15 ภาพน่ารักที่ใครใครเห็นแล้วก็ต้องยิ้มจากเหล่าคนอารมณ์ดี

เพื่อนเพื่อนพอจะเคยเจอหรือ เคยมีเพื่อนที่ถึงแม้จะอายุมากขึ้นแค่ไหนก็ตามแต่ก็ยังมีการแสดงออกหรือมีการเล่นสนุก ๆ เหมือนเด็กๆอยู่บ้างไหม บางทีเราก็อาจจะเคยคิดว่าคนเหล่านี้ที่ชอบทำสิ่งที่อาจดูเหมือนไม่มีสาระหรือจะเรียกว่าไร้สาระสำหรับคนอื่นเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับพวกเขาแล้ว วิถีชีวิตและความคิดที่ดูแล้วออกจะไม่เหมือนกับคนอื่นๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องที่เราจะไปบังคับกะเกณฑ์ ให้มันเป็นอย่างที่เราอยากให้เป็นเพราะมันไม่มีประโยชน์อะไรที่จะไปเปลี่ยนแปลงพวกเขา เพราะในความเป็นจริงแล้วพวกเค้าก็แค่อยากจะขอให้เราพยายามสนุกสนานให้เต็มที่กับเรื่องที่เค้าสร้างขึ้นมันก็เท่านั้นเอง

จึงทำให้วันนี้ พวกเราที่เพลินเพลินได้ลองรวบรวมตัวอย่างสิ่งที่คนเหล่านี้ทำ ซึ่งทำให้บางคนคิดว่าเค้ายังอยู่ในโลกของเด็ก แต่จริงๆ แล้วอาจเป็นได้เพียงว่าพวกเขาชอบมองด้านที่เรียบง่ายของชีวิตโดยไม่กลัวสิ่งที่คนอื่นอาจต้องทำ พูดเกี่ยวกับเรื่องนั้น

1 เมื่อเราขอให้สามีช่วยทำป้ายติดกล่องที่จะบอกว่า กล่องใส่คอนแทคเลนส์กล่องไหนใช้สำหรับมองไกลหรือมองใกล้ “และเราก็ได้ฉลากบนกล่องที่ดูน่ารักขนาดนี้” อันซ้ายใช้มองใกล้ อัน ขวาใช้มองไกล
© dwkeith / Reddit
3. “เมื่อคุณอยากสร้างสรรค์ผลงานให้เหมือนภาพ 3D ”  ก็ออกมาดูดีนะ

© HolocronSurvivor / Reddit
4. “ของขวัญของเราคือ card ที่จะให้เราสามารถพักได้ในรอบการทำงาน” หรือก็คือ card ที่เอาไว้ใช้ลาพักร้อนนั้นเอง
© oganNoLs / Reddit
5. ก็ข้างนอกอากาศมันเย็นมากมากนี้หน่าเราก็ “ไม่อยากให้เค้าเป็นหวัด”
© 51de5h0w / Reddit
6. เมื่อเราเล่น vr แล้วเพื่อนเพื่อนบอกว่าเราไม่เห็นเค้าอยู่ในสายตา “ก็ได้เลยงั้นติดตาให้แว่นก็ได้” แค่นี้ก็อยู่ในสายตาตลอดแล้วไงละ

© H***_I*** / Reddit
7. การจัดว่างบางอย่างก็ทำให้เราคิดไปไกลกว่าที่หลายหลายคนจะคิดได้ เพื่อนเพื่อนมองภาพนี้แล้วคิดว่าไงกันบ้าง เหมือนกำลังอาลัยคนในภาพเลยไหม

© pbmax542 /Reddit
8. คนอื่นอาจมีอุปกรณ์การเรียนหรือเครื่องเขียนเก้บไว้ในโต๊ะ แต่ถ้าของเราละก็มีแต่ขนม หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาได้เลยนะเพื่อน

© NoMaans / Reddit
9. เมื่อคอนไม้เก่ามันธรรมดาเกินไป เราก็ต่อมันสะเองเลย

© bettsdude / Reddit
10. “ทุกครั้งที่แฟนเราโพสต์ภาพทิวทัศน์” เราก็ต้องช่วยเสริมให้ภาพออกมาดูดีแล้วนี้ ใครเห็นก็ว่าฮ่าดีจริงไหม

© riceisright56 / Reddit
11.อย่าปล่อยของที่คุณเพิ่งช๊อปมาไว้กับเพื่อนแบบนี้ เพราะคุณอาจจะต้องยกของชิ้นนั้นให้เพื่อนไปเลย (เอ็งเอาออกมาเล่นแบบนี้แล้วจะใช้ยังไงละ)

© emilyMartian / Reddit
12. “ใครจำได้ว่าทำสิ่งนี้เมื่อตอนเป็นเด็ก” เราเป็นเป็ดไงละ

© LIttleMrsMischief2_0 / Reddit
13. แฟนเราบอกว่าข้างนอกหนาวมาก แต่เราก็ยืนยันให้เค้าออกไปจัดกิ่งไม้ที่กำลังโตมาบังแดดที่หน้าต่าง และเค้าก็ส่งภาพนี้มาบอกว่าข้างนอกมันหนาวแค่ไหน เพื่อที่จะไม่ออกไปทำ นี้ยังมีเวลาไปจัดทั้งเก้าอี้ และ รอจนน้ำแข็งแต่ไม่ยอมทำงานใช่ไหม ????

© Cyclandian / Reddit
14. เมื่อเพื่อนของคุณพยายามบอกว่าเค้าวิ่งได้เหมือนม้า และนี้คือสิ่งยืนยัน วิ่งรอบGPS เป็นม้าจริงจริงด้วย
© acryllicsmoke / Reddit
15. ห้องเรียนของเราไม่เคยมีนักเรียนนั่งหลับเลยตั้งแต่คุณครูท่านนี้เริ่มมาสอนและแต่งตัวเป็นตัวการ์ตูนต่าง ๆ ไม่ซ้ำวันกันเลย

เพื่อนเพื่อนคิดว่าคนที่ทำเรื่องแบบนี้สนุกกับชีวิตจริงๆ แบบเต็มที่เลยแล้วคุณละมีเพื่อนแบบนี้บ้างไหม หรือ ว่าคุณเองที่เป็นแบบนี้ ช่วยแบ่งรูปภาพน่ารักน่ารักของคุณกับเราด้วยสิ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน