11 ข้อเท็จจริงของคนดัง ที่พวกเขาเต็มใจเปิดเผย..ด้วยความบริสุทธิ์ใจ

นักแสดงที่มีชื่อเสียง ไม่เพียงแต่มีชีวิตที่ต้องผจญภัยบนหน้าจอภาพยนตร์เท่านั้น แต่ละคนเคยมีปัญหา ไม่ว่า Danny Trejo , Liam Neesonและ Nicholas Cage ก็เคยมีปัญหา ตอนนี้เรากำลังจะบอกคุณว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง

เราได้ค้นพบข้อเท็จจริงที่จะแสดงให้เห็นว่าคนดังเหล่านี้มีอีกมุมมองที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

1 Morgan Freeman

สวมต่างหูเพราะมันเพียงพอกับค่าโลงหากเขาต้องจากไปฉุกเฉิน
ในการสัมภาษณ์ Morgan Freeman กล่าวว่าเขาใส่ต่างหูที่มีค่ามากพอที่จะจ่ายค่าโลง ถ้าเขาจากไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย นักแสดงกล่าวว่าทหารเรือก็สวมพวกมันด้วยเหตุผลเดียวกัน

2 Liam Neeson เคยทำงานเป็นครู แต่เขาถูกให้ออก

เมื่อ Liam Neeson เป็นแขกรับเชิญในรายการทีวีรายการหนึ่ง เขาเปิดเผยว่าสองสามปีก่อนเขาทำงานเป็นครูมัธยม ครั้งหนึ่งเขาขอให้หนึ่งในนักเรียนอายุ 15 ปีของเขาออกจากห้องเรียนเพราะพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ซึ่งนักเรียนก่อเรื่องต่าง ๆ และแสดงนิสัยเกเรอย่างรุนแรงออกมา Liam จึงจัดการนักเรียนคนนั้นด้วยการตี การจัดการทำโทษดังกล่าวเป็นการกระทำที่ทางโรงเรียนไม่ยอมรับ Liam Neeson จึงถูกเชิญออกไป

4Nicholas Cage ซื้อกะโหลกไทรันโนซอรัสในราคา $276,000 หรือประมาณ 8,500,000 บาท

ในปี 2550 ในระหว่างการประมูล Leonardo DiCaprio และ Nicholas Cage กำลังต่อสู้เพื่อสิ่งของแปลกๆ มากมาย – กะโหลกไทรันโนซอรัสเป็นหนึ่งในของที่อยู่ในการประมูลครั้งนั้น ซึ่งเขาเสนอเงินมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อให้ได้สิ่งนี้มาไว้ในครอบครอง และเค้าก็ชนะการประมูลและได้มันมาจริง ๆ แต่กลับกลายเป็นว่ามันเป็นของที่ถูกลักมาและเขาต้องส่งมันคืน

5 เพื่อนร่วมชั้นของ Dwayne Johnson คิดว่าเขาเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ

เมื่อเข้าสู่วัยแรกรุ่น Dwayne Johnson ในวัย 16 ปี เขาดูแก่กว่าเพื่อนร่วมชั้นมาก จนมีมุขตลกกล่าวกันในกลุ่มเพื่อนของเขาว่า ฉันคิดว่าเขาเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบที่ปลอมตัวมาเป็นนักเรียน

7 ฮิวจ์แกรนท์แกล้งทำตัวเป็นผู้จัดการของตัวเองเป็นเวลา 4 ปี

ในรายการของ Howard Stern ฮิวจ์แกรนท์ยอมรับ ว่าเขาแกล้งทำตัวเป็นผู้จัดการของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า เจมส์ เป็นเวลานานถึง 4 ปีที่ เมื่อเขาพูดคุยทางโทรศัพท์เขาใช้สำเนียงสก็อต ซึ่งเขากล่าวว่ามันเป็นเคล็ดที่ทำให้ตัวเองมีโชคลาภ และนั้นเป็นช่วงเวลาก่อนที่เขาจะเป็นนักแสดงชื่อดัง

8 George Lucas ไม่ได้รับรางวัล Oscar จากเรื่อง Star Wars

แต่ภรรยาของเขาเคยเล่นภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน George Lucas ใช้เวลาครึ่งชีวิตในการทำงานกับ Star Wars เขาเป็นผู้กำกับ ผู้เขียนบทและโปรดิวเซอร์ แม้จะมีความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อของนิยายเรื่องนี้ และมันทำให้ George Lucas รวยเป็นมหาเศรษฐี แต่เขาไม่เคยได้รับรางวัลออสการ์เลย แต่ Marcia Lucas ซึ่งเป็นภรรยาของเขากลับได้รับรางวัลออสการ์ จากการแสดงหนังชุดนี้ และหลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็แยกทางกัน

9 Halle Berry เคยปลอมตัวไปพูดคุยกับเพื่อนๆ ทางอินเทอร์เน็ตโดยไม่เปิดเผยตัวเอง

เธอกล่าวว่าเธอเคยออนไลน์โดยไม่เปิดเผยชื่อจริงเพื่อหลีกเลี่ยงสื่อต่าง ๆ และไม่กี่วันหลังจากการสนทนา ในที่สุดเธอก็บอกคนอื่นว่าเธอเป็นใคร แต่กลับไม่มีใครเชื่อเธอ เพื่อนใหม่ของเธอบอกว่าเธอสติไม่ดี และหนึ่งในนั้นบอกให้เธอเลิกแชทไปเถอะ

10 Tom Hanks, Steve Martin, และ Martin Short จัด “งานปาร์ตี้ลำไส้ใหญ่”

ในช่วงรายการของ จิมมี่ คิมเมล สตีฟ มาร์ติ นและมาร์ติน ชอร์ต บอกเขาว่าพวกเขาเตรียม “งานปาร์ตี้ลำไส้ใหญ่” เมื่อวันก่อนพวกเขามารวมตัวกันที่บ้านของสตีฟและทอม แฮงค์ พวกเขาเล่นโปกเกอร์และดูหนังด้วยกัน แต่แทนที่จะเตรียมค็อกเทลเพื่อปาร์ตี้ พวกเขากลับเตรียมอย่างอื่น ซึ่งนั้นก็คืออุปกรตรวจลำไส้ใหญ่ เรื่องราวดูเหมือนจะเป็นเพียงเรื่องตลก แต่มันไม่ใช่แบบนั้นพวกเขาสนใจมันจริงจังมากพวกเขาส่องกล้องตรวจลำไส้ใหญ่กันอย่างจริงจัง เพราะการส่องกล้องนั้น คือการตรวจหามะเร็งลำไส้ใหญ่ในระยะเริ่มต้น ซึ่งนั้นจำเป็นต้องตรวจเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

แต่ละคนก็เคยมีเรื่องราวแปลกๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องตลกหรือเรื่องเศร้ามาก่อนกันทั้งนั้น มันขึ้นอยู่กับว่าเราจะปล่อยให้มันผ่านไปได้หรือเปล่าจริงไหม?
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน