20 ภาพที่ทำให้น้ำตาของคุณไหล โดยไม่รู้ตัว

นักจิตวิทยากล่าวว่าช่วงเวลาที่ผ่านไปได้อย่างยากลำบาก ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก ปัญหาของเราอาจกลายเป็นเรื่องไร้สาระเมื่อเปรียบเทียบกับปัญหาของคนอื่นๆ พ่อของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งบอกว่าเขารักเธอด้วยภาษามือ คนที่ไม่เคยมีเงินซื้อรองเท้าใหม่ในรอบ 6 ปี คนเหล่านี้ไม่เคยยอมแพ้และคุณก็ไม่ควรยอมแพ้ต่อทุกสิ่งเช่นกัน!

เรามั่นใจว่าเพื่อนๆของเราทุกคนอ่านเรื่องราวเหล่านี้แล้วจะมีความสุขมากขึ้น

“ น้องสาวของฉันเพิ่งออกจากกะที่สี่ของเธอ เธอทำงานเป็นเวลา 53 ชั่วโมงใน 4 วัน เธอไม่มีโอกาสกินหรือดื่มเท่าไรนัก เธอลืมวิธีดูแลตัวเองในขณะที่เธอดูแลผู้ป่วย”

© Laura McIntyre / facebook

แมวไร้บ้านตัวนี้มีโอกาสได้เลือกเจ้าของ

© alexisjayy24 / reddit

“ 4 เดือนที่ผ่านมาฉันกับลูกมาพักศูนย์พักพิง ฉันใช้เวลานานเกินไปในการหาที่อยู่ที่เหมาะสมแก่พวกเขา แม้จะมีความท้าทาย แต่ตอนนี้ฉันก็มีความสุขมาก”

© mxmoon / reddit

“ นี่คือสามีของฉันอุ้มลูกของเรา เขาใช้เวลา 8 ชั่วโมงอยู่ที่นี่ หลังจากที่พ่อของเขาจากไปเมื่อ 48 ชั่วโมงก่อน มีอารมณ์และความรู้สึกมากมายในใจของเขาตอนนี้”

© vehkndvdun / reddit

“ การปฏิบัติตัวของฉันที่มีต่อแม่ของฉันเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก 3 ปีหลังที่ผ่านมาที่ฉันได้รับการปล่อยตัว ฉันทำงานได้ดีกว่าแต่ก่อน ฉันยังคงมีสติและแต่งงานกับเพื่อนสนิทของฉัน แม่ของฉันบอกว่าเธอภูมิใจในสิ่งที่ฉันเป็น”

© WintersDawn57 / Reddit

“ ฉันกำลังจะสูญเสียคุณยายไปคืนนี้ แต่ฉันจะจดจำรูปคุณปู่กุมมือคุณย่าของฉันตลอดไป หลังจากพวกเขาแต่งงานกันมาเกือบ 53 ปีแล้ว”

© DwarfWarrior17 / reddit

“ ซื้อรองเท้าครั้งแรกใน 6 ปี มันเป็นวันที่ดีสำหรับฉัน!”

© Buzzdanume / reddit

“ ลุงของฉันต้องการเต้นเป็นครั้งสุดท้าย เราทั้งคู่ร้องไห้ เขาป่วยและในไม่ช้าเขาจะเดินไม่ได้ ”

© sossarah / reddit

“ หลังจาก 18 ปีที่แต่งงานกับคนที่พูดจาไม่ดี อีก 9 ปีที่อยู่อย่างมืดมัน ทุกอย่างมันแตกสลายเกินกว่าที่จะทน  ตอนนี้ที่นี่กลายเป็นสวรรค์”

© lovelyb1ch66 / reddit

51 ปีที่อยู่ด้วยกัน

© empenarede / reddit

“ ฉันทำงานที่ศูนย์ดูแลสัตว์เลี้ยงที่มีเจ้าของไม่ดี มันเป็นสุนัขที่ฉันรัก ในที่สุดมันก็ได้กลับบ้านกับครอบครัวใหม่ของเธอหลังจาก 8 เดือนในการดูแลของเรา เมื่อมองเข้าไปในคอกสุนัขของเธอมันว่างเปล่า แต่ฉันยังมีความสุขมาก”

© dazzleduck / imgur

“ เราวย้ายบ้านใหม่ ในที่สุดสุนัขของฉันก็มีสนามวิ่งเล่น วันหนึ่งเราจะมีลูก นี่คือชีวิตของฉัน. ฉันไม่เคยคิดเลยว่าฉันจะมีสิ่งนี้”

© rapalosaur / reddit

“ ลูกพี่ลูกน้องตัวน้อยของฉันออกไปกินข้าวเป็นครั้งแรก เธอมีพ่อที่ไม่ดี วันหนึ่งเราแอบนำเธอและแม่ของเธอออกมาจากบ้านและพาพวกเขาไปสู่ที่ใหม่ที่พวกเธอไม่เคยรู้จัก เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่”

© LurkerPatrol / reddit

“ หลังจาก 12 เดือนที่ว่างงาน เนื่องจากการบาดเจ็บ ตอนนี้ฉันมีสุขภาพที่แข็งแรงอีกครั้ง มีแฟนที่ห่วงใยและหางานใหม่ได้แล้ว วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุด”

© Eudemon / reddit

คุณพ่อใช้ภาษมือคุยกับลูกสาวแรกเกิดของเขาว่า:“ นี่พ่อนะ! ฉันเป็นพ่อของหนู หนูเป็นผู้หญิงที่สวย! ตาสีเขียว. เธอน่ารัก. พ่อรักลูก”

© SomeOfMyDutiesAreTo / imgur

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน