หนุ่มหล่อจากฮอลลีวู้ด 11 คน ก่อนที่พวกเขาดังเป็นพลุแตก

ในวัยเด็ก Bruce Willis เป็นคนขี้อายมากและเขาเคยพูดติดอ่าง ส่วนนักแสดงและนักมวยปล้ำอย่าง Dwayne Johnson มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกิน ผู้ชายทุกคนจากบทความพิสูจน์ว่าไม่มีใครเกิดมาเป็นฮีโร่ แต่คุณสามารถเป็นฮีโร่ได้ ความมุ่งมั่นและการทำงานอย่างหนักอยู่เบื้องหลังเรื่องราวความสำเร็จทุกเรื่องของพวกเขา

และนี่คือภาพในอดีตของพวกเขาและในวันนี้พวกเขาก็มีเสน่ห์จริงๆ

11. Dwayne Johnson

© therock / instagram © mago / Future Image / EAST NEWS

นักมวยปล้ำและนักแสดงชาวอเมริกัน Dwayne Johnson เป็นที่รู้จักกันในนามเดอะร็อค เขาได้ชื่อว่าเป็นผู้ชายที่ดูน่าดึงดูดที่สุดในปี 2016 จากนิตยสาร People แต่ Johnson ในวัยเด็กไม่ได้ดูเหมือนในวันนี้ นักแสดงมีความสุขที่จะแบ่งปันภาพถ่ายวัยเด็กของเขาบนหน้า Instagram และยังมีข้อความว่าเขาโพสต์ข้อความเกี่ยวกับเขา

10. Ryan Gosling

© Young Hercules / Renaissance Pictures © Serge Arnal / Starface / East News

ในภาพยนตร์ The Notebook, Gosling เขาชนะใจผู้ชมหญิงทั่วโลกและกลายเป็นดาวดวงใหม่ของฮอลลีวูด และเขาเริ่มอาชีพของเขาเมื่ออายุ 12 ปี เมื่อเขาเข้าคัดตัวเพื่อเข้าร่วมแสดงมิกกี้เมาส์คลับเฮาส์ จากนั้นเขาทำละครโทรทัศน์หลายเรื่องในวัยรุ่นรวมถึง Young Hercules

9. Jason Momoa

© David Acosta/Image Press Agency / BWP Media / East News

ในวัยหนุ่มของเขา Momoa ทำงานเป็นนายแบบในฮาวายและเขามีเสน่ห์มาก ซึ่งดูแตกต่างจาก Aquaman จาก DC Universe of Khal Drogo จาก Game of Thrones แผลเป็นที่โด่งดังบนคิ้วซ้ายของเข าซึ่งทำให้เขาดูแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

แต่นี่ไม่ใช่สถานการณ์เดียวที่มีอิทธิพลต่อรูปลักษณ์ของ Momoa ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำเรื่อง Conan the Barbarian นักแสดงบอกเพื่อนของเขาว่าตัวละครของเขาจะดูน่าเชื่อถือยิ่งขึ้นถ้าจมูกของเขาหัก เพื่อนของเขาก็ทุบจมูกของเขาจนแตก

8. Jake Gyllenhaal

© Sipa USA / Sipa USA / East News

Jake Gyllenhaal อยู่ในวงการภาพยนตร์มาตั้งแต่อายุ 11 ปี นี่คือสาเหตุที่ผู้ชมจำเขาได้ในฐานะเด็กที่ดูไร้เดียงสาและวัยรุ่น ตอนนี้ Jake มีเสน่ห์ดึงดูดมาก หน้าตาดีและมีความสามารถอย่างเหลือเชื่อ

7. Bruce Willis

© KDNPIX.COM / East News © Mary Evans Picture Library / East News

Bruce Willis ในตอนเด็กเคยพูดติดอ่างมาก เขากังวลและไม่สามารถพูดได้ เพื่อที่จะเอาชนะปัญหานี้เขาได้เข้าเรียนการแสดง มันเป็นสิ่งที่ช่วย Bruce Willis เอาชนะการพูดติดอ่างและกลายเป็นหนึ่งในคนที่เจ๋งที่สุดบนหน้าจอภาพยนตร์

6. Brad Pitt

© C. Kasady / PacificCoastNews / EAST NEWS

ชายหนุ่มรูปหล่อ ผมสีบลอนด์ นัยน์ตาสีฟ้าพร้อมกับรอยยิ้มที่มีเสน่ห์นั้นดูดีมากเมื่อเขายังเด็ก แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Pitt ก็ยิ่งมีเสน่ห์และเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมเขาถึงติดอันดับท็อปชาร์ตของชายที่หล่อที่สุดในโลก

5. George Clooney

© Michael Ochs Archives / Stringer / Getty Images © Xavier Collin / Image Press Agency / BWP Media / East News

George Clooney ประสบความสำเร็จ รวย และมีชื่อเสียง เขามีภรรยาที่สวยและมีเสน่ห์มาก แต่ในวัยเด็กของเขา Clooney ทรมานจากอาการหน้าเบี้ยว ครึ่งหน้าเขาไม่สามารถเปิดตาข้างหนึ่งได้ เขาถูกเพื่อนร่วมชั้นหัวเราะเยาะและพวกเขาก็เรียกเขาว่าแฟรงเกนสไตน์

โชคดีที่เขาสามารถเอาชนะปัญหานี้ได้ และตั้งแต่อายุ 21 เขาก็เริ่มเข้าวงการบันเทิงในฮอลลีวูดมากมายหลายเรื่อง แต่เราคิดว่าผมสีเงินดูดีกว่าผมหยิกสีเข้มของเขา

4. Justin Timberlake

© EVERETT COLLECTION / East News © Invision / East News

Justin Timberlake เริ่มอาชีพของเขาด้วยการแสดงมิกกี้เมาส์คลับเฮ้าส์เมื่อเขายังเป็นเด็ก ตอนอายุ 14 ปีเขาได้ก่อตั้งวงดนตรีร่วมกับผู้ชายอีกสองสามคน เมื่อก่อนเขาผมหยิก ตอนนี้เขาอายุ 38 ปีและเขาดูดีขึ้นมาก

3. Robert Downey, Jr.

© Barry King / Contributor / East News © LFI / Photoshot / East News

Robert Downey, Jr เป็นนักแสดงสง่างาม ดึงดูดและมีเสน่ห์ เขาอยู่ในอันดับต้นๆ ของผู้ชายที่น่าดึงดูดที่สุดหลายครั้ง แต่เขาก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป รูปลักษณ์แต่ก่อนของเขาไม่ได้หล่อเท่าตอนนี้

2. Chris Pratt

© Amblin Entertainment / China Fil / Collection Christophel / East News

ในช่วงวัยรุ่นของเขา ชอบมวยปล้ำแบบฟรีสไตล์แม้ว่าเขาจะไม่ได้ดูเหมือนนักมวยปล้ำก็ตาม ต่อมาเขาทำงานอย่างหนักกับรูปร่างหน้าตาและร่างกายของเขาเปลี่ยนไปและดูน่าทึ่งมาก ในที่สุดเขาก็ได้เล่นบทนำใน Jurassic World, Passengers, และ Guardians of the Galaxy

1. Keanu Reeves

© George Rose / Contributor / Getty Images © AFP / EAST NEWS

ในวัยเด็ก ดาราภาพยนตร์คนนี้เคยถูกวินิจฉัยว่าเป็น dyslexia ซึ่งเป็นความผิดปกติของการอ่าน นี่คือสาเหตุที่เขาขี้อายมาก

โรคดิสเล็กเซีย (Dyslexia) คือ ความบกพร่องในการอ่าน มีปัญหาในการอ่านเขียน สะกดคำติดขัด ผสมคำไม่ได้ จัดเป็นความผิดปรกติเฉพาะด้านการเรียนรู้ (Learning Disorder) มีสาเหตุจากความผิดปรกติของการทำงานที่เซลล์สมองซีกซ้าย

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน