เหล่าเจ้าสาวที่ได้ชุดแต่งงานแสนสวยในงบที่น่าพึงพอใจ

หนึ่งในความฝันอันยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้หญิงหลายคนคิดเหมือนๆ กันน่าจะคือการจัดงานแต่งงานและได้ใส่ชุดที่สวยงาม แต่ความฝันที่สวยงามนั้นก็ไม่ได้ได้มาง่าย ๆ เพราะมันก็ถูกจำกัดด้วยงบประมาณต่าง ๆ และชุดแต่งงานสวยใหญ่ก็มักมีราคาแสนแพง ด้วยเหตุผลที่ว่ามันเป็นงานที่ต้องใช้ความสามารถและความปราณีตของช่างอีกทั้งมันยังต้องใช้เวลาในการตัดและตกแต่งอย่างมาก ถึงอย่างไรก็ตามเราก็ยังมีทางออกในการค้นหาชุดพิเศษสำหรับวันพิเศษที่งดงามในงบที่ไม่สูงเกินไป.

พวกเราต่างรู้ดีว่าชุดที่สวยงามและไม่เหมือนใครไม่จำเป็นต้องเสียเงินมากมาย ซึ่งผู้หญิงจากบทความนี้ภูมิใจเสนอภาพของพวกเธอที่ได้สร้างสรรค์ชุดแต่งงานที่ถูกใจในงบที่ลงตัว ในตอนท้ายของบทความคุณจะได้พบกับเจ้าสาวที่โชคดีมากด้วยนะ

1. “ เราพึ่งแต่งงานเมื่อวานนี้ และนี่คือชุดราคาสองพันเจ็ดที่เราพึ่งซื้อผ่านเวป ส่วนช่อดอกไม้เราก็ทำเอง!”

© Wittyfem / Reddit
2. “ เราอยากให้เพื่อน ๆ ได้เห็นชุดแต่งงานกับผ้าคลุมไหล่ที่ราคาไม่แพงเลยที่ซื้อได้จากร้าน Etsy โดยเราส่งไปแก้ไขเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย มันดูเข้ากับงานซึ่งจัดในห้องจัดเลี้ยงเล็กๆที่เราได้จัดเตรียมไว้ เราตื่นเต้นกันมากสำหรับการเตรียมงานแต่งงานทั้งหมดด้วยตัวเองในครั้งนี้ ”

© emmawentworth / Reddit
3. “ เราซื้อชุดนี้มาจากมูลนิธิในราคา 900บาท ! มันพอดีเป๊ะเลยกับรูปร่าง แถมยังมีผ้าแถบตกแต่งเป็นลวดลายบริเวณอกเสื้อ แถมมันยังมีความยาวของกระโปรงที่พอดีราวกับว่าเจ้าสาวคนก่อนหน้ามีตัวเท่ากับฉัน หรือจริง ๆ แล้วสิ่งนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อฉันกันแน่”

© posessedhouse / Reddit
4. “เราอยากจะแบ่งปันความตื่นเต้นในครั้งนี้กับเพื่อนๆ เพราะเราได้ซื้อชุดแต่งงานจากร้าน Martina Liana ซึ่งมันเป็นชุดใหม่สีขาวสดใส ในราคาที่ได้ส่วนลดลงจากราคาเต็มมาก มันช่างเหมาะสมกับงานวันแต่งงานของเราจริง ๆ ”

© ss-britannic / Reddit
5. “ ชุดแต่งงานรวมที่คลุมผมกับต่างหู ทั้งหมดนี้ราคาสามพันเท่านั้น และดอกอีกช่อก็ทำให้วันน้ีเติ่มเต็มความสุขสำหรับความฝันเล็ๆ ของเราแล้ว”

© thepantyprincessx / Reddit
6. “หลังจากเดินหาชุดตลอดทั้งวันด้วยความหมดหวัง แต่ในที่สุดเราก็พบกับชุดนี้ด้วยราคาไม่ถึงสามพัน! และเราตัดสินใจซื้อชุดนี้ทันทีที่ได้ลองและเราชอบมันมาก! ”

© custodescustodiet / Reddit
7. “ซื้อชุดนี้ในราคาถูกเหลือเกินจากในเว็บขายของออนไลน์”

© thrwwywd / Reddit
8. “ เดิมทีชุดนี้ราคาสี่พันหก หลายอาทิตย์ต่อมามันลดล้างสต็อคเหลือพันหกแล้ววันนี้ยังลดอีก 50% แถมยังได้ส่วนลดวันเกิดเกิดอีก 300บาท และส่วนลดจากคูปองอีก 300 สรุปแล้วมันลดเหลือ 270บาท! อะไรจะบังเอิญได้ของถูกใจด้วยราคาที่คิดไม่ถึงขนาดนี้”

© kkbaby93 / Reddit
9. “ชุดแต่งงานที่เราพึ่งซื้อมาตัวนี้ราคาแค่สองพัน!”
© tigress / Reddit

10. “ เราตกลงซื้อชุดนี้ซึ่งลดราคาถึง 87%! มันเป็นชุดที่โชว์ไว้หน้าร้าน แต่เราใส่แล้วมีความสุขมาก!”

© itslozfromoz / Reddit
11. “ซื้อชุดนี้ในราคาที่ถูกลงกว่าครึ่งเลยหละ”

© cara_21 / Reddit
12. “ ฉันพบชุดนี่ที่ร้านมือสอง ถูกฝุดๆ สวยมากด้วย”

© HeavenlyLaBreeze / Reddit
13. “หลายคนคงคิดไม่ถึงว่าการที่เราออกไปเตรียมงานและซื้อสิ่งของต่าง ๆ ด้วยตัวเองจะทำให้เราบังเอิญพบกับชุดที่สวยงามนี่ในราคาแค่ 700 บาทเอง ฉันมีความสุขมาก!”

© marieses_pieces / Reddit
15. “ ชุดแต่งงานปี 1950 เราสั่งซื้อจากเว็บ Etsy มาถึงแล้ววันนี้! เราไม่ต้องเพิ่มเติ่มอะไรอีกแล้วสำหรับชุดที่น่าทึ่งชุดนี้”

© kellythebelly / Reddit
16. “พบชุดในฝันของฉันในราคาที่เราพอใจที่ร้าน Brides For a Cause และเมื่อเสร็จพิธีแต่งงานแล้วเราตัดสินใจจะบริจาคมันกลับไปที่ร้านบูติกสำหรับเจ้าสาวที่โชคดีคนต่อไป”

© noneTMFMS / Reddit
18.  “ พบชุดนี้ในราคาสองพัน เราตกหลุมรักมันทันที แม้ว่าต้องการทำความสะอาดและเย็บเข้ารูปอีกเล็กน้อย”

© mcblanch / Reddit
20. “ได้มาในวงเงินที่ตั้งไว้และ ถูกใจเป็นที่สุดมันทำให้ฉันมีความสุขที่ได้ใส่ชุดนี้ในวันงานแต่งงาน!”

© xylemandflow / Reddit
โบนัส:“ฉันจะสวมชุดแต่งงานชุดนี้ในช่วงเช้าและสลับอีกชุดในช่วงบ่าย คุณอาจจะคิดว่ามันไม่จำเป็นเลยแต่ไม่ต้องห่วงเพราะเราได้มันมาแบบฟรีๆ !”

© BriLynne / Reddit
ชุดแต่งงานของคุณราคาเท่าไหร่? เพื่อนๆซื้อมาหรือเช่ามาแล้วมันลดราคาไหม? หรือได้รับมาจากญาติสนิท? แบ่งปันเรื่องราว รูปภาพและความคิดเห็นของคุณในเพจของเรา!

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน