ภาพจากเพื่อนเพื่อนที่ได้ลองปรับเปลี่ยนตัวเองแล้วใครต่อใครต่างยกนิ้วให้เลย

เพื่อนเพื่อนของเราน่าจะมีอยู่หลายคนที่เคยคิดที่จะเปลี่ยนแปลงลุคของตัวเองกันบ้าง และเราเชื่อว่าเพื่อนเพื่อนของเราหลายหลายคนก็น่าจะต้นเริ่มด้วยการเปลี่ยนสไตล์การแแต่งตัวเพราะนั้นคือสิ่งที่เราสามารถลองเปลี่ยนได้ง่าย และเราก็สามารถเปลี่ยนกลับไปมาได้ไม่ยากเลย แต่ก็มีอีกหลายหลายคนที่ต้องบอกเลยว่ามีความกล้ามากมากที่จะลองเปลี่ยนทรงผม ทำไมพวกเราถึงบอกว่ามันเป็นเรื่องที่กล้าหาญมากนะเหรอ ก็เพราะว่าการเปลี่ยนแปลงทรงผมแต่ละครั้งมันต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะทำให้เรากลับกลายมาเหมือนเดิมได้และเราก็ยังต้องมองเห็นสิ่งเหล่านี้ผ่านกระจกที่เราต้องมองอยู่ทุกวันอีกด้วยนั้นเอง และวันนี้เราก็มีผลงานของคุณ Evgeny Zhuk เค้าคือแถวหน้าของช่างฝีมือดีที่ใครใครก็อยากมีโอกาสให้เค้าออกแบบทรงผมให้สักครั้ง

พวกเราที่เพลินเพลินได้เห็นบทความนี้แล้วก็เลยอยากให้เพื่อนเพื่อนได้เห็นมันเช่นเดียวกันเพราะพวกเรามีความสุขมากมากเมื่อได้เห็นผลลัพท์และต้องบอกแทนหลายหลายคนที่ได้คุณ Evgeny มาช่วยเปลี่ยนแปลงลุคให้ซึ่งพวกเราต้องแทบไม่เชื่อในสายตาของตัวเองในครั้งแรกที่เห็นเลยว่าผลงานของเค้าสามารถเปลี่ยนแปลงลุคของคนที่มาหาเค้าได้มากขนาดนี้ และในตอนท้ายของบทความ คุณจะค้นพบว่าการเปลี่ยนทรงผมนั้นสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ และคุณจะได้เห็นว่านักสร้างสรรค์อย่างแท้จริงเค้าทำกันได้ขนาดไหนจากภาพในบทความนี้

1.มาเริ่มเรื่องที่ภาพแรกแบบเบาเบากันก่อนเลยดีกว่ากับเธอผู้ดูเป็นสาวฮิป แต่ตอนนี้หลายเป็นสาวสวยไปซะแล้ว

© ev.zhuk / Instagram

Evgeny Zhuk เป็นสไตลิสต์เป็นช่างทำผมและช่างแต่งหน้าที่มีชื่อเสียงมากมาก  เขาเกิดในปี 1985 และอายุด้วยเพียง 30 ปีก็เริ่มได้รับความนิยมอย่างมากจนเขาได้รับเชิญให้เข้าร่วมการตัดสินในการแข่งขันเกี่ยวกับการตัดผมหลายต่อหลายครั้ง
2.ใครใครก็ต้องบอกว่าคิดไม่ถึงว่าแค่ปรับทรงผมนิดหน่อยเราก็เปลี่ยนไปได้ขนาดนี้

© ev.zhuk / Instagram
3.กับสาวเฉยก็กลายเป็นสาวมั่นไปแล้ว

© ev.zhuk / Instagram

เขาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นหลังจากเข้าร่วมในรายการโทรทัศน์ระดับแถวหน้าอย่างโครงการ “ที่มาช่วยปรับลุคให้ผู้ร่วมรายการให้ดูดีขึ้น” ซึ่งทำโดยทีมงานระดับมืออาชีพจำนวนไม่มากมาช่วยกันทำการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งทำให้พวกผู้รับเชิญมีความงามที่โดดเด่นและมั่นใจในตนเองมากขึ้น ดูอย่างเธอคนนี้สิ

© ev.zhuk / Instagram
ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนที่มานั้นได้กลับไปพร้อมกับสิ่งที่เรียกความมั่นใจให้ทุกคนได้อย่างแน่นอน
© ev.zhuk / Instagram

เขามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจากหลายหลายส่วนมาช่วยกันทำให้แต่ละคนดูดีขึ้นมาก จนทำให้บางคนคิดว่ามันเป็นการปรับเปลี่ยนที่เกิดผลมากที่สุดเท่าที่แต่ละคนจะทำได้ แต่ไม่เพียงเท่านี้นะเขายังเขาสอนให้ผู้เข้าร่วมโครงการดูแลตัวเอง โดยเลือกทรงผมที่เหมาะสมและรู้จักแต่งหน้าอย่างเหมาะสม นี่คือสิ่งที่ผู้หญิงควรให้ความสนใจหลังจากเข้าร่วมโครงการ ผู้ที่เป็นมืออาชีพในแต่ละด้านจะทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อไม่ให้พวกเธอกลับไปสู่สภาพเดิมอีก

© ev.zhuk / Instagram
การเลือกสีสันของการแต่งหน้าก็มีส่วนสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้นะ

© ev.zhuk / Instagram

รอยยิ้มที่เป็นธรรมชาติแสดงให้เห็นถึงความสุขที่เธอมีในขณะนี้อย่างแน่นอน

© ev.zhuk / Instagram

ลองดูสิว่าแต่ละคนกลับไปพร้อมรอยยิ้มบนใบหน้าแบบที่เรียกว่าเป็นเรื่องในฝันที่เกิดขึ้นจริงนั้นเอง

© ev.zhuk / Instagram
ใครต่อใครต่างก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าจำแทบไม่ได้เลยนะกับภาพแรกและภาพตอนนี้

© ev.zhuk / Instagram
สำหรับบางคนแค่การปัดผมนิดหน่อยก็ทำให้เฉิดฉายได้แล้ว

© ev.zhuk / Instagram
นี้มันคืออะไรที่ต้องบอกว่ามันช่างดีงามและทำให้เราได้รู้ว่าถ้าเราสามารถเปลี่ยนให้ทุกอย่างดีขึ้นได้เพียงแต่เราต้องเริ่มทำมันเท่านั้นเอง

© ev.zhuk / Instagram
โบนัส 1: สำหรับการเปลี่ยนแปลงลุคของคุณผู้ชายที่ดูเหมือนจะง่าย แต่ก็ยังน่าประทับใจมากๆเลยทีเดียว
© ev.zhuk / Instagram

หลังจากเพื่อนเพื่อนได้ดูกันแล้วเพื่นเพื่อนคิดว่าเราก็เปลี่ยนแปลงแบบนี้ได้บ้างไหมและ การเปลี่ยนแปลงมากที่สุดและน่าทึ่งที่สุดที่เพื่อนเพื่อนได้เคยทำมาคืออะไร ? ถ้าเพื่อนเพื่อนต้องการที่จะมีส่วนร่วมกับบทความของเราก็ช่วยแบ่งปันเรื่องราว รูปภาพและความคิดเห็นของคุณในเพจของเราด้วยนะ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน