ลูกค้าที่รู้วิธีการทำให้พนักงานตะลึงในแต่ละวัน

คนที่ทำงานในด้านการบริการมักจะเห็นคนมากมายที่แตกต่างกันไป: บางคนก็ใจดี สุภาพ และมีอีกหลายคนที่มีเรื่องราวเพื่อให้เราเล่าต่อ เป็นเรื่องตลกที่เล่าให้เพื่อนฟังและแบ่งปันบนโลกอินเทอร์เน็ต

พวกเราได้อ่านเรื่องราวของผู้คนที่ทำงานร่วมกับผู้คนอื่นๆมากมายและได้เลือกเรื่องราวที่น่าสนใจเพื่อมาแบ่งปันกับคุณ

เจ้านายของฉัน:“ ลูกค้าตลกดี เขาส่งรายการการแก้ไขที่มีเพียง“ สิ่งที่ต้องทำ” ให้เรา
ฉัน:“ แต่มันเขียนว่า“ แก้ไขได้ทุกอย่าง” © Demonology / Twitter

ฉันเป็นพนักงานเสิร์ฟตอนที่เรียนมัธยม มีผู้ชายเข้ามากินอาหารกับครอบครัวของเขา (เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และภรรยาที่ท้อง) ภรรยาไปเข้าห้องน้ำ และชายคนนั้นเรียกให้เก็บเงิน ในขณะที่เก็บเงิน เขาเขียนหมายเลขโทรศัพท์ของเขาไว้ในใบเสร็จรับเงินพร้อมกับข้อความ “โทรหาฉัน,ที่รัก” ฉันรอจนกว่าภรรยาของเขาจะกลับมา จึงนำบัตรเครดิตและใบเสร็จรับเงินของเขาไปให้ ฉันส่งใบเสร็จรับเงินไปให้หญิงตั้งครรภ์และบอกเธอว่ามีอะไรผิดปกติกับใบเสร็จนั้น © kill4sleep / Reddit

© SolMyers / Pikabu “ แม้แต่เครื่องก็ยังตกใจ”ในบางครั้ง

ลูกค้าที่เคยสั่งโลโก้เมื่อนานมาแล้ว และเขาหายไปจากฉันเป็นเวลาหลายปี จากนั้นฉันแต่งงาน จนเลิกกัน ผ่านการผ่าตัด 3 ครั้ง และวันหนึ่งเขาเริ่มบทสนทนาโดยไม่มีแม้ทำทักทาย สิ่งที่เขาพูดคือ“ ช่วยขยับคำนี้ออกมาอีกนิดนึงได้มั้ย?” © Gosha Bondarev / Twitter

ฉันเป็นคนซ่อมแซมอุปกรณ์ในร้านค้า

  • ลูกค้า: “มันเปิดไม่ติด! ฉันซื้อมาเมื่อหนึ่งเดือนก่อนและตอนนี้มันใช้ไม่ได้!
  • ฉัน: “เป็นที่แบตเตอรี่! เปลี่ยนแบตเตอรี่หรือใช้อะแดปเตอร์แล้วมันจะหาย!
  • ลูกค้า:“ เฮ้ อย่าบอกฉันว่าต้องทำอะไร? ฉันเสียเวลามากมายในการมาที่นี่และคุณหยาบคายกับฉัน!”
  • ฉันยิ้มไม่ออก ใช่,ฉันเป็นคนน่ารังเกียจที่บังคับให้เธอต้องเดินทางมาที่นี่ แทนที่จะใส่ใจกับสัญญาณเตือนแบตเตอรี่ต่ำบนหน้าจออุปกรณ์ของเธอ © TrupDenazawra / Pikabu

ฉันเคยทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านขายเนื้อ มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาทุกวันเสาร์และต้องการน่องไก่ 30 ชิ้น ดูเหมือนมันมีแค่นั้นใช่ไหม ไม่,เธอต้องการให้ได้น้ำหนักที่ตรงที่เธอต้องการมากที่สุด เธออยู่ที่นั่นประมาณครึ่งชั่วโมง เพื่อดูแคชเชียร์ผู้น่าสงสารที่พยายามหาน่องที่ใหญ่หรือเล็กกว่าให้ใกล้เคียงน้ำหนักที่เธอต้องการที่สุด ทั้งหมดในราคา $7 ฉันดีใจที่ไม่ต้องเห็นหน้าเธออีกต่อไป เมื่อฉันเลิกทำงานที่นั่น © Sketchetic / Reddit

“ ลูกค้าที่สำคัญที่สุดของเรา”© Ufakaka / Pikabu

ฉันทำงานในธนาคารในฐานะเจ้าหน้าที่สินเชื่อ มีผู้ชายกับภรรยาเข้ามาในวันนี้ พวกเขาดูร้อนรน เขาเข้ามาหาฉันและชายคนนั้นชี้มาที่ฉันและบอกกับภรรยาของเขาว่า “นี่ไงที่รักของฉัน ฉันนำเงินมาที่นี่ทุกเดือน” ชายคนนั้นตัดสินใจที่จะทำให้ภรรยาของเขาแปลกใจด้วยการชำระหนี้ก่อนฤดูร้อน ดังนั้นในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาเขาจึงนำเงินมาฝากจำนวนมากขึ้น ภรรยาของเขารู้สึกผิดสังเกต และเห็นว่าเขาขาดเงิน จึงคิดว่าเขานอกใจ © Argyntina19 / Pikabu

ฉันทำงานในสำนักงานใหญ่ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ ฉันมีหน้าที่รับผิดชอบอุปกรณ์และมักจะได้รับอีเมลข้อร้องเรียน หนึ่งในคำร้องเรียนล่าสุด: ผู้หญิงคนหนึ่งกำลังจะฟ้องซูเปอร์มาร์เก็ตเพราะลูกค้าคนอื่นชนรถเข็นของเธอ ประเด็นของการฟ้องร้อง: ไม่มีสัญญาณเกี่ยวกับการจำกัดความเร็วของรถเข็น “© Overheard / vk

© AliusW / Pikabu “ ลูกค้าเหล่านี้ไม่น่ารักเท่าไหร่ ”

ฉันทำงานล้างรถและลูกค้าต้องนัดหมายก่อนเข้ามา บ่อยครั้งลูกค้าบันทึกหมายเลขโทรศัพท์ของเราโดยใช้ชื่อของฉัน แล้วมีบางรายที่ภรรยาของพวกเขาโทรหาฉันเพื่อถามถึงความสัมพันธ์ที่ฉันมีกับสามีของเธอ © Overheard/ vk

© Svetlyi / twitter

หญิงสาวเข้ามาเพื่อเลือกชุดไปงานพรอม เธอเลือกชุดที่น่ารักที่ตกแต่งด้วยลูกไม้และขนนก ในขณะที่ฉันกำลังใส่ถุงให้ เธอถามว่า“ คุณช่วยฉีกขนเหล่านี้ออกแล้วใส่ในถุงอีกใบได้ไหม?” เราทำทุกอย่างให้เธอ เธอจ่ายเงินแล้วออกไป เราตกใจจนลืมถามเธอว่าทำไมเธอถึงต้องการแบบนี้ © tttt4uu / Pikabu

ฉันทำงานที่ร้านที่ขายเค้กไอศครีม มีผู้หญิงเข้ามากับเค้กอีกครึ่งหนึ่ง เราคิดว่าคงจะละลาย: ลูกชายของเธอทานไปบางส่วนเมื่อวานและมีอาการป่วย เธอส่งเค้กให้ฉันและบอกให้ฉันตรวจสอบ เพื่อดูว่าใครเป็นคนทำ ฉันเปิดเคสดูและดูที่วันหมดอายุ ฉันรวบรวมพลังเพื่อไม่ให้หัวเราะต่อหน้าลูกค้า เค้กเป็นเค้กวันวาเลนไทน์และตอนนี้เป็นเดือนกันยายน ผู้จัดการของฉันต้องอธิบายให้ผู้หญิงคนนั้นทราบว่าเค้กไอศครีมไม่สามารถเก็บไว้ได้นาน 6 เดือน แต่ผู้หญิงคนนั้นยืนยันจะให้เราตรวจสอบมัน © Romiress / Reddit

“ กัสเป็นนักช็อปที่หล่อเหลา” © corgswede / Reddit

ฉันทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารออร์แกนิก เป็นที่รู้จักกันดีว่าเราเป็นที่ชื่นชอบของนักมังสวิรัติและปราศจากข้าวสาลี วันหนึ่งมีชายคนหนึ่งและครอบครัวของเขามาเพื่อทานอาหารเย็น เขามาที่เคาน์เตอร์เพื่อสั่งและเขาแจ้งฉันว่าเขามีอาการแพ้เล็กน้อย ฉันถามเขาว่าเขาแพ้อะไร “ คุณอาจต้องการหยิบปากกา” นี่เป็นการตอบสนองของเขา ผู้ชายคนนี้แพ้กลุ่มอาหารหลัก ๆ 11 กลุ่ม ได้แก่ ถั่วลิสง ถั่วเปลือกแข็ง และถั่วสนหอย และอาหารทะเลทั้งหมด ผลิตภัณฑ์จากนม นม ถั่วฝักยาว ถั่วลันเตา และข้าวสาลี เรื่องราวจบลงเมื่อลูกค้าสั่งรายการสเต็กและ quinoa ที่ปรุงแล้ว ฉันยืนอยู่ไม่ไกลจากโทรศัพท์ตลอดการเข้ามาทานของเขา เผื่อที่ฉันจะต้องโทรบริการฉุกเฉิน© swansandelephants / Reddit

คุณเห็นสถานการณ์ที่น่าสนใจอะไรบ้างจากการไปร้านค้าต่างๆ? เล่าให้เราฟังใจเพจของเรา

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน