขอบอกเลยว่าเมื่อเราได้อ่านเรื่องราวความรักของ บรูซ วิลลิส ดาราแอ็คชั่นฮอลลีวูดผู้นี้แล้ว ก็เป็นเหมือนอีกหนึ่งแรงบันดาลใจในเรื่องราวความรักเลยก็ว่าได้ โดยตัว  บรูซ วิลลิส เองก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จในครั้งแรกที่แต่งงาน และต้องแยกย้ายกันไปในช่วงวัยเกือบจะ 60 ปี แต่นี้ตอนนี้เขากำลังใช้ชีวิตในแบบฉบับของตัวเอง สิ่งสำคัญที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จในชีวิตแต่งงานครั้งที่สอง และสามารถสร้างครอบครัวที่อบอุ่นได้คืออะไร?

เราเชื่อว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนน่าจะชอบเรื่องราวความรักที่ซาบซึ้งใจ และวันนี้เรามีเรื่องราวที่จะทำให้คุณยิ้มได้ตลอดทั้งวัน

บรูซ วิลลิสสร้างครอบครัวที่ยอดเยี่ยมกับภรรยาคนแรก แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ขาดหายไป

ในปี 1987 บรูซวิลลิสแต่งงานกับเดมี มัวร์ ซึ่งทั้งคู่ดูเป็นดาราฮอลลีวูดที่เหมือนกับกิ่งทองใบหยกจนยากที่จะมีใครเทียบได้ พวกเขามีทายาทที่น่ารักถึง 3 คน แต่เบื้องหลังรอยยิ้มบนพรมแดงคือ ชีวิตครอบครัวที่มีบางสิ่งซ่อนอยู่ ทำให้ทั้งคู่เลิกรากันอย่างเป็นทางการในปี 2000

ต้องบอกว่าถึงทั้งคู่จะแยกย้ายกันไปแต่มันก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่ผิดพลาด เพราะทั้งคู่ยังสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นในฐานะเพื่อน ทั้งบรูซและเดมียังคงใกล้ชิดกันโดยอยู่กับลูกลูกของพวกเขา ดังที่เห็นได้บ่อยในโซเชียลมีเดียของเดมี มัวร์และลูกของเค้า

เมื่อเอ็มม่าผู้แสนดีเข้ามาในชีวิตของบรูซ

© face to face/REPORTER/East News, © face to face/REPORTER/East News
หลังจากการแยกทางกันในปี 2004 เขาคบหาดูใจกับ บรูก เบินส์  เป็นเวลา 10 เดือน แต่ก็แยกกันไปและในที่สุดในปี 2009 เขาก็ตัดสินใจแต่งงงานกับเอมมา เฮมิง เขาเล่าว่าเมื่อเจอเธอ เขาเริ่มตระหนักได้ว่าชีวิตของเขาขาดอะไรไป และเผยว่าชีวิตโสดเป็นเรื่องยากสำหรับเขา: “ผมใช้เวลา 10 ปีที่ผ่านมาเป็นโสด และมันก็เป็นช่วงที่ไม่มีความสุข อย่างไรก็ตามผมไม่เคยคิดว่าการใช้ชีวิตคู่คือคำตอบ และฉันจะบอกตัวเองว่า ‘อยู่คนเดียว ไม่เหงา’ แต่มันก็แค่การหลอกตัวเอง”
เขาพูดเสริมว่า เอ็มม่าเปลี่ยนมุมมองของเขาที่มีกับความรักทั้งหมด และทันใดนั้นทุกอย่างก็ลงตัว: “ผมเปลี่ยนความคิดจากเดิม มาตามหาสิ่งที่ได้าจากความรักครั้งใหม่ เพราะ “ความรักคือคำตอบที่แท้จริง … จากนั้นผมก็เริ่มไปไหนมาไหนกับเอ็มม่า และชีวิตของผมก็มีความสุขมากขึ้น”

บรูซ วิลลิส ได้รับความรักมากมายเกินกว่าที่เขาต้องการ

หลังจากงานแต่งงานไม่นานเอ็มม่าและบรูซก็ได้ลูกสาว 2 คน Mabel และ Evelyn ทำให้เขามีลูกสาวแสนสวย 5 คนซึ่งเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ในแบบของเค้าเอง นอกจากนี้สาว ๆ ทุกคนก็เข้ากันได้ดี และทั้งหมดก็ชอบถ่ายรูปครอบครัวที่น่ารักด้วยกัน

เขาโชคดีจริงๆ ที่มีผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมมากมายในชีวิตและไม่ปล่อยให้วัน ๆ ผ่านไปโดยไม่เห็นคุณค่าของมัน เขาเคยกล่าวไว้ว่า: “ผมยกย่องผู้หญิงและมักจะรู้สึกปลอดภัยกว่าเมื่ออยู่ใกล้ ๆ พวกเธอ”

บรูซตกหลุมรักเอ็มม่าอย่างมาก เขาจึงเริ่มคิดแผนการแต่งงานกับเธอสองครั้ง

ในปี 2019 คู่รักได้ตัดสินใจฉลองครบรอบ 10 ปี ความรักของพวกเขามีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จนในมราสุดก็ถึงเวลาที่ทั้งคู่จะประกาศเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ต่อหน้าครอบครัว รวมถึงเดมี่ มัวร์ก็อยู่ที่นั่นด้วย เอ็มม่ากล่าวว่า: “เธอต้อนรับเราเข้าสู่ครอบครัวของเธอ เหมือนฉันต้อนรับเธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรา”

การต่ออายุคำปฏิญาณนั้นพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อเอ็มม่าโพสต์ใน Instagram ว่า “ฉลองจุดเริ่มต้นของความรัก และชีวิต  ในสถานที่ที่มีความสุข”

การรอคอยของบรูซ เอ็มม่าคุ้มค่าหรือไม่? ไม่มีใครรู้ได้นอกจากคนทั้งคู่ แต่สิ่งที่เราเห็นได้จากที่ บรูซ วิลลิสแสดงให้เราได้รับรู้ว่าไม่มีวันสายเกินไปที่จะพบกับ “คนๆนั้น” เนื่องจากเขาพบคนๆนั้นเมื่ออายุ 57 ปี และเขามักจะร้องเพลงให้ภรรยาคนสวยของเขา และทนไม่ได้ที่จะอยู่ห่างจากเธอ “ผมไม่อยากห่างจากเอ็มม่าเลย มันเป็นความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดที่สุดที่ผมเคยมีมาในชีวิต”

สำหรับเอ็มม่า เธอรู้ว่าบรูซเป็นเนื้อคู่ของเธอ และรู้สึกมีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับเขา เธอเล่าว่า: “… เรายังคงออกเดทในตอนกลางคืนสัปดาห์ละครั้ง! เราพยายามหาเวลาให้กันเสมอ ซึ่งสามีของฉันให้การสนับสนุนทุกอย่าง ทำให้เราเป็นคู่ที่ดีต่อกัน”

คุณเชื่อไหมว่าจะสามารถพบรักแท้ในชีวิต คุณมีเรื่องราวความรักที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณบ้างไหม? แบ่งปันเรื่องราว รูปภาพและความคิดเห็นของคุณในเพจของเรา!

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน