คู่พี่น้องที่มีชื่อเสียงในวงการต่างๆ

จากการศึกษาและการเก็บข้อมูล พบว่าการมีพี่น้องสามารถทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น และการมองโลกในแง่บวกของคนกลุ่มนี้ก็มีมากกลุ่มคนที่ไม่มีพี่น้อง และยิ่งในฐานะที่เป็นคนดังด้วยแล้วละก็มันก็ยิ่งมีประโยชน์มากขึ้นไปอีก ถ้าจะมีคนที่เข้าใจคุณอย่างลึกซึ้ง วงการต่าง ๆ นั้น มีคู่พี่น้องที่โด่งดังมีชื่อเสียงอยู่หลายคู่ พวกเค้าเหล่านั้นต่างมีความสามารถและค่อยให้การสนับสนุนซึ่งกันและกัน นั้นคือเหตุผลที่ทำให้พวกเขายิ่งโดดเด่นในสายงานนั้นๆ

พวกเราขอนำเสนอพี่น้องดาราสาว 10 คู่ที่กลายเป็นสุดยอด

1. Elle และ Dakota Fanning

© 0000001/Reporter/East News
Elle และ Dakota การแสดงของทั้งคู่นั้นโดดเด่นมาตั้งแต่ที่พวกเขายังเป็นเด็ก พวกเขาเป็นทั้งนักแสดงเด็กในภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จและยังคงครองหัวใจของแฟน ๆ ใน Hollywood จนถึงปัจจุบัน

2. Zooey และ Emily Deschanel

© Wiese/face to face/FaceToFace/REPORTER/East News
พี่น้องคู่นี้เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงยอดนิยม Emily เป็นนักแสดงนำในซีรีส์เรื่อง Bones ส่วน Zooey เป็นหนึ่งในนักแสดงหลักในภาพยนตร์เรื่อง New Girl และ Zooey ยังมีวงดนตรีชื่อ She & Him

3. Noah และ Miley Cyrus

© Instagram / East News
Miley และ Noah เกิดมาในครอบครัววงการบันเทิง พ่อของพวกเขา Billy Ray Cyrus เป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จ และพี่ชาย Tracy Cyrus เป็นส่วนหนึ่งของวงดนตรี Miley กลายเป็นคนมีชื่อเสียงหลังจากเธอแสดงเป็นตัวเอกในรายการ hannah montana แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็นที่รู้จักมาก ในฐานะนักร้องเพลงป๊อป และ Noah เองก็เดินตามทางของ Miley เพื่อเป็นนักร้องเช่นเดียวกัน

4. Solange และ Beyoncé Knowles

© PictureGroup / Sipa USA / East News
Solange และ Beyoncé ต่างก็โด่งดังจากการเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่พี่น้องทั้งสองคนนี้ได้กลับตัดสินใจที่จะเดินอยู่ในสายอาชีพนักร้อง  ถึงแม้ว่า Beyoncé จะโด่งดังมากกว่า แต่ Solange ก็มีแฟนเพลงที่ติดตามเธออยู่มากมายเช่รเดียวกัน

5. Serena และ Venus Williams

© shutterstock.com
พี่น้องคู่นี้อยู่ในอันดับต้น ๆ เมื่อพูดถึงรายการเทนนิส แม้ว่าบางครั้ง การแข่งขันทำให้เธอทั้งคู่ต้องมาแข่งขันกันเองก็ตาม โดยที่ทั้งคู่มักจะกล่าวว่าการได้พบกันในแมต์การแข่งขันทำให้เธอทั้งคู่สนุกกับการแข่งขันมากข้น แต่ก็ไม่มีครั้งไหนที่สนุกไปกว่าตอนที่พวกเขาได้ร่วมทีมกัน

6. Bella และ Gigi Hadid

Bella และ Gigi ตามรอยแม่ของพวกเธอ ทั้งคู่กลายเป็นนางแบบ พี่น้องสองสาวคู่นี้ด้วยวัยเพียงยี่สิบพวกเขาก็อยู่บนหน้าปกนิตยสารชื่อดังแล้ว และได้เดินแบบบนรันเวย์ที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่ง

7. Ashley และ Mary-Kate Olsen

© Invision / Invision / East News
Mary-Kate และ Ashley มีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงเด็ก หลังจากนำแสดงในซิทคอมเรื่อง Full House ที่พวกเขาผลัดกันปรากฎบนหน้าจอ พวกเขากลายเป็นเศรษฐีเด็กอย่างรวดเร็ว และเมื่ออายุ 18 ปีพวกเขาเข้าตั้ง บริษัท Dualstar ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อพวกเขามีอายุเพียง 6 ปี ตอนนี้พวกเขามีงานทางด้านกสนออกแบบเสื้อผ้าอีกด้วย

8. Rooney และ Kate Mara

© AFP / EAST NEWS
Rooney และ Kate เป็นนักแสดงชื่อดัง อีกคู่ ในฮอลลีวูด Rooney เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทนำจาก The Girl กับ the Dragon Tattoo และ Kate เริ่มเป็นที่รู้จักการเข้าร่วมการแสดงในซีรี่ส์ต่างๆเช่น American Horror Story และ House of Cards

9. Nicky และ Paris Hilton

© ANGELA WEISS / AFP / East News
ทั้งคู่คือทายาทของโรงแรมในเครือฮิลตัน พวกเขาเริ่มมีชื่อเสียงจากการออกงานสังคม แต่ตอนนี้ ปารีส เองมีอาชีพเป็นนางแบบ และ ตอนนี้เธอยังเป็นดีเจที่มีรายได้สูงมากอีกด้วย Nicky มีแบรนด์ผลิตเกี่ยวกับกระเป๋าและเครื่องประดับ

10. Haylie และ Hilary Duff

© Twitter/East News
Hilary มีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงเด็กเมื่อเธอเริ่มผลงานการแสดงในซีรีส์ของ Disney Channel เรื่อง Lizzie McGuire ส่วน Haylie นั้นเป็นนักแสดงหญิงที่รู้จักกันดีในบทบาทจาก 7th Heaven

คุณเป็นแฟนของพี่น้องเหล่านี้หรือไม่? คุณมีพี่น้องที่ทำให้ชีวิตของคุณเป็นเหมือนเรื่องราวของพวกเธอหรือไม่?

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน