ภรรยาของ Richard Gere “ผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก”

เรื่องราวความรักน่ารัก ของดาราชายฮอลลีวูดอย่าง Richard Gere และ Alejandra Silva นักประชาสัมพันธ์ชาวสเปนที่ได้แต่งงานกันในปี 2018 และเรื่องราวความรักของพวกเขาทำให้เรานึกถึงเทพนิยายที่สมบูรณ์แบบ โดยจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของพวกเขาค่อนข้างซับซ้อน เนื่องจากในตอนนั้นทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงเลิกรากับแฟนเก่า แต่โชคชะตาพาพวกเขามาเจอกัน และในตอนนี้ทั้งคู่ไม่สามารถอธิบายความรู้สึกแห่งความสุขที่มี อีกทั้งไม่สามารถหยุดชื่นชมหรือแสดงความขอบคุณต่อกันและกัน แม้ว่าพวกเขาได้ใช้เวลาหลายปีด้วยกัน

พวกเราประทับใจกับเรื่องราวความรักอันแสนโรแมนติกของคู่รักนี้ที่เราอยากแบ่งปันกับทุกคน

จุดเริ่มต้นของทุกสิ่ง

© alejandragere / Instagram © alejandragere / Instagram

ในปี 2014 Richard Gere พักที่โรงแรมที่ครอบครัวของ Alejandra Silva เป็นเจ้าของ จากนั้นเพื่อนของพวกเขาก็แนะนำให้พวกเขารู้จักกัน Alejandra Silvag เล่าว่าความรู้สึกของพวกเขาที่เกิดขึ้นในข้ามคืนนั้น และไม่เคยห่างกันเลยตั้งแต่นั้นมา อย่างไรก็ตามทั้งคู่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิต แต่ปัญหาทั้งหมดทำให้พวกเขาเข้าใจและได้อยู่ใกล้กันมากขึ้น นอกจากนี้ Alejandra สารภาพว่าเราทั้งสองคนรู้สึกว่าความสัมพันธ์นี้ถูกกำหนดมาแล้วเหมือนพรหมลิขิต จนทั้งคู่ได้แต่งงานกันในปี 2018

“ ฉันรู้สึกเหมือนเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก”

© alejandragere / Instagram © alejandragere / Instagram

เมื่อพูดถึงชีวิตครอบครัวของเธอราวกับเทพนิยาย เธอเล่าว่า Richard เขียนเพลงให้เธอทุกวัน และถามเธอทุกเช้าว่าสิ่งใดจะทำให้เธอมีความสุข นั่นทำให้เธอรู้สึกโชคดีมากที่มีผู้ชายที่ชื่นชมเธอ และไม่กลัวที่จะบอกเธอว่าเธอสำคัญกับเขาแค่ไหน

อายุไม่ใช่ปัญหาเมื่อพูดถึงความรัก

© alejandragere / Instagram © alejandragere / Instagram

Alejandra และ Richard อายุห่างกัน 20 ปี แต่ทั้งคู่ไม่เห็นว่าเป็นปัญหา เธอใช้คำแทนพูดสื่อถึงสามีของเธอว่า “เขาเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน อ่อนไหวต่อความรัก เอาใจใส่ ตลกและใจดี” และเธอสารภาพว่าเขามีพลังในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากกว่าเธอเสียอีก พวกเขาเข้ากันได้เพราะทั้งคู่มีความปรารถนาที่จะช่วยเหลือผู้คนที่ขัดสน สำหรับ Alejandra ชีวิตของเธอตอนนี้เป็นเหมือนความฝันแสนโรแมนติกที่สุดที่เธอเคยมีและเธอไม่ต้องการตื่นจากฝันนี้

ความรู้สึกของ Richard ก็ไม่แตกต่างกัน

© alejandragere / Instagram © alejandragere / Instagram

อย่างไรก็ตาม Alejandra ไม่ใช่คนเดียวที่รู้สึกแบบนี้ Richard ยอมรับว่าเขาเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในจักรวาลเพราะเขาได้แต่งงานกับผู้หญิงที่ฉลาด สนุกสนานและอ่อนไหวผู้ซึ่งเต็มใจช่วยเหลือผู้คนที่ต้องการและแบ่งปันความสนใจ รวมถึงทัศนคติของเขาต่อโลก เขาบอกว่า Alejandra คือ “ สัมผัสแห่งนางฟ้า” และเขาไม่สามารถเลือกคนที่ดีกว่าเธอได้

ความลับสู่ความสัมพันธ์ที่มีความสุขคืออะไร? คุณรู้หรือไม่ว่ามีคู่รักใดบ้างที่สามารถรักษาความรักหลังจากที่อยู่ด้วยกันมาหลายปี? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณในเพจของเรา

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน