ข้อเท็จจริงที่เป็นไปได้ว่าแบรด พิตต์ และ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กลายเป็นเพื่อนสนิทหลังจากการเลิกรากันไปนาน

ใครๆก็รู้ว่า Brad Pitt กับ Jennifer Aniston เคยเป็นคู่รักที่หวานชื่น และแฟนๆทั้งหลายต่างเชียร์พวกเขาให้มีรักนิรันดร์ แต่แฟนๆต้องผิดหวังเมื่อพวกเขาเลิกรากันไป แต่ตอนนี้ผู้คนก็กลับมาเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขาอีกครั้ง เนื่องจากพวกเขากลับมาพบกันอีกครั้ง ดูมีความสุข แต่มันไม่ใช่สิ่งที่เราเห็นครั้งแรก

พวกเราเห็นเรื่องราวทั้งหมดของพวกเขาและมันพิสูจน์ให้เราเห็นว่ามิตรภาพมีอยู่จริง

จุดจบที่น่าเคารพสู่เรื่องราวที่สวยงาม

© Gorassini-Hahn-Nebinger / ABACA / EAST NEWS

พวกเขาพบกันครั้งแรกในปี 1994 ด้วยมิตรภาพของผู้จัดการของทั้งคู่ จากการให้สัมภาษณ์เราได้ฟังคำพูดที่แสนหวานจากเจนนิเฟอร์ ที่กล่าวถึง แบรตต์พิตต์ว่า “คุณรู้ไหมว่าเขาเป็นคนที่น่ารักจากรัฐมิสซูรี่”   ทั้งคู่เล่าว่าพวกเขามีรสนิยมทางดนตรีที่คล้ายกัน และที่น่าสนใจคือพวกเขาประกาศการหมั้นกันบนเวทีคอนเสิร์ต Sting ในปี 1999 และก็แต่งงานในปี 2000

อย่างไรก็ตามเกิดสิ่งไม่คาดคิดของแฟนๆก็เกิดขึ้น มันน่าเศร้าที่การแต่งงานครั้งนี้ใช้เวลาเพียงไม่นาน ทั้งคู่แยกทางกันในปี 2005 โดยออกแถลงการณ์ว่าเหตุผลของการเลิกราไม่ได้เป็นไปตามข่าวลือที่ไม่ดี แต่พวกเขาตัดสินใจทบทวนดูแล้ว: “เรายังจะดูแลกันด้วยความรักและชื่นชมกันและกันอย่างมีความสุข”

การเลิกราในเดือนตุลาคมของปี 2005 แม้ว่านี่จะเป็นหัวข้อที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับสื่อ และเกิดข่าวลือแย่ๆมากมาย แต่เจนนิเฟอร์  กับแบรตต์พิตต์ก็ยังคงนิ่งเงียบ ในการสัมภาษณ์ครั้งแรกของเธอหลังจากการเลิกรา เจนนิเฟอร์ กล่าวว่า: “เราเดินออกจากกันและกันอย่างสวยงามเช่นเดียวกับตอนที่เราเดินเข้ามา”

ทั้งคู่ไม่เคยพูดไม่ดีเกี่ยวกับกันและกัน

© JJ Georges / Wikimedia © Vince Flores / AFF-USA.COM / MEGA/EAST NEWS
ไม่นานหลังจากนั้นแบรตต์พิตต์ กับ แองเจลลิน่าโจลี่ ก็ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนด้วยกัน แน่นอนว่าเจนนิเฟอร์ กล่าวว่าเป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะรับมือกับสิ่งนี้ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้พูดอะไรที่ไม่สุภาพต่อกัน ซึ่งเจนนิเฟอร์  กล่าวอีกครั้งว่าแบรตต์พิตต์ ไม่เคยทำอะไรผิดพลาดเลยตอนที่พวกเขายังอยู่ด้วยกัน
แบรตต์พิตต์ แต่งงานกับ แองเจลิน่าโจลี่ ในปี 2014 ส่วนเจนนิเฟอร์ แต่งงานกับ จัสติน ในปี 2015และ ไม่กี่ปีต่อมาทั้งคู่เลิกรากันไป

เริ่มพูดคุยอีกครั้ง

© Jen Lowery/Broadimage/Broad Image/East News © Invision/Invision/East News
ในวันเกิดครบรอบ 50 ปีของเจนนิเฟอร์  ในปี 2019 แบรตต์พิตต์ เป็นหนึ่งในแขกที่มาร่วมงานปาร์ตี้ของเธอ และแสดงให้เห็นว่าพวกเขายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ทั้งคู่ยืนยันซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าพวกเขาเป็นแค่เพื่อนกัน

พวกเขาจะ “เป็นเพื่อนกันตลอดไป”

© Kevork Djansezian / Getty Images © Kevin Mazur / Getty Images
พวกเขาถูกถ่ายภาพร่วมกันในงาน SAG Awards เดือนมกราคม 2563 เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ในระหว่างการเจนนิเฟอร์ หัวเราะและปรบมือให้กับคำพูดของแบรตต์พิตต์ และเมื่อเจนนิเฟอร์ ชนะรางวัลเขาก็ดูอยู่จากหลังเวที
มีข่าวว่าพวกเขากลับมาคบกันอีกครั้ง นักร้อง Melissa Etheridge ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพวกเขาทั้งคู่ถูกถามถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา คำตอบที่ได้คือ “ฉันรักที่เจนนิเฟอร์  กับแบรตต์ การอยู่ด้วยกันพวกเขาสวยงาม ซึ่งฉันเชื่อว่าพวกเขาจะยังคงเป็นเพื่อนกันเสมอ เพราะพวกเขาเป็นคนพิเศษที่สามารถฝ่าฟันทุกอย่างได้”

© Emma McIntyre / Getty Images Entertainment / Getty Images
จากบทความข้างต้นคุณคิดเห็นอย่างไร? และเป็นไปได้ไหมที่คุณจะยังคงเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าหลังจากเลิกกัน?

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน