การนอนเป็นเรื่องเสียเวลา ฉันรอไม่ไหวที่จะพบเธออีกในตอนเช้า เรื่องราวความรักที่น่าประทับใจของ James Brolin และ Barbra Streisand

James Brolin กับ Barbra Streisand รู้จักกันมานานเกือบ 23 ปีแล้ว ทั้งคู่เคยผ่านประสบการณ์การมีความรักกันมาแล้ว แต่ก็ต้องพบกับความผิดหวังจากความรักครั้งก่อน อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่อุปสรรคเลยถ้าพวกเขาจะมีรักครั้งใหม่ การเปิดใจตัวเองก็ทำให้ทั้งคู่ได้พบกับความสุขครั้งสำคัญในชีวิต

พวกเรายินดีที่จะแบ่งปันเรื่องราวความรักทั้งสองคนนี้ ที่แต่งงานกันมาเกือบ 22 ปีแล้ว

มันไม่ใช่การแต่งงานครั้งแรกของทั้งคู่

© East News © East News
พวกเขาเคยคบกับคนอื่น Barbra Streisand แต่งงานกับ Elliott Gould และมีลูกชายด้วยกัน แต่แล้วแต่งงานก็สิ้นสุดลง แต่มันกลับทำให้เธอรู้สึกดีที่เป็นโสดอีกครั้งและไม่พร้อมที่จะแต่งงานใหม่ สำหรับ James Brolin เขาแต่งงานมา 2 ครั้งก่อนหน้านี้และมีลูกด้วยกัน 3 คน

มื้ออาหารที่เปลี่ยนทุกอย่างไปตลอดกาล

© East News
ในวันที่ 1 กรกฎาคม 1996 เมื่อ James Brolin กับ Barbra Streisand ได้พบกันด้วยการนัดเดท Barbra เล่าในการสัมภาษณ์ว่า เธอคิดว่าจะได้พบกับชายเซอร์ๆที่มีหนวดเครารุงรัง แต่เขากลับดูสะอาดเกลี้ยงเกลา และไว้ผมสั้น
เธอเลยถามเขาว่า“ ใครทำให้ผมคุณเป็นแบบนี้ห๊ะ?” และวินาทีนั้นเองเขาตกหลุมรักเธอทันที(เขาสารภาพกับสื่อตามตรง) และจากนั้นเป็นเวลาสองปีพวกเขาก็แต่งงานกันในวันครบรอบการคบนั่นเอง

การแต่งงานที่ยืนยาว

© ASSOCIATED PRESS / East News

เป็นพิธีที่ค่อนข้างเรียบง่ายสำหรับดาราฮอลลีวูด แต่ในงานนั้นก็สวยงามมากจริงๆ ในงานมีแขกเพียง 105 คนที่เป็นคนสนิทและรักมากที่สุด และงานตอนเย็นบอกได้คำเดียวกว่าน่าซาบซึ้งใจมาก Barbra Streisand ร้องเพลงที่แต่งใหม่ให้ James Brolin สองเพลง และ James ก็ได้กล่าวสุนทรพจน์ที่ประทับใจมากว่านั้นให้กับเธอ เขากล่าวว่า “ การนอนหลับเป็นการเสียเวลา และผมทนรอไม่ไหวที่จะได้พบเธออีกในตอนเช้า”

ตอนนี้ Barbra Streisand อายุ 77 ปีและ James Brolin อายุ 79 ปี พวกเขาทั้งคู่มีความสุขกับการแต่งงานที่ยืนยาวมาก เธอเคยกล่าวไว้ว่า 20 ปีที่อยู่ด้วยกันในฮอลลีวูด นับเป็น 50 ปีในชิคาโก

กุญแจสู่ความสุข

© ASSOCIATED PRESS / East News
ทั้งสองมีเคล็ดลับในการรักษาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น ก่อนอื่นพวกเขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหาเวลาให้กัน และกัน แม้ว่าทั้งคู่มีตารางงานที่แน่นมาก เขาบอกว่ามันสำคัญมากที่จะต้องตื่นตัวในระหว่างวัน และพวกเขาจะใช้เวลาตอนเย็นด้วยกันเสมอ

ยิ่งกว่านั้นทั้งคู่เชื่อในความจำเป็นในการรักษาครอบครัว  James ยังกล่าวอีกว่า Barbra Streisand ยังคงความโรแมนติก และต้อนรับเขาด้วยความรักที่บ้านอยู่เสมอ

© East News
เรื่องราวที่น่าประทับใจของพวกเขาเกี่ยวกับการให้ความสำคัญกับคนที่รัก เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้ เพื่อรักษาความรู้สึกนี้ให้คงอยู่ไปตลอดชีวิต

คุณมีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้ใช้ชีวิตกับคู่ของคุณอย่างมีความสุข? หรือแบ่งปันรูปถ่ายช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณกับเรา!

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน