ภาพความรักของเหล่าต้าวที่เห็นก็รู้เลยว่ามีใจให้กันขนาดไหน

ภาพบางภาพแสดงออกซึ่งความหมายที่มากมายหลากหลาย บางภาพบอกได้ถึงความพยายามอย่างหนัก บางภาพแสดงให้เห็นถึงความห่วงใยที่มีให้ และบางภาพก็แสดงถึงความสวยงามที่ซ่อนอยู่ แต่นอกจากภาพเหล่านั้นแล้วพวกเรายังสามารถสัมผัสได้ถึงความรักและความอบอุ่นจากเหล่าเพื่อนต้าวของเรานั้นเอง

และวันนี้พวกเราเพลินเพลินก็ได้เอาภาพการแสดงความรักของเหล่าต้าวทั้งหลายที่แสดงออกต่อคนที่พวกเค้ารักซึ่งแค่เห็นก็บอกได้แล้วว่าพวกเค้านั้นรักกันมากขนาดไหน มาลองชมกันเลยดีกว่าว่าจะทำให้ใครอยากจะเป็นแบบนี้บ้างไหมนะ

น้องแมวที่บ้านจะมานอนบนตัวเราแบบนี้และพยายามเอาหางของน้องมาพันแขนของเราไว้เพื่อไม่ให้เราออกไปทำงาน น้องน่าจะเหงาที่ต้องอยู่คนเดียวแต่เราก็ต้องไปทำงานอยู่ดีนั้นแหละ เพราะอาหารเม็ดของหนูมันแพงมากเลยนะลูกๆๆ
© Reddit
ถ้าจะมีใครสักคนในบ้านที่แมวของเราชอบมากที่สุดก็น่าจะเป็นคุณสามีนั้นแหละก็ชมภาพตอนพวกเค้าหลับด้วยกันสิ
© Reddit
แค่ดูสายตาก็รู้แล้วว่าเข้าหมาน้อยของเราคิดอะไรอยู่ นั้นคือสายตาที่มีต่อคนที่เค้ารักยังไงละแห่มส่งมาซะหวานเลยนะ
© Reddit
ตอนแรกที่จะพาแมวใหม่เข้าบ้านก็เกรงว่าน้องจะไม่ยินดี แต่พอเจอกันเท่านั้นแหละเจ้าเหมียวก็กอดเพื่อนใหม่แบบนี้เลยหรือน้องจะคิดว่าลูกแมวตัวนี้เป็นลูกของมันจริง ๆ นะ
© Reddit
นุดดนายสบตาเราสิ แล้วจะรู้ว่าอาหารเม็ดที่นายให้เรานั้นมันไม่พอทานหรอกนะ
© Reddit
คงไม่ต้องบอกว่าพวกเราสนิทกันมาแค่ไหน ก็เมื่อคนหนึ่งอยากเป็นยีราฟอีกคนก็ไม่ปล่อยให้เหงาเลยยังไงละ
© Reddit
น้องมาอยู่ใหม่แต่คงไม่ต้องบอกว่ามีความสุขขนาดไหนก็ลองดูจากรอยยิ้มนั้นสิ
© Reddit
ภาพงีบหลับของครอบครัวแมวที่มองก็ได้รับความรักและความอบอุ่นแบบเต็มๆเลยนะ
© Reddit

น้องหมาของเราตอนที่ยังเด็กมักจะไม่ชอบเดินและก็จะให้เราอุ้มพาไปที่ต่างๆ อยู่เสมอ และพอโตขึ้นมามันก็ยังคงเป็นเหมือนเดิมแต่เราอุ้มไม่ไหวก็เลยต้องแบกไปแบบนี้ยังไงละ
© Reddit
การรอคอยคือความหวังของคนที่อยู่ ซึ่งการรอค่อยก็ให้ความสุขกับทั้งคนที่รอและคนที่กลับมาเสมอ นั้นรวมถึงการรอค่อยเจ้าของที่จะกลับมาจากการไปทำงานอย่างใจจดใจจ่อด้วยนะก็ลองชมภาพนี้สิทั้งน้องหมาและน้องแมวกำลังรอคุณสามีที่จะกลับมาจากทำงานแค่เห็นแบบนี้ก็รู้แล้วว่าน้องๆ รักเค้ามากขนาดไหน
© Reddit

น้องหมาก็เหมือนคนในครอบครัวของเรานั้นแหละ แต่ใครจะคิดละว่าแม่จะทำอาหารให้เราและน้องด้วยวัถุดิบเดียวกันแบบนี้
© Reddit
เค้าบอกว่าการซบสายตาทำให้เรารู้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไร และเราก็คิดว่าทั้งสองคนนี้คงกำลังบอกรักกันผ่านทางสายตาอยู่นั้นเอง
© Reddit
ถึงพวกเค้าจะไม่ได้มาจากพ่อแม่เดียวกัน แต่ด้วยวัยที่เด็กพอพอกันตอนที่มาอยู่บ้านของเรามันก็ทำให้พอโตขึ้นพวกเค้ารักกันมากกว่าพี่น้องจริง ๆซะอีก
© Reddit
อย่างที่เพื่อนเพื่อนได้อ่านและได้เห็นภาพเหล่านี้กันมาแล้ว คงจะรับรู้ได้ถึงความรักที่เจ้าต้าวเหล่านี้สามารถแสดงออกมาทางท่าทางและสายตาของพวกเค้านั้นเอง แล้วเพื่อนเพื่อนละเคยมีสัตว์เลี้ยงแบบนี้ที่แสดงท่าทางรักเรามากขนาดนี้บางหรือเปล่า หรืออันที่จริงพวกเค้าอาจจะทำสิ่งอื่นๆ ให้เราได้เห็นถึงความรักที่พวกเค้ามีให้เราก็เป็นไปได้เพราะอันที่จริงแล้วมันก็สามารถแสดงออกมาได้หลากหลายรูปบบนั้นเอง และถ้าเพื่อเพื่อนมีภาพเหล่านั้นก็แบ่งมาให้พวกเราได้ชมกันบ้างสิเพื่อว่ามันจะได้ส่งต่อเรื่องราวและรอยยิ้มดีดีเหล่านี้ให้กับคนอื่นๆ และทำให้โลกของเรานั้นสดใสขึ้นไปทุกๆวันยังไงละ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน