11 ข้อเท็จจริงของคนดัง ที่พวกเขาเต็มใจเปิดเผย..ด้วยความบริสุทธิ์ใจ

นักแสดงที่มีชื่อเสียง ไม่เพียงแต่มีชีวิตที่ต้องผจญภัยบนหน้าจอภาพยนตร์เท่านั้น แต่ละคนเคยมีปัญหา ไม่ว่า Danny Trejo , Liam Neesonและ Nicholas Cage ก็เคยมีปัญหา ตอนนี้เรากำลังจะบอกคุณว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง

เราได้ค้นพบข้อเท็จจริงที่จะแสดงให้เห็นว่าคนดังเหล่านี้มีอีกมุมมองที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน

1  Morgan Freeman

สวมต่างหูเพราะมันเพียงพอกับค่าโลงหากเขาต้องจากไปฉุกเฉิน
ในการสัมภาษณ์ Morgan Freeman กล่าวว่าเขาใส่ต่างหูที่มีค่ามากพอที่จะจ่ายค่าโลง ถ้าเขาจากไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย นักแสดงกล่าวว่าทหารเรือก็สวมพวกมันด้วยเหตุผลเดียวกัน

2 Liam Neeson เคยทำงานเป็นครู แต่เขาถูกให้ออก

เมื่อ Liam Neeson เป็นแขกรายการทีวีรายการหนึ่ง เขาเปิดเผยว่าสองสามปีก่อนเขาทำงานเป็นครูมัธยม ครั้งหนึ่งเขาขอให้หนึ่งในนักเรียนอายุ 15 ปีของเขาออกจากห้องเรียนเพราะพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และนักเรียนก่อนิสัยเกเรอย่างรุนแรงออกมา Liam จึงจัดการนักเรียนคนนั้นด้วยการตี การจัดการดังกล่าวไม่ได้รับสิทธิ์เขาว่าเป็นการป้องกันตัวเอง Liam Neeson จึงถูกเชิญออกไป

3 ตอนอายุ 12 Danny Trejo เริ่มยุ่งเกี่ยวกับสิ่งผิด

เขาเคยยุ่งกับสิ่งผิดพลาดแต่ตอนนี้เขาว่าจ้างผู้ที่เคยทำผิดเช่นเขาในอดีตมาทำงานที่ร้านโดนัทของเขา เพื่อให้พวกเขามีโอกาสแก้ตัวครั้งที่สอง
Danny Trejo ใช้เวลา 11 ปีในตาราง เขาใช้โปรแกรมฟื้นฟู 12 ขั้นตอน และกลายเป็นแชมป์ของที่นั่นในการชกมวย ต่อมาเขาถูกพบโดยผู้กำกับ Andrei Konchalovsky ซึ่งทำให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง Runaway Train
ตั้งแต่นั้นมา Trejo ไม่เพียงแต่เล่นภาพยนตร์มากกว่า 200 บทบาทเท่านั้น แต่ยังเปิดขายโดนัทและกาแฟอีกด้วย Trejo ว่าจ้างคนที่เคยผ่านโครงการฟื้นฟูและต้องการเริ่มชีวิตใหม่อีกครั้ง

4 Nicholas Cage ซื้อกะโหลกไทรันโนซอรัสในราคา $276,000 หรือประมาณ 8,500,000 บาท

แต่กลับกลายเป็นว่าของที่ถูกลักมาและเขาต้องส่งคืน
ในปี 2550 ในระหว่างการประมูล Leonardo DiCaprio และ Nicholas Cage กำลังต่อสู้เพื่อสิ่งของแปลกๆ มากมาย – กะโหลกไทรันโนซอรัส Cage เสนอเงินมากขึ้น แต่กลับกลายเป็นว่าผู้ค้ารายหนึ่งนำของหายากมาแบบไม่ถูกวิธี หลังจากนั้น Cage ก็เห็นด้วยที่จะคืนกะโหลกไป

5  เพื่อนร่วมชั้นของ Dwayne Johnson คิดว่าเขาเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ

เมื่อเข้าสู่วัยแรกรุ่น Dwayne Johnson ในวัย 16 ปีดูแก่กว่าเขาเพื่อนร่วมชั้นจริงๆ เพื่อนของเขาคิดว่าเขาเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบที่ปลอมตัวมาเป็นนักเรียน

6  Sylvester Stallone ถูกหลอกในภาพยนตร์

การแข่งขันเงียบๆ ระหว่างซิลเวสเตอร์ สตอโลน และอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เป็นปัญหาของซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ในตอนแรก สตอลโลนรู้สึกสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในภาพยนตร์แอ็คชั่นตลก ที่มีชื่อแปลกๆ เขาแทบไม่ต้องการจะอ่านสคริปต์ จากนั้นผู้สร้างภาพยนตร์เริ่มมีข่าวลือว่าอาร์โนลด์ต้องการรับบทบาทหลักอาร์โนลด์ยืนยันว่าเขายังจะอยู่ในโครงการภาพยนตร์เรื่องนี้ และหลังจากที่ซิลเวสเตอร์  สตอลโลนลงนามในสัญญาแล้วเขาก็รู้สึกว่าเขาทำอะไรพลาดไป ต่อมาเขาพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “หนึ่งในภาพยนตร์ที่แย่ที่สุดในระบบสุริยะจักรวาลและมีมนุษย์ต่างดาวที่ไม่เคยเห็นมาก่อน”

7  ฮิวจ์แกรนท์แสร้งทำเป็นผู้จัดการของตัวเองเป็นเวลา 4 ปี

ในรายการของ Howard Stern ฮิวจ์แกรนท์ยอมรับว่าเป็นเวลา 4 ปีที่เขาแสร้งทำเป็นผู้จัดการของตัวเองที่ชื่อ เจมส์ เขาได้สร้างที่อยู่อีเมลปลอมขึ้นมาและเมื่อเขาพูดคุยทางโทรศัพท์เขาใช้สำเนียงสก็อต ซึ่งเขากล่าวว่ามันเป็นเคล็ดที่ทำให้ตัวเองมีโชคลาภ

8  George Lucas ไม่ได้รับรางวัล Oscar จากเรื่อง Star Wars

แต่ภรรยาของเขาเคยเล่นภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน
George Lucas ใช้เวลาครึ่งชีวิตในการทำงานกับ Star Wars เขาเป็นผู้กำกับ ผู้เขียนบทและโปรดิวเซอร์ แม้จะมีความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อของนิยายเรื่องนี้จะทำให้จอร์จลูคัสเป็นมากกว่ามหาเศรษฐี แต่เขาไม่เคยได้รับรางวัลออสการ์เลย แต่ Marcia Lucas ซึ่งเป็นภรรยาของเขาในเวลานั้นได้รับรางวัลออสการ์ และหลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็หย่ากัน

9 Halle Berry พบปะผู้คนทางอินเทอร์เน็ตโดยไม่เปิดเผยตัวเอง Halle Berry บอก BBC

ว่าเธอเคยออนไลน์โดยไม่ต้องเปิดเผยชื่อจริงเพื่อหลีกเลี่ยงการโฆษณาและสื่อสาร และไม่กี่วันหลังจากการสนทนา ในที่สุดเธอก็บอกคนอื่นว่าเธอเป็นใคร ไม่มีใครเชื่อเธอ เพื่อนใหม่ของเธอบอกว่าเธอสติไม่ดี และหนึ่งในนั้นบอกให้เธอเลิกแชทไปเถอะ

10 Tom Hanks, Steve Martin, และ Martin Short จัด “งานปาร์ตี้ลำไส้ใหญ่”

ในช่วงรายการของ จิมมี่ คิมเมล สตีฟ มาร์ติ นและมาร์ติน ชอร์ต บอกเขาว่าพวกเขาเตรียม “งานปาร์ตี้ลำไส้ใหญ่” เมื่อวันก่อนพวกเขามารวมตัวกันที่บ้านของสตีฟและทอม แฮงค์ พวกเขาเล่นโปกเกอร์และดูหนังด้วยกัน แต่แทนที่จะเตรียมค็อกเทลเพื่อปาร์ตี้ พวกเขากลับเตรียมอย่างอื่น
เรื่องราวดูเหมือนเป็นเรื่องตลก แต่เขาสนใจมันจริงจังมากพวกเขาส่องกล้องตรวจลำไส้ใหญ่เป็นวิธีการวินิจฉัยที่ช่วยในการตรวจหามะเร็งลำไส้ใหญ่ในระยะเริ่มต้น ดังนั้นจำเป็นต้องตรวจสุขภาพเป็นประจำ

11 Alan Rickman และ Cuarón เล่นพิเรนทร์กับ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ระหว่างการถ่ายทำแฮร์รี่พอตเตอร์ตอนนักโทษแห่งอัซคาบัน

นักแสดงหลักในเรื่องจำได้ว่า : ฉากที่นักเรียนนอนในห้องโถงใหญ่ในฮอกวอตส์ อลัน ริกแมน และผู้อำนวยการ Alfonso Cuarón ตั้งใจจะแกล้งแดเนียล(แฮรี่)ด้วยหมอนผายลม ในตอนที่แดเนียล แรดคลิฟฟ์อยู่ใกล้หญิงสาวที่เขาชอบ และมันทำงานได้ดีเมื่ออัลบัสดัมเบิลดอร์กำลังพูดในห้องโถงใหญ่

แต่ละคนก็เคยมีเรื่องราวแปลกๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องตลกหรือเรื่องเศร้ามาก่อนกันทั้งนั้น มันขึ้นอยู่กับว่าเราจะปล่อยให้มันผ่านไปได้หรือเปล่าจริงไหม?
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน