15 ความลับในการ์ตูนดัง มีแต่คนตาไวเท่านั้นที่จะสังเกตเห็น

พวกเราอาจใส่ใจในสิ่งต่างๆน้อยลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในความเป็นจริงเราใส่ใจในสิ่งต่างๆของเราได้เพียงแค่ชั่วขณะเท่านั้น แน่นอนว่ายังมีคนที่ไม่พลาดรายละเอียดเล็กน้อย แต่เราเองก็สงสัยว่าพวกเขาจะสังเกตเห็นความลับที่ซ่อนอยู่ที่น่าประหลาดใจในการ์ตูนที่เราชื่นชอบได้อย่างไร

พวกเราตรวจสอบการ์ตูนที่มีชื่อเสียงอย่างละเอียดและพบข้อเท็จจริงที่น่าสนใจแขกที่ไม่คาดคิด และความคล้ายคลึงกันที่น่าตกใจของภาพยนตร์เรื่องอื่น และเราก็ไม่สามารถซ่อนสิ่งเหล่านี้เอาไว้ด้อีกต่อไป!

1. Aladdin

เราทุกคนรู้ว่า Aladdin มี Genie ยักษ์วิเศษที่สามารถเปลี่ยนเป็นใครก็ได้ และต้องขอบคุณเขาพิน็อกคิโอ,พุมบ้า และ ราชาไตรตัน ที่ปรากฏในการ์ตูนเรื่องนี้

2. Frozen

ชมน้ำแข็งในแก้วของ Olaf อย่างใกล้ชิด คุณเห็นมันไหม ใช่น้ำแข็งเลียนแบบรูปร่างของเขาอย่างกับเป็นฝาแฝด

3. Cinderella

ถ้อยแถลงของกษัตริย์ดูเหมือนจะไม่มีอะไรพิเศษ แต่ถ้าคุณมองเข้าไปในเงาที่ด้านล่างคุณสามารถจดจำภาพเงาของปีเตอร์ แพน ได้ เขาน่าจะเพิ่งผ่านไปและตัดสินใจที่จะอ่านเกี่ยวกับข่าวล่าสุดของราชอาณาจักร

4. The Lion King

นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่า Scar เป็นสิงโตตัวร้ายเพียงคนเดียวในการ์ตูนนี้เขายังเป็นเพียงคนเดียวที่มีกรงเล็บให้เห็นตลอดเวลา และมันทำให้เขายิ่งร้ายยิ่งกว่าเดิม

5. Robots

หากมองอย่างใกล้ชิดคุณจะเห็นว่าในบรรดาหุ่นยนต์มีผู้ที่มีรูปร่างคล้ายกับฮีโร่ที่มีชื่อเสียงจากการ์ตูนอีกเรื่อง เรากำลังพูดถึง Sid  ตัวสล็อธจากการ์ตูนเรื่อง Ice Age

6. Cars

มีภูเขาอยู่ในภาพยนตร์หรือ? แต่ถ้าคุณดูใกล้ ๆ สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่แค่ภูเขาธรรมดา มันเป็นภูเขาในรูปทรงของรถยนต์! และเป็นที่เข้าใจได้เนื่องจากเป็นการ์ตูน เกี่ยวกับรถยนต์

7. Monsters, Inc.

ปรากฎว่า baby Boo มีชื่อจริง หากคุณดูที่ด้านบนของภาพวาดของเธอคุณจะเห็นว่าพวกเขาเซ็นชื่อด้วยว่า Mary ดังนั้นชื่อของเธอคือ Mary ถึงแม้ว่า Boo จะฟังดูคุ้นเคยกับเรามากกว่าก็ตาม

8. Coco

กีต้าร์ของ Ernesto ชวนให้นึกถึงใบหน้าของ Hector – แม้ว่ามันจะมีฟันสีทองของเขา! ทำให้มีความหมายมากขึ้น เมื่อคุณจำได้ว่า Hector เป็นเจ้าของกีตาร์ตัวจริง

9. Madagascar

มีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นกับสิงโต Alex ในภาพยนตร์เรื่องแรก อุ้งเท้าของเขาสะอาด แต่ในภาคที่สองเขามีไฝที่มีรูปร่างเหมือนทวีปแอฟริกา และเราสามารถเดาได้ว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร

10. Enchanted

บางสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดที่เกิดขึ้นในการ์ตูนเรื่องนี้ ทำให้หลายคนถามถึงบทบาทของ Troll มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่เขามีชุดเจ้าหญิงดิสนีย์หลายองค์บนเข็มขัดของเขา มันทำให้เราสงสัยว่าเขาหามาได้จากที่ไหนและทำไมเขาถึงติดมัน

11. The Great Mouse Detective

พวกเราเห็นคนแปลกหน้าในแก๊งของศาสตราจารย์ Rattigan นี่คือ Lizard Bill จากการ์ตูน Alice’s Adventures in Wonderland บางทีวันหนึ่งคนอื่นจะสังเกตเห็น

12. Dumbo

ช้างน้อยตัวนี้ที่น่ารักและมีหูขนาดใหญ่เป็นเพียงตัวเอกเดียวในการ์ตูนดิสนีย์ที่ไม่เคยพูดอะไรเลย เขาเงียบตลอดเวลา!

13. Cinderella

ลองคิดดูสิ่งที่เราเห็นในภาพนี้ Cinderella และฟองสบู่ เดี๋ยวก่อนฟองสบู่กำลังก่อตัวคืออะไร? ปรากฎว่าพวกเขากำลังสร้างรูปร่างของหัว Mickey Mouse !

14. The Polar Express

พยายามจดจำขนนกที่บินได้ที่จุดเริ่มต้นของ Forrest Gump ไม่, มันไม่ได้อยู่ในการ์ตูน The Polar Express แต่ตั๋วที่นี่ก็บินไปตามวิถีเดียวกับที่ขนนกทำในภาพยนตร์ Forrest Gump

15. The Little Mermaid

คุณอาจไม่รู้จักสิ่งนี้ แต่ Ariel มีน้องสาว 6 คนและพวกเขาทั้งหมดมีชื่อขึ้นต้นด้วย A. ทีนี้ลองดูรูปเพื่อที่เราจะได้แนะนำพวกเขาทั้งหมดให้คุณ พบกับ Arista, Attina, Adella, Alana, Andrina และ Aquata

ความลับไหนที่เพื่อนๆชอบมากที่สุด และเพื่อนๆเคยสังเกตเห็นความลับที่ซ่อนอยู่ในการ์ตูนทั้งหมดด้วยตัวเองหรือไม่? เราหวังว่าจะได้อ่านความคิดเห็นและข้อค้นพบของเพื่อนๆในความคิดเห็น!

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน