ผู้สร้างอิโมจิให้คะแนน อิโมจิรูปมดของแบรนด์ต่างๆ และคำอธิบายของพวกเขาก็ฮามาก

พวกเรายุคนี้ใช้แอพเพื่อการสื่อสาร ซึ่งบางครั้งเราอาจไม่ได้การพิมพ์ตอบกลับ แต่เราใช้อิโมจิตอบกลับไปหาผู้คนที่ส่งหาเรา เพื่อแสดงความรู้สึกต่างๆที่เรามีแทนคำพูด

อิโมจิแอพแต่ละแอพหรือมือถือคนละยี่ห้อส่วนใหญ่แล้วจะมีอิโมจิรูปร่างหน้าตาซ้ำๆกัน ซึ่งถ่ายทอดข้อความเดียวกัน แต่พวกมันกลับดูแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงซึ่งในบางครั้งมันก็ไร้สาระเอามากๆ และเราเคยต้องพยายามทำความเข้าใจกับอีโมจิเหล่านี้ ผู้เชี้ยวชาญด้านอิโมจิของ Tumblr ได้ตัดสินใจทำการเปรียบเทียบอิโมจิรูปมด ที่แตกต่างกันและให้คะแนนความถูกต้องของมดแต่ละแบรนด์ ซึ่งมดบางตัวก็เป็นที่น่าประทับใจ แต่มดบางตัวก็ทำให้เราผิดหวังมาก เลื่อนลงมาด้านล่าง เพื่ออ่านการให้คะแนนที่น่าขำที่สุดของเขา!

ข้อมูลเพิ่มเติม: curlicuecal.tumblr.com

1 มดของ

มีดวงตากลมรีขนาดใหญ่ที่สวยงามสมจริง และเต็มไปด้วยการแสดงออกขณะที่เธอจ้องมองคุณสบายๆ มีเสาบนศรีษะที่โค้งงอและส่วนขาและร่างกายทำไว้อย่างประณีต ร่างกายดูเปล่งประกายงดงามราวกับมันกำลังเปล่งรัศมี มดตัวนี้ดูมีน้ำมีนวล ตัวของมันดูกลมๆน่ากอด

มดตัวนี้เป็นดาวเด่นให้คะแนน 11/10

2 มดของ

ท่าทางเหมือนจริงที่มีรายละเอียดที่สวยงาม แต่กลับมีคอและมีเสาบนศรีษะที่ดูแปลกๆ  ดวงตาของมันชักชวนให้มองสิ่งต่างๆ การแสดงออกของมันดูเหมือนว่ามันจะจ้องมองมากเกินไป เธอดูหลอนๆ

มดตัวนี้ได้คะแนน 7/10

3 มดของ

เสาบนศรีษะกับหน้าแหลมๆ ขาที่ดูผิดปกติ นี่คือตัวอะไร? มันไม่มีเอว หรือว่ามันจะเป็นผึ้งชนิดปลอมตัวมาหรือเปล่า? ดูแล้วสับสนไปหมด

มดตัวนี้ได้คะแนน3/10

4 มดของ

ทำไมมันมีอกซ้อนสองอันที่เป็นรอยต่อและไม่มีเห็นว่าจะมีเอว เท้าของมันดูเหมือนจะเป็นเซนทรอมากกว่า มดเซนทอร์อาจจะดูเท่ห์ ฉันไม่แน่ใจว่าพวกเขาตั้งใจจะทำอะไรกันแน่
มดตัวนี้ได้คะแนน 2/10

5 มดของ

เห็นครั้งแรกดูน่าประทับใจดูมีรายละเอียด ใบหน้าที่ไร้ชีวิตชีวา โทนสีของดูมัวหมอง ฉันชอบขาที่มีมุมแหลมที่ดูทันสมัยของเธอ มดตัวนี้อาจไม่รู้ว่ามันกำลังจะไปไหน แต่มันรู้ดีว่ามันจะไปอย่างไร

มดตัวนี้ได้คะแนน6/10

6 มดของ

ไม่มีคำพูดใดๆอธิบาย

มดตัวนี้ได้คะแนน 0/10

7 มดของ

เห็นแล้วตะลึง! มดตัวนี้ดูสง่างาม มดตัวนี้มีทรวงอกที่ดูเรียวสวยหน้าท้องแบ่งส่วนชัดเจน เสาบนหัว จนถึงเท้าดูดี ใบหน้าของมดนี้แสดงให้เห็นถึงความอยากรู้อยากเห็นและความปรารถนาที่จะสำรวจโลก มดตัวนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ฉัน ฉันอยากเป็นเหมือนกับมัน

มดตัวนี้ได้คะแนน10/10

8 มดของ

มมดเซนทอร์มีเอว มี3 ขา มีเสาบนศรีษะที่ดูแปลกประหลาด ปวกเปียกและมีจงอยปาก ฉันไม่รู้ว่านี่คืออะไร ดูมันไม่ใช่มด

มดตัวนี้ได้คะแนน 1/10

9 มดของ

มดตัวนี้…ทำให้ฉันเศร้า มันเหมือนมดขาหัก เหมือนเป็นงานศิลปะโดยใช้โปรแกรม MS Paint และการใช้การไล่ระดับสีที่สื่อความทุกข์ออกมา เธอมีปากเหมือนเป็ด อย่างไรก็ตามการแสดงออกของเธอแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและดูร่าเริง ฉันต้องการให้มดตัวนี้มีชีวิตที่ดีขึ้น ฉันเป็นกำลังใจให้กับเธอ

มดตัวนี้ได้คะแนน 3/10

10 มดของ

มดตัวนี้ดูเหมือนจะมีความกล้าหาญและท้าทายระหว่างภาพจริงกับภาพล้อเลียน เธอดูตัวหนาและตัวเตี้ยและดูแข็งแกร่งมาก มดตัวนี้ดูเป็นเพื่อนที่เชื่อถือได้

มดตัวนี้ได้คะแนน 9/10

11 มดของ

รูปภาพของมดจากหนังสือเด็ก มันใส่รองเท้าบูทเล็กๆ มดตัวนี้ดูแปลกๆ แต่ฉันก็ไม่ได้ไม่ชอบเธอ  มดตัวนี้ได้คะแนน 7/10

12 มดของ

มุมมองที่น่าสนใจจากบนลงล่างของตัวมด ขาของมันอยู่ในตำแหน่งที่สมมาตร อย่างไรก็ตามก็ประทับใจการออกแบบที่สง่างามและเก๋ไก๋เหมือนภาพสัญลักษณ์ มันเหมาะสำหรับประดับเสื้อผ้าและเครื่องประดับชั้นดีหรืออาจอยู่บนกำแพง

มดตัวนี้ได้คะแนน8/10

13 มดของ

นี่คือปลวก

มดตัวนี้ได้คะแนน-10/10

ศิลปินเหล่านี้สร้างผลงานที่ทำให้เรารู้สึกตลกและเฮฮาได้อีกจริงๆ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก boredpanda — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน