เว็บไซต์หาคู่เผยการทดลอง ที่พิสูจน์ว่า ความรักทำให้หน้าตาเปลี่ยนแปลงได้จริง ๆ

Sentimente เว็บไซต์หาคู่ชื่อดัง ได้จัดตั้งโครงการภาพถ่ายที่น่าสนใจโดยมีเป้าหมายที่อยากให้ผู้คนได้เห็นว่าความรักส่งผลกระทบต่อพวกเขาอย่างไร

เราอยากให้ทุกคนร่วมดูไปด้วยกันว่าพวกเขามีความเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง เลื่อนดูเรื่อย ๆ และคุณจะเห็นด้วยตัวเองว่า ความรักมีพลังแค่ไหน

พวกเราหวังว่าคุณจะรู้สึกอยากโทรหาหรือส่งข้อความถึงคนที่คุณรักหลังจากอ่านบทความนี้เพื่อเตือนพวกเขาว่าพวกเขามีความหมายแค่ไหนกับคุณ

มาดูกันว่าโครงการนี้เกี่ยวกับอะไรก่อน

เป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้ความรักเป็นวัตถุที่จับต้องได้ แต่ช่างภาพ Mihnea Ratte ได้ทำการเก็บภาพอารมณ์ความเปลี่ยนแปลงต่างๆ จากภาพถ่ายก่อนและหลังของคนเหล่านี้ ผู้เข้าร่วมได้ถูกรับเชิญให้ถ่ายภาพแรกและหลังจากการถ่ายภาพแรกพวกเขาได้เปิดวิดีโอที่คนที่พวกเขารักพูดว่า ‘ฉันรักคุณ’ หรือเป็นวิดีโอที่แสดงสัตว์เลี้ยงที่น่ารักของพวกเขา สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่พวกเขาไม่คาดคิดมาก่อนว่ามันจะเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเหตุให้การแสดงออกของพวกเขามาจากใจของพวกเขาจริงๆ
โมนิก้าได้ยินคำพูดที่อบอุ่นจากครอบครัวของเธอ

แฟนหนุ่มของ Manuela สารภาพรักกับเธอ

แฟนของอเล็กซานดราสารภาพความรู้สึกลึกๆ ของเขาที่มีต่อเธอ

Raluca ดูวิดีโอที่น่าประทับใจจากเพื่อนสนิทของเธอ

Natalia ดูคลิปแมวของเธอ

Oana เห็นคลิปลูกสุนัขของเธอ

เพื่อนสนิทของ Sebi ทำคลิปที่น่าประทับใจให้กับเขา

Andreea ได้รับคลิปข้อความจากเพื่อนสนิทของเธอ

ความรักมีหลายแง่มุมไม่ต้องเป็นเพียงความรักระหว่างหนุ่มสาว จะเป็นความรักของเพื่อน ของพี่น้อง พ่อแม่ หรือสัตว์เลี้ยงก็ตาม

บางคนรักเพื่อนของพวกเขาถึงขนาดที่ว่าคิดไม่ออกเลยว่าหากพวกเขาปราศจาก คน หรือสัตว์เลี้ยงเหล่านี้จะเป็นอย่างไร เราอยากให้คุณพิจารณาสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของคุณและอะไรบ้างที่เกิดขึ้นกับคุณเมื่อคุณมีความรัก?

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside เรียบเรียงโดย BTW