10 ข้อที่บงบอกว่าทำไม Dakota Johnson ยังคงรัก Antonio Banderas อดีตพ่อเลี้ยงของเธอ

ไม่ใช่ทุกคนที่รู้ว่านางเอก Dakota Johnson จากเรื่อง Fifty Shades of Grey เป็นลูกเลี้ยงของ Antonio Banderas! ความจริงอีกอย่างที่ทำให้เรารู้สึกประหลาดใจมากยิ่งขึ้น เมื่อเราพบว่าพวกเขาอยู่ด้วยกันมานานกว่า 2 ทศวรรษ แม้ว่าว่า Antonio Banderas และแม่ของเธอ Melanie Griffith จะไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วก็ตาม

พวกเราชื่นชมคนที่สามารถรักษาความสัมพันธ์ไว้ให้อบอุ่นได้แม้หลังจากการเลิกลากันไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ลูกๆ ยังคงสามารถสนิทกับพ่อแม่ของตัวเองได้

1. Antonio Banderas คิดว่า Dakota Johnson คือลูกสาวจริงๆของเขาเลย
© Invision / Invision / East News

Dakota Johnson เกิดในครอบครัวนักแสดง Melanie Griffith และ Don Johnson ในปี 1989 พ่อแม่ของเธอเริ่มคบกัน ตอนนั้น Melanie อายุ 14 และ Don อายุ 22 ปี จากนั้นพวกเขาก็แต่งงานกันถึงสองครั้ง ครั้งแรกในเดือนมกราคมปี 1976 (และเลิกรากันไปในเดือนกรกฎาคมของปีนั้น) ต่อมาในปี 1989 Dakota ก็เกิดมาในระหว่างการแต่งงานครั้งที่สอง เมื่อปี 1996 Dakota อายุ 6 ปี พ่อแม่ของเธอก็เลิกกัน เป็นปีเดียวกันที่ภาพยนตร์เรื่อง Two Much ออกฉาย แม่ของเธอก็ได้พบกับ Antonio Banderas จากนั้นพวกเขาแต่งงานกัน และอาศัยอยู่ด้วยกันจนถึงเดือนธันวาคมปี 2015
© Lee Celano / WireImage / Getty Images

Antonio พูดอย่างอบอุ่นเกี่ยวกับความรักที่เขามีต่อ Dakota เขาเรียกเธอว่าลูก นอกจากนี้ Don ยังเปิดใจยอมรับว่า Antonio เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดในชีวิตของ Dakota ผู้ซึ่งเปิดโลกใหม่แห่งความคิดสร้างสรรค์และนำวัฒนธรรมมาสู่ครอบครัว

2. ตอนนี้ Dakota มีน้องสาวคนหนึ่ง – Stella Banderas

© ASSOCIATED PRESS/East News
ในปี 1996 Antonioและแม่ของเธอมีลูกสาวชื่อ Stella del Carmen Banderas ซึ่งมีอายุน้อยกว่าเธอถึง 7 ปี เธอเปิดใจด้วยว่าเธอมีความสุขที่พ่อเลี้ยงมีน้องสาวให้เธอ และเธอเรียกน้องสาวว่า “เมจิก(เวทมนตร์)”

3. พรมแดงแห่งแรกของ Dokota

© EAST NEWS
ตั้งแต่อายุยังน้อย เธอได้เข้าร่วมกิจกรรมทางสังคม และปรากฏตัวบนพรมแดงกับพ่อแม่บ่อยครั้ง อีกทั้งเธอยังได้เข้าร่วมงานประกาศรางวัลออสการ์กับครอบครัวเมื่ออายุ 10 ขวบ! ภาพด้านบนเป็นภาพในงานเมื่อปี 2000

4. Dokota ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่องแรกของ Antonio

© Crazy in Alabama / Columbia Pictures
ในปี 1999 ตอนเธออายุ 9 ปี Dokota มีบทบาทเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Crazy in Alabama ที่ซึ่งเธอกับน้องสาวของเธอรับบทเป็นลูกสาวของตัวละคร Lucille Vinson (รับบทโดยแม่ของเธอ) และภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยพ่อเลี้ยงของเธอเอง

5. Antonio โน้มน้าวให้เธอเรียนจบก่อนที่จะเริ่มเข้าวงการแสดง
© Fifty Shades of Grey / Universal Pictures
ในปี 2016 เธอให้สัมภาษณ์สด! กับเคลลี่ และไมเคิล ว่าตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกของเธอในภาพยนตร์เรื่อง Banderas Crazy พ่อเลี้ยงและแม่ของเธอไม่สนับสนุนให้เธอแสดงจนกว่าจะเรียนจบมัธยม เนื่องจากทั้งสองก็เรียนจบก่อนจึงเริ่มงานแสดงเช่นกัน ดังนั้นเธอจึงไม่คัดเลือกบทในลอสแองเจลิสจนกระทั่งเธอเรียนจบ

6. Dokota เข้าใจภาษาสเปน

Dokota เคยยอมรับว่า เพราะ Antonio เป็นชาวสเปน และแน่นอนว่าเขาพูดภาษาสเปน เธอกล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าเธอเข้าใจภาษา แต่ยังไม่สามารถโต้ตอบอย่างคล่องแคล่ว ดังนั้นเมื่อเธอต้องออกรายการโทรทัศน์ภาษาสเปน เธอยังต้องใช้ล่ามอยู่

7. Antonio บอกว่า Dokota เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ชีวิตสมรสของเขาคุ้มค่า

บางครั้งการเลิกกันสามารถทำให้การสมรสที่ผ่านมาสูญเปล่า แต่นั่นไม่ใช่กับครอบครัวของพวกเขา เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ Antonio ยอมรับว่า Dokota ยังคงมีความหมายกับเขามากมาย และการแต่งงานกับ Melanie Griffith นั้นคุ้มค่าด้วยเหตุผลหลายประการรวมถึง Dakota ด้วย

8. แม้หลังจากการเลิกกันทั้งครอบครัวยังคงมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่นและใกล้ชิดกัน

© Invision / Invision / East News
อาจเป็นเพราะ Antonio เป็นชาวสเปนซึ่งมีประเพณีที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเลิกรา หรืออาจเป็นได้ว่านักแสดงทั้งคู่เคยแต่งงานมาแล้วก่อนหน้านั้น แต่ Melanie และ Antonio รวมถึงลูก ๆ ของพวกเขายังคงรักษาความสัมพันธ์อันอบอุ่นและเป็นมิตร ซึ่ง Antonio เคยกล่าวว่า ถึงแม้ Melanie จะไม่ใช่ภรรยาของเขาอีกต่อไป แต่เขาก็ยังถือว่าเธอคือเพื่อนที่ดีที่สุด และเป็นครอบครัวของเขา

9. พวกเขาแบ่งปันงานอดิเรกที่ยอดเยี่ยมด้วยกัน – พวกเขารักการเล่นสกี!

© Jenny White / Broadimage / EAST NEWS
ทั้งครอบครัวมีหลายครั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาใช้เวลาในวันหยุดที่แอสเพนโคโลราเพื่อพักผ่อนโดยการเล่นสกี ซึ่งมีภาพจากปาปารัสซี่จำนวนมากเป็นสิ่งที่ยืนยันสิ่งนี้

10. เขาเป็นพ่อเลี้ยงของเธอเกือบ 20 ปี


© Valerie Macon / Stringer / Getty Images
Antonio แต่งงานกับแม่ของ Dakota ในปี 1996 เมื่อ Dakota อายุ 6 ปี เขายังคงเป็นพ่อเลี้ยงของเธอเป็นเวลาเกือบ 20 ปี และแม้หลังจากการเลิกรากันในปี 2015 เขายังคงมีบทบาทสำคัญในชีวิตของเธอ
นักแสดงที่มีชื่อเสียงเปิดเผยว่าเขาอยู่กับเธอตั้งแต่เธอยังอยู่บนไหล่ของเขา พวกเขาเดินทางไปทั่วโลก นอกจากนี้ Dokonta กล่าวไว้ว่า Antonio นั่นรักครอบครัวมาก ความรักมากมายของเขานี้เปลี่ยนชีวิตของเธอตลอดไป

ตอนนี้คุณรู้สึกชอบ Antonio Banderas มากยิ่งขึ้นไหม! คุณรู้จักพ่อที่มีชื่อเสียงคนอื่นที่น่ารักแบบนี้บ้างไหม? เรายินดีที่จะรับฟังจากคุณในเพจของเรา!

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน