จะเรียกว่าเด็กถือดอกไม้ดีไหม

ในขณะวันแต่งงานทุกงานมีบางอย่างที่เป็นพิเศษ โดยเฉพาะงานนี้ที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน เพราะทั้งหมดนี้ต้องเกิดจากคนที่ไม่กลัวที่จะอยู่ในกรอบเดิมๆ นั่นคือสิ่งที่คู่รัก Tennessee คู่นี้ได้สร้างมันขึ้นเมื่อพวกเขาตัดสินใจแต่งงานจากออกเดทเป็นเวลา 2 ปี แม้ว่าโดยปกติแล้วเด็กถึอดอกไม้มักจะมีเป็นเด็กหญิงตัวเล็กๆ ที่น่ารัก แต่คราวนี้เจ้าสาวตัดสินใจว่าเธอจะพาคุณยายที่น่ารักของเธอทั้งสี่คนเข้ามามีส่วนร่วมด้วยการทำหน้าที่นี้ และคุณยายทุกคนตื่นเต้นจริง ๆ กับสิ่งที่แปลกใหม่นี้ ดังนั้นพวกเขาจึงได้รับการยอมรับและกลายเป็นสิ่งที่น่ารักที่สุด!

ข้อมูลเพิ่มเติม: Natalie Caho Photography

ดังคำกล่าวของจอห์น เลนนอนว่า“ ความรักคือดอกไม้ที่คุณต้องปล่อยให้เติบโต” ดังนั้นพวกเขาจึงทำให้เป็นอย่างนั้น ในวันที่ 22 กันยายน Tanner และ Lyndsey Raby ได้จัดงานแต่งงานกันขึ้น และไม่มีงานแต่งงานใดที่จะผ่านไปได้โดยไม่มีเรื่องตื่นเต้นเลยดังนั้นมันจึงเป็นการเฉลิมฉลองที่ไม่มีข้อยกเว้น

และขอให้คุณยายของพวกเขาเป็นเด็กถือดอกไม้ในงานแต่งงานของพวกเขา

ผู้ที่มีอายุมากที่สุดคือคุณย่าทวดอายุ 90 ปีของเจ้าสาว

เป็นเพราะเจ้าสาวที่น่ารักคนนี้เกิดความคิดที่น่ารักและเป็นวิธีการที่ให้เกียรติและได้รับสี่ยายให้มามีส่วนร่วมมากขึ้น เธอบอกว่าเธอรู้ว่าเธอต้องการทำเช่นนั้นตั้งแต่วินาทีที่เธอหมั้น “ ฉันรู้สึกมีความสุขมากที่มีพวกเขาทั้งหมดอยู่ที่นี่ดังนั้นฉันต้องการให้พวกเขามีส่วนร่วมด้วย” Lyndsey กล่าว ดังนั้นเธอจึงทำให้คุณยายเป็นเด็กถือดอกไม้ของเธอ!

คุณยายอายุ 70 และ 76 ปีของเจ้าสาว

และคุณยายของเจ้าบ่าวอายุ 70 ปีอีกด้วย

ใครๆ ก็คิดว่าผู้สูงอายุอาจไม่กระตือรือร้นกับเรื่องนี้ แต่ผู้หญิงที่น่ารักทั้งสี่คนนี้ต่างก็ร่วมงานปาร์ตี้เจ้าสาว ท้ายที่สุด Lyndsey มั่นใจว่ามันจะไม่สมบูรณ์หากไม่ใช่อย่างนี้ดังนั้นพวกเขาจึงเข้าร่วมและหยิบตะกร้าโปรยกลีบดอกไม้อย่างมีความสุข

การได้เห็นพวกเขาทั้งหมดเป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับทุกคนในงานแต่งงาน

Lyndsey กล่าวว่าเธอต้องการให้คุณยายมีส่วนร่วมตั้งแต่ตอนที่เธอหมั้น

ในภาพถ่ายสุดวิเศษโดย Natalie Caho ช่างภาพงานแต่งงาน และความปรารถนาของเธอทำให้เธอแน่ใจว่าไม่ได้ปิดกั้นสิ่งที่สวยงาม

ในขณะที่เจ้าสาวเชื่อว่าคุณยายทั้งหลายตื่นเต้นมากกว่าเพื่อนเจ้าสาวของเธอ

ช่างภาพ Natalie Caho แบ่งปันรูปภาพของพวกเขาใน Instagram ของเธอโดยสังเกตว่าเธอเห็นเด็กถือดอกไม้น่ารักๆ มากมายในสมัยของเธอ“ แต่สาว ๆ ทั้งสี่คนนี้ได้ใจไปเลย” เธอยังกล่าวเสริมอีกว่า“ ผู้หญิงส่วนใหญ่โชคดีที่มีคุณย่าแม้คนเดียว และความจริงที่ว่า [Lyndsey] มีถึงสี่นั้นยอดเยี่ยม” ผู้หญิงสี่คนทำให้วันแต่งงานของ Lyndsey พิเศษกว่ามาก

ผู้คนบนอินเทอร์เน็ตตกหลุมรักกับความคิดนี้ทันที และชื่นชมความน่ารักของพวกเขา

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก boredpanda — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน