14 ภาพผลงานจากคุณผู้ชายที่เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์

เพื่อนเพื่อนของเราที่เป็นสาวสาวมีการมาบอกถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับพวกเขาให้เราฟังและเมื่อเราฟังแล้วก็ต้องเห็นด้วยในหลายหลายเรื่องเลยทีเดียวและเรื่องหนึ่งที่บอกกันมากมายเลยก็คือเรื่องความเอื่อยเฉื่อยของคุณผู้ชายบางคนที่มีต่อคุณแฟนนั้นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันเป็นเรื่องที่เพื่อนเพื่อนของเราส่วนใหญ่บอกและเราก็ค่อนข้างจะเห็นด้วยกับสิ่งเหล่านั้น แต่พอลองไปดูตามโซเชียลต่าง ๆ เราก็ไปพบว่ายังมีอีกส่วนหนึ่งที่ช่างมีความแตกต่างกันถึงไม่มากก็น้อยแหละน่าซึ่งบางเรื่องอาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อยแต่บางเรื่องก็สร้างความเซอร์ไพรส์มากมากให้กับเราแบบที่ต้องบอกเลยว่าแบบนี้ก็ทำได้เหรอ

พวกเราที่ เพลินเพลิน มั่นใจว่าแม้แต่ผู้ชายที่ดูเฉยๆหรืออาจจะดูช้ามากมากแบบที่เรียกว่าช้าเป็นเต่าหรือคนที่ไม่เคยแสดงออกอะไรเลยก็แล้วแต่เราก็คิดว่าภายในตัวเขานั้นยังมีบางสิ่งบางอย่างแอบซ่อนอยู่ซึ่งพร้อมจะสร้างสรรค์เรื่องราวต่าง ๆ ออกมาได้ทุกเมื่อ

ตอนที่เราบอกว่าต้องหาทางทำให้น้องหมาไม่ขึ้นไปวิ่งเล่นข้างบนตอนที่เราไม่อยู่บ้าน คุณสามีของเราก็จัดการแบบนี้ให้ด้วยการเอาไม้มาว่างกันบันไดพร้อมเขียนบอกน้องๆ ว่าไม่ให้หมาเข้าเท่านี้เองเหรอเนี้ยแล้วมันจะทำได้จริงเหรอ
© MommaMuff / Reddit
แฟนของเราไม่ค่อยเอาใจเราเท่าไหร่แต่วันนี้เรานอนเพราะไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ และเมื่อบอกกับคุณแฟนว่าอยากทานพายอะไรอร่อยๆ และอีก 2 ชั่วโมงต่อมาคุณแฟนของเราก็กลับมาพร้อมพายเหล่านี้พร้อมกับบอกว่ามันอร่อยทุกชิ้นเลยอยากให้เราทานทั้งหมดนี้เลย
© จักรวาล / Reddit
สิ่งนี้อาจจะดูธรรมดามากมากแต่ต้องบอกเลยว่ามันช่างเซอร์ไพรส์มากมากเพราะมันคืออาหารเช้าที่แฟนของเราทำให้ ออกมาน่าทานกว่าที่คิดไว้เยอะเลย
© ssstudent / Reddit
ใครจะคิดว่าคุณแฟนของเราจะสามารถทำเรื่องละเอียดอ่อนแบบนี้ได้ เพราะครั้งแรกที่เราสอนถักนิตติ้งไปและพอผ่านไปเก้าเดือนนี้ก็คือผลงานของคุณแฟน
© aliqui / Reddit
เราทานอาหารกันเมื่อตอนเย็นและให้คุณสามี เอาของที่เหลือไปด้วยและนี้คือภาพที่เห็นในตอนเช้า มันเอามาทิ้งในตู้เย็นแบบนี้ก็ได้เหรอคุณที่รัก
© imgur.com

ตอนบอกคุณสามีให้ออกไปซื้อของข้างนอก เราก็บอกว่าส่วนที่เหลือไปซื้ออะไรก็ได้และนี้คือผลงานของคุณเธอมีของเราแค่สองชิ้นที่เหลือขนมที่ชอบล้วนๆ
© BaileyWarren2020 / Reddit
เราบอกคุณสามีไปว่าวันหยุดยาวนี้เราเตรียมขนมนิดหน่อยไว้ทานเล่นๆ กันดีกว่าและนี้ก็คือขนมเล็กน้อยที่เขาเตรียมไว้ มันเล็กน้อยตรงไหนเนี้ย
© Dahlinluv / Reddit
ตอนออกไปช็อปปิ้งเราฝากให้เลือกไหมพรมสีสวย ๆ สัก 4 อันมาให้หน่อยเพื่อที่จะมาลองถักนิตติ้งและนี้คือสิ่งที่ได้มาแทนพร้อมกับคำพูดที่ว่า “ผมว่าคุณอาจจะอยากได้สีสวย ๆ มากกว่าที่คุณคิดอและนี้คือสีที่ผมเห็นว่าสวยนะ”
© kate3544 / Reddit
ใครจะรู้ว่าคุณสามีจะไม่รู้จักอะไรเลย เมื่อเรา“ขอให้สามีเอาบวบกลับมาด้วย” แต่ที่ไม่ได้มามะเขือม่วง ไม่รู้จักผักทำไมไม่บอกเนี้ย
© latunsky / Twitter
“ฉันขอให้แฟนทำครัวซองต์สำหรับมื้อเย็นของเรา” และนี้คือสิ่งที่เกิดขึ้น
© BrittBroChil / Reddit
เมื่อต้องเปลี่ยนบางอย่างในบ้านและไม่ได้วัดไป และคุณสามียังบอกว่ามันใช้ได้
© the_scriptic / Reddit
“ฉันขอให้สามีทำผ้าม่านให้” ตอนนี้เราได้ผ้าม่านที่เปลี่ยนใหม่ได้ทุกครั้งเลย
© vnemira1973 / Twitter

ถ้าเพื่อนเพื่อนอ่านผ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็จะเห็นแล้วว่าคุณผุ้ชายช่างมีอะไรมากมายที่ซ่อนอยู่และทำให้เราต้องร้องว้าวได้ตลอดเวลาเลยนะเนี้ย ถ้าเพื่อนเพื่อนมีอะไรว้าวๆแบบนี้ก็ส่งมาให้เราได้สนุกไปด้วยกันอีกสักหน่อยสิ
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน