11 ข้อที่ทำให้แฟนแฟนทั่วโลกหลงรัก Chris Hemsworth (เทพเจ้าสายฟ้าของเรานั้นเอง)

ถ้ากล่าวถึงชื่อของ Chris Hemsworth หลายคนอาจจะคิดย้อนกลับไปถึงครั้งหนึ่งที่เคยได้ชื่อว่าเป็นชายที่เซ็กซี่ที่สุดและการแสดงของเขาในฐานะ ธอร์ จากภาพยนตร์ Marvel หลายเรื่องทำให้ผู้ชมหลงใหล หนุ่มออสซี่คนนี้ มีอะไรมากกว่าที่เราเห็นซึ่งจะทำให้คุณหลงรักเขา

อ่านบทความนี้แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมเราถึงหลงเสน่ห์เขา

1. เขาเป็นคนโรแมนติก

© chrishemsworth / instagram

Chris Hemsworth และภรรยาเป็นอีกหนึ่งคู่รักใน Hollywood เรื่องราวความรักของพวกเขาเริ่มต้นด้วยการสนทนาทางโทรศัพท์หลังจากมีคนแนะนำให้พวกเขารู้จักกัน และ 3 เดือน หลังจากนั้นในปี 2010 พวกเขาก็ลั่นระฆังวิวาห์

© chrishemsworth / instagram

หาดไวท์เฮเวนเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางโรแมนติกที่เขาโปรดปราน เข้ากล่าวว่าไม่มีที่ไหนเหมือนที่นั่น และเขาชอบที่จะพาภรรยาของเขาเดินทางไปที่นั่นด้วยเฮลิคอปเตอร์ !

2. เขามีทัศนคติที่ดีและมีความสุข

© elsapatakyconfidential / instagram

© Saturday Night Live / NBC Studios

© chrishemsworth / instagram

เขามีเสน่ห์และมีอารมณ์ขันที่ทำให้เขาดูโดดเด่น ในช่วงที่เขาปรากฏตัวใน Saturday Night Live เขาแสดงการเต้นรำที่ทำให้ผู้ชมหัวเราะกลิ้งไปกับพื้น และการปรากฏตัวทางโทรทัศน์จากเรื่อง The Tonight ShowโดยJimmy Fallon ก็เช่นกันการแสดงตลกเหล่านี้ แสดงให้เห็นว่าเขารู้วิธีสนุกกับชีวิต

3. รูปลักษณ์ที่งดงามของเขาชวนให้หลงใหล

© Steve Granitz / Contributor / Getty Images

© Thor: Ragnarok / Marvel Studios

หน้าตาอันดูเหมือนเทพเจ้ากรีกของเขาชวนให้หลงใหลสามารถทำให้ใคร ๆ หวั่นไหว ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาถูกโหวตให้เป็น “หนุ่มหล่อแห่งปี” ในปี 2014 โดยนิตยสาร People แต่เมื่อทางนิตยสาร ถามเขาว่าสิ่งที่เขาคิดว่าดูดีที่สุดในตัวเค้าคืออะไร เขาตอบโดยไม่คิดเลย “ ภรรยาของผม”

4. เขามีหัวใจงดงามอีกด้วย

“เครก” พ่อของเขาเป็นนักสังคมสงเคราะห์ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เขาจะมีความรู้สึกอ่อนไหวอย่างมากต่อเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเด็ก ๆ เป็นเวลากว่า 10 ปีที่เขาและน้องชายของเขาได้ให้การสนับสนุนมูลนิธิเด็กออสเตรเลีย (ACF) ซึ่งเป็นองค์กรที่สนับสนุนและช่วยเหลือเด็ก

5. ถ้าพูดถึงสามีที่เพอร์เฟคแล้วมันต้องเป็นเขาแน่ๆ

© MEGA / Mega Agency / East News

เขาอุ้มลูก ๆ ของเขาออกไปช้อปปิ้งพาภรรยาไปปิกนิกในสถานที่ที่สวยงาม และ เหนือสิ่งอื่นใดเขารักครอบครัวของเขามาก นอกจากนั้นเขายังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับพ่อแม่และพี่น้องของเขาด้วย

6. เขาก็เป็นพ่อที่สมบูรณ์แบบเช่นกัน

ไม่เพียงแต่เป็นห่วงใยพวกเขาเท่านั้น สำหรับหนึ่งในนักแสดงที่มีค่าตัวสูงที่สุดของฮอลลีวูด เขาเลือกที่จะย้ายครอบครัวของเขาไปยังอีกที่หนึ่งเพื่อให้พวกเขามีชีวิตที่ปกติเหมือนคนทั่วๆไป

7. เขาเป็นเพื่อนที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน กับTom Hiddleston

© Elisabetta Villa / Stringer / Getty Images

© 0000001/Reporter

ก็ไม่น่าแปลกใจที่เขาจะมีเพื่อนสนิทใช่ไหมละ นี้คือรูปภาพของเขากับ bromance กับ Matt Damon และ Tom Hiddleston

8. เขาติดดินมาก

© 0000001/Reporter

© chrishemsworth / instagram

© Fairfax Media / Contributor / Getty Images

บ่อยครั้งที่เห็นเขาโต้ตอบกับแฟน ๆ ของเขาในระหว่างการการทำอะไรบางอย่าง นี้คือรูปถ่ายของเขากับแฟน ๆ เขามีความสุขมาก

9. เขาเป็นผู้สนับสนุนในเรื่องสิทธิสตรีและการปกป้องสิ่งแวดล้อม

© chrishemsworth / instagram

© chrishemsworth / instagram

เขาเป็นผู้สนับสนุนในการปกป้องสิ่งแวดล้อม เกี่ยวกับการปกป้องมหาสมุทรจากขยะพลาสติก นี่เป็นเรื่องที่สำคัญมากเนื่องจากเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับชีวิตรอบมหาสมุทร นี้คือข้อความที่เขาอยากส่งต่อถึงทุกคน“ ฉันหวังว่าคุณคนจะช่วยหาทางปกป้องมหาสมุทรจากการถูกทำลายเพื่อให้คนรุ่นต่อไปในอนาคต และคนรุ่นเรายังสามารถสนุกกับมัน ได้อย่างที่ฉันทำ”

10. และเขารักสัตว์ …

© chrishemsworth / instagram

© chrishemsworth / instagram

เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในวัยเด็กของเขาในเขตชนบทซึ่งเขารักธรรมชาติแบบนี้มาก ครั้งหนึ่งเขาเคยพูดว่า“ … น่าจะเป็นความทรงจำที่ชัดเจนที่สุดของฉันอยู่ที่นั่น [ใน Bulman] พร้อมกับจระเข้และควาย” ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่เขาจะรักสัตว์และการเซลฟี่กับพวกเขา

11. สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดกับรูปเทห์ ๆ สักใบ

© Thor: Ragnarok / Marvel Studios

เรายังอยากเห็นเขาช่วยโลกจากคนร้ายและมนุษย์ต่างดาวตลอดไป

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน