เหล่านักแสดงจากเรื่อง Legally Blonde ใน 19 ปีต่อมา

ภาพยนต์เรื่อง Legally Blonde ได้ออกฉายครั้งแรกในปี 2544 โดยแฟนๆส่วนใหญ่ที่ได้ดู ยังคงชอบภาพยนตร์เรื่องนี้และทำให้ภาพยนตร์กลายเป็นภาพยนต์คลาสสิกอีกหนึ่งเรื่องโดย Reese Witherspoon แสดงเป็น Elle Woods ที่แสดงได้อย่างเข้าถึงบทบาทจนสามารถครองใจผู้ชมด้วยความสวยและฉลาดที่แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงสามารถทำทุกอย่างได้ นั่นคือเหตุผลที่เราอยากรู้จักนักแสดงจากภาพยนตร์นี้ให้มากขึ้นไปอีก

พวกเราอยากชวนให้คุณทำความรู้จักกับนักแสดงคนโปรดของเราเพื่อดูว่าพวกเขากำลังทำอะไรในวันนี้

1. รีส วิเธอร์สปูน รับบท Elle Woods

© Image supplied by Capital Pictur/EAST NEWS © Invision/Invision/East News
เธอเป็นผึ้งตัวน้อยที่ยุ่งตลอดเวลาในฮอลลีวูด ปัจจุบันเธอเพิ่งจะรับบทบาทในซีซันแรกของ The Morning Show กับ Jennifer Aniston เพื่อนสนิทของเธอ อีกทั้งยังมีงานใน Little Fires Everywhere นอกจากนี้ในอนาคตเรายังสามารถพบกับเธอได้ใน Sing 2 ซึ่งจะเปิดตัวในปี 2021 และแน่นอนว่าภาคที่สามของ Legally Blonde ด้วย

2. เซลมา แบลร์ รับบท Vivian Kensington

© Legally Blonde / Metro-Goldwyn-Mayer © selmablair / Instagram
แม้จะได้รับการวินิจฉัยว่าเธอมีหลายเส้นโลหิตในสมองตีบในปี 2018 แต่เธอก็ยังคงทำงานอย่างแข็งขัน ทั้งนี้เธอเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง After และจะแสดงในภาคต่อภายในปี 2020 นอกจากนี้เธอยังปรากฏตัวในรายการทีวีหลายรายการรวมถึง Heathers, Lost in Space และเธอมีบทบาทหลักใน Another Life

3. ลุค วิลสัน  รับบท Emmett Richmond

© Legally Blonde / Metro-Goldwyn-Mayer © Jack Dempsey/Invision/AP/East News
โชคดีสำหรับเราที่วิลสันยังคงแสดงภาพยนตร์และปรากฏตัวบนโทรทัศน์ ในปีนี้เขามีภาพยนตร์ 2 เรื่องออกมาคือ All the Bright Places และ The Swing of Things โครงการที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับลุคคือหนึ่งในนักแสดงนำของซีรีส์จากการ์ตูนในเครือของ DC เรื่อง Stargirl

4. เจนนิเฟอร์ คูลิดจ์ รับบทPaulette Bonafonté

© Legally Blonde / Metro-Goldwyn-Mayer © Invision/Invision/East News
หากคุณคิดถึง Paulette จาก Legally Blonde ไม่ต้องกลัวเลยเพราะเธอจะกลับมาอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์ภาค 3 นอกจากนี้คุณอาจเคยเห็นเธอในคอมเมดี้เรื่อง Like a Boss (2020) เช่นเดียวกับในละครทีวีเรื่อง 2 Broke Girls

5. แมตทิว เดวิส รับบท Warner Huntington III

© Legally Blonde / Metro-Goldwyn-Mayer © Steven Bergman/AFF-USA.COM / MEGA/Mega Agency/East News
แมทธิวผู้ห้าวหาญมุ่งไปที่งานทางโทรทัศน์ บางส่วนของบทบาทที่โดดเด่นล่าสุดของเขาคือ The Vampire Diaries and The Originals ปัจจุบันเขาเป็นหนึ่งในดาราหลักในรายการแฟนตาซี Legacies

6. ฮอลแลนด์ เทย์เลอร์ รับบท Professor Stromwell

© Legally Blonde / Metro-Goldwyn-Mayer © JEAN-BAPTISTE LACROIX/AFP/East News
เธอยังไม่ได้หยุดจากงานแสดงเหมือนกับอดีตนักแสดงร่วมของเธอ เธอนำบุคลิกที่เปล่งประกายของเธอมาที่เรื่อง Netflix’s To All the Boys: P.S. I Still Love You ในปี 2020 และเพิ่งจะจบการแสดงในรายการ Mr. Mercedes และในไม่ช้าคุณสามารถจับตาดูเธอได้ใน Bill & Ted Face the Music เล่นกับ Keanu Reeves

7. อาลี ลาร์เตอร์ รับบท Brooke Taylor Windham

© Legally Blonde / Metro-Goldwyn-Mayer © alilarter / Instagram
เธอได้รับชื่อเสียงเป็นอย่างมากจากการแสดงเรื่อง Resident Evil ซึ่งมีการทำงานออกฉายอย่างต่อเนื่องยาวนานเป็นเวลาถึง 9 ปีจนกระทั่งภาพยนตร์ภาคสุท้ายที่ถูกฉายในปี 2559 ซึ่งตอนนี้มีแนวโน้มที่จะกลับมาทำเพิ่มอีก ดังนั้นคุณอาจต้องการจับตาดูหากคุณเป็นแฟนของ Resident Evil แต่ตอนนี้คุณสามารถติดตามดูเธอได้ในรายการ The Rookie

8. วิกเตอร์ การ์เบอร์ รับบท Professor Callahan

© Legally Blonde / Metro-Goldwyn-Mayer © ANGELA WEISS/AFP/East News
สำหรับวิกเตอร์ในปี 2020 บทบาทที่สำคัญน่าจะเป็นฉากจบของ Power ซึ่งออกอากาศไปแล้ว 6 ปีต่อเนื่องโชคดีที่เขายังมีงานอีกมากและยังมีภาพยนตร์เรื่อง Happiest Season

9. ลินดา คาร์เดลลินี รับบทChutney Windham

© Legally Blonde / Metro-Goldwyn-Mayer © Grosby Group/East News
เธอกำลังทำบางสิ่งที่ดูน่าสนุกในขณะนี้ เนื่องจากเธอเพิ่งปรากฏตัวในรายการ Hit To Me ของ Netflix ซึ่งมีซีซั่นสองแล้ว ลินดาถูกกำหนดให้เป็นดาราในฐานะภรรยาของอัลคาโปนในภาพยนตร์เรื่อง Fonzo ที่กำลังจะฉายพร้อมกับทอมฮาร์ดี้ คุณอาจเคยเห็นเธอใน Marvel Cinematic Universe ในฐานะภรรยาของ Clint Barton หรือภรรยาของ Hawkeye

เพื่อนๆที่เคยดูภาพยนตร์เรื่องนี้ไหมแล้วรู้สึกตื่นเต้นกับ Legally Blonde ภาค 3 หรือไม่?

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน