ชีวิตรักของ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ผู้เดินทางตามหาความรัก และในที่สุดเขาก็เจอ…

Sylvester Stallone กับ Jennifer Flavin แต่งงานกันมาแล้ว 22 ปี และถึงแม้ว่าดูเหมือนพวกเขาจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แต่เรื่องราวความรักของพวกเขาไม่ได้สมบูรณ์แบบเสมอไป ถนนสายนี้เคยเต็มไปด้วยอุปสรรค แต่มันก็ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาแนบแน่นขึ้นกว่าเดิม และเราหวังได้ว่าคู่รักคู่นี้จะอยู่ด้วยกันไปอีกนานแสนนาน!
พวกเรามาดูเรื่องราวความรักของ Sylvester Stallone กับ Jennifer Flavin ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนาขึ้นอย่างไร!

ก่อนจะพบ Jennifer

ในปี 1974 เมื่อ Sylvester Stallone อายุ 28 ปี เขาแต่งงานกับช่างภาพ Sasha Czack พวกเขามีลูกชาย 2 คนคือ Sage และ Seargeoh พวกเขาแต่งงานและอยู่ด้วยกันมานานกว่า 10 ปีและในปี 1985 ทั้งคู่ก็เลิกรากันไป
เกือบหนึ่งปีต่อมา Stallone แต่งงานกับนางแบบและนักแสดงชื่อ Brigitte Nielsen พวกเขารู้จักกันเพียงแค่สองสามเดือนและ Brigitte เองก็รู้สึกว่ามันเร็วเกินไปที่พวกเขาจะแต่งงานกัน แต่ Stallone ขอเธอแต่งงานและพวกเขาก็อยู่ด้วยกันเพียง 2 ปี

จุดเริ่มต้น

ในปี 1988 Sylvester Stallone อายุ 42 ปี ซึ่งเลิกรากับภรรยามาแล้วสองครั้งแล้ว ได้พบกับ Jennifer Flavin วัย 19 ปี ในร้านอาหารในเบเวอร์ลี่ฮิลส์และพวกเขาก็เริ่มออกเดทกัน
“เราดูหนังกัน ทำอาหารเย็น เล่นกับสุนัข หรือเดินเล่นบนชายหาด” Flavin กล่าว Stallone อยู่กับ Jennifer และครอบครัวของเธอในบ้านของพวกเขาในหุบเขาซานเฟอร์นันโด การอยู่กับ Jennifer ดูเหมือนจะทำให้ Stallone รู้สึกดีขึ้น “ผมมีความสุขอีกครั้ง” เขาบอกกับโตรอนโตสตาร์ “ Jennifer เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง”
แต่อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่ควร “เมื่อเราอยู่ด้วยกันมันวิเศษมาก” Stallone กล่าวในปี 1991 “เมื่อเราแยกกันก็ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ มันก็เป็นอย่างนี้แหละ ไม่ผูกมัดมัน”
นี่คือสิ่งที่ Jennifer ต้องออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้: “ฉันไม่ได้ไร้เดียงสาขนาดที่จะดูไม่ออกว่า เขาแอบชอบใครบาง และฉันรู้ว่าฉันไม่ได้อยู่ใกล้ๆกับเขาตลอดเวลา ด้วยอายุ 45 ปี ทำให้ฉันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรเขาได้” ถึงอย่างไรเขาก็คงไม่ได้เจ้าชู้ตลอดเวลา เราใช้เวลา 5 คืนในหนึ่งสัปดาห์ด้วยกัน ฉันเลยไม่รู้ว่าเขาจะไปหาเวลาเจ้าชู้ได้จากไหน”
Flavin มักจะได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับ Stallone เกี่ยวกับสาวสาว แต่เธอเห็นข้อดีในตัวเขา และเชื่อใจเขาเมื่อเขาบอกว่าเขาไม่ได้ทำอย่างนั้น เธอพูดว่า “ฉันรู้ว่าเขารักฉัน ดังนั้นมันจึงไม่มีปัญหา”

การเลิกราที่ไม่คาดฝัน

อย่างไรก็ตามในปี 1994 Stallone ส่งจดหมาย 6 หน้าเพื่อยุติความสัมพันธ์ผ่าน FedEx เขาทิ้งเธอหลังจากอยู่ด้วยกันมานานกว่า 5 ปี
Jennifer ตรอมใจเมื่อเธอได้รับจดหมายฉบับนั้น “ฉันร้องไห้หนักมาก ฉันโทรหาเพื่อนทุกคน และฉันทำความสะอาดอพาร์ทเมนต์ประมาณ 5 ครั้ง เพราะฉันมีรูปภาพและสิ่งของมากมายที่ต้องทิ้ง”
นอกจากนี้เธอยังรู้สึกผิดหวังที่ Stallone ไม่เผชิญหน้ากับเธอและส่งจดหมายถึงเธอแทน
“คุณไม่ควรเขียนจดหมายเลิกถึงใครหลังจากคบกันมา 5 ปี ไม่ใช่ว่าฉันจะขอให้เขากลับมาหาฉันหรืออะไรก็ตาม ฉันแค่อยากจะพูดตอนเจอหน้ากัน”
หลังจากนั้น เธอรู้ข่าวว่า Stallone มีความสัมพันธ์กับนางแบบ Janice Dickinson ผู้ให้กำเนิดลูกสาวในปี 1994 ซึ่ง Stallone คิดว่าเป็นลูกของเขา
แต่การเลิกกันไม่ได้ทำให้เธอไม่พอใจ “ทุกคนคิดว่าฉันโกรธ” – เธอพูดว่า – “ตั้งแต่มีข่าว ฉันก็ใช้ชีวิตของฉันต่อไป ฉันหมายถึงเราเลิกกันแล้ว ถึงมันจะเจ็บปวด แต่คุณจะเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณและลุกขึ้นมาหลังจากที่ล้มลงและใช้ชีวิตต่อไป” ต่อมาการทดสอบดีเอ็นเอพิสูจน์ว่า Stallone ไม่ใช่พ่อของลูกสาวของ Janice Dickinson และพวกเขาก็เลิกกัน จากนั้นเขาก็เดทกับนางแบบหลายคน และยังได้หมั้นกับ Angie Everhart แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ยาวนาน

และพวกเขาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป

ในปี 1995 Jennifer และ Sylvester กลับมาอยู่ด้วยกัน พวกเขามีลูกสาวคนแรกที่ชื่อโซเฟียในปี 1996 และแต่งงานกันในปี 1997
Stallone กล่าวในแถลงการณ์ว่า “ผมมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น 2 อย่างในปีที่ผ่านมา: การเกิดของลูกสาวแสนสวยของเรา Sophia Rose และตอนนี้ผมแต่งงานกับ Jennifer ซึ่งเป็นแม่ที่ดีและผมรู้ว่าเธอเป็นภรรยาที่ยอดเยี่ยม .”
Jennifer และ Sylvester ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสมีลูกสาว 3 คนด้วยกัน
“ผมไม่เคยรู้สึกสนุกขนาดนี้มาก่อน ผมเรียนรู้จากภรรยาของผม … ผมใช้เวลา 19 ปีคิดได้ว่าเธอพูดถูกเสมอ ผมรู้ว่าผู้หญิงมีความสามารถพิเศษ อย่าง Jennifer ตัดสินใจอย่างชาญฉลาด ผมมักจะทำอะไรโดยไม่คิดถึงผลที่จะตามมา แต่เธอมักจะมองและไม่เคยทำอะไรโดยไม่คิดก่อน เธอดีอย่างไม่น่าเชื่อ ในที่สุดตอนนี้ผมบอกได้เลยว่า: ที่รักคุณตัดสินใจทุกอย่าง ผมเชื่อใจคุณ ผมไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนเลย”

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน