13 ภาพคนดังที่ชอบพัฒนาการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

เราเชื่อเรื่องของการพัฒนาและการปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ที่ทำที่มีอยู่ให้ดีขึ้นอยู่เสมอเพราะเมื่ออะไรก็ตามหยุดการปรับปรุงพัฒนานั้นหมายความว่าสิ่งนั้นมันคงกลายเป็นสิ่งที่ไร้ซึ่งความสนใจอีกต่อไป และสำหรับตัวเราเองละในแต่ละวันนี้เรามีการปรับเปลี่ยนหรือ พัฒนาอะไรบ้างหรือเปล่า อย่างเช่นการได้ลองกินอาหารที่มีประโยชน์ ลองปลูกเครา ตัดผม ย้อมสีผม หรือเปลี่ยนของในตู้เสื้อผ้าใหม่ทั้งหมด ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงการเปลี่ยนแปลงทั่วๆไป เป็นแค่บางส่วนที่เรามักจะทำกันเมื่อต้องการปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงคือการทำให้คุณดูเป็นคนใหม่ที่ดูแตกต่างจากเดิม และนี่ก็รวมถึงคนดัง เซเลป ดาราด้วย เราจึงอยากให้เพื่อนๆของเราเห็นคนที่มีการเปลี่ยนแปลง ที่รูปร่างหน้าตาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หรือบางคนก็อาจดูเปลี่ยนไปจนจำไม่ได้

เราตัดสินใจค้นหาเรื่องราวต่าง ๆ และก็พบคนดังหลายคนที่ได้แบ่งปันภาพเก่าๆ ของพวกเขาตั้งแต่ตอนที่พวกเขาเพิ่งเริ่มเข้าวงการอย่างไม่มีความเกรงกลัวว่าจะมีคนพูดถึงสิ่งเหล่านี้ และนั้นเองที่ทำให้เราตัดสินใจเอารูปของพวกเขามาเปรียบเทียบกับรูปภาพล่าสุดเพื่อดูว่าพวกเขามีการเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยเพียงใด และนี่คือสิ่งที่เราพบ

1. J Balvin
© JBalvinOficial J Balvin เป็นนักร้องเร็กเก้ชาวโคลอมเบีย เขาได้รับการขนานนามว่าเป็น “เจ้าแห่งเร็กเก้” และเป็นหนึ่งในศิลปินเพลงลาตินที่ขายดีที่สุดด้วยยอดขายมากกว่า 35 ล้านแผ่นทั่วโลก ซึ่งถ้าคุณได้รู้จักกับเค้าเมื่อในอดีตก็คงจะคิดไม่ถึงว่าวันนี้เค้าจะมาสร้างสรรค์งานแบบนี้ได้ใช่ไหมละ

2. Eiza González
© Mario Castillo

Eiza González Reyna เป็นนักแสดงและนักร้องชาวเม็กซิกัน เธอได้รับความนิยมจากบทบาทเปิดตัวในฐานะโลล่าวาเลนเต้ในละครเพลงเม็กซิกัน telenovela Lola, érase una vez และต่อมาได้แสดงในบทนำของภาพยนต์ชื่อดังอีกหลายเรื่องถึงทุกวันนี้เธอก็ยังไม่หยุดยังการพัฒนาทักษะทางการแสดงของเธอเลย

3. Maluma
© MALUMAMUSIK

Juan Luis Londoño Arias หลายคนน่าจะรู้จัก Maluma ว่าเค้าเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวที่เซ็นสัญญากับ Sony Music Colombia, Sony Latin และ Fox Music แต่สำหรับในทางดนตรีแล้วเพลงของ Maluma ได้รับความนิยมและเป็นนักผสมผสานเสียงดนตรีแนวใหม่คนหนึ่งก็ว่าได้ ซึ่งนั้นหมายความว่าเข้ายังคง มองหาและทดสอบความคิดของเค้ากับเหล่าตัวโน็ตต่างๆ อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ได้สิ่งที่เค้าคิดไว้

4. Bradley Cooper
© s_bukley / depositphotos

เป็นนักแสดงชาวอเมริกันผู้นี้ มีผลงานภาพยนตร์ ละครเวที ละครโทรทัศน์ เป็นที่รู้จักจากบทบาท ฟิล เวนเนก ในภาพยนตร์เรื่อง The Hangover, บทวิล ทิปปิน จากซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Alias, บทแซกคารี “แซก” ลอดจ์ ในภาพยนตร์เรื่อง Wedding Crashers, บทไอดาน สโตน ในซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Nip/Tuck และอื่นๆอีกมากมาย ถ้าคุณเคยได้ชมภาพยนต์เหล่านี้จะเห็นถึงพัฒนาการของชายคนนี้ที่เข้าถึงบทบาทของตัวละครได้อย่างดีเยี่ยม

5. Kelly Osbourne
© s_bukley / depositphotos

Kelly Michelle Lee Osbourne เป็นผู้มีลักษณะที่โดนเด่น ทั้งจากทางโทรทัศน์เป็นนักแสดงนักร้องนางแบบและแฟชั่นดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ ลูกสาวของ Ozzy และ Sharon Osbourne เธอเป็นที่รู้จักจากการปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์เรียลลิตี้ The Osbournes กับครอบครัวซึ่งพวกเขาได้รับรางวัล Emmy Award ประจำปี 2002 สาขารายการเรียลลิตี้ดีเด่น

6. Lionel Messi
© Maxisports / depositphotos, © leomessi / Facebook

เค้าคือนักฟุตบอลชาวอาร์เจนตินา ซึ่งปัจจุบันเล่นในตำแหน่งกองหน้าและเป็นกัปตันทีมของทั้งสโมสรบาร์เซโลนาในลาลิกาและทีมชาติอาร์เจนตินา เขามักถูกมองว่าเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลแต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เค้าต้องผ่านการฝึกซ้อมและความมีวินัยในการทำในสิ่งที่เราคิดไม่ถึงอย่างมากมายอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะได้มายืนอยู่จุดนี้ได้

7. Karol G
© KarolGOficial / Facebook

Carolina Giraldo Navarro เธอเป็นที่รู้จักในสายอาชีพนักร้องด้วยชื่อ Karol G เธอเป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลงและแนวเพลงต่าง ๆ ที่เธอใช้สร้างสรรค์ไม่ว่าจะละตินหรือเร้กเก้ ก็ทำออกมาได้แต่ แต่ทุกวันนี้เธอยังคงสร้างสรรค์ผลงานด้วยแนวเพลงอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงเร้กเก้ ที่เธอชอบเป็นพิเศษด้วย

8. Olivia Wilde
© oliviawilde / Instagram
การแสดงและอาชีพนางแบบแฟชั่นชั้นนำคือสิ่งที่เธอชอบ เธอมีผลงานการแสดงภาพยนตร์และซีรีส์ทางโทรทัศน์ หลายเรื่อง แต่เธอเริ่มมีชื่อเสียงหลังจากได้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่อง เฮาส์ เอ็ม.ดี. ในซีซั่น 4 ในปี 2007 จากนั้นได้มีผลงานแสดงภาพยนตร์อีกหลายเรื่องซึ่งบทบาทก็แตกต่างกันไป และเธอกันยังคงทำมันได้ดีอยู่เสมอ

9. Heather Graham
เธอเป็นนักแสดงชาวอเมริกัน และยังเป็นนางแบบแฟชันชั้นนำคนหนึ่ง โดยผลงานการแสดงในภาพยนตร์ของกัส แวน แซงต์ ในปี 1989 เรื่อง Drugstore Cowboy กับ บทบาทสาวนักเล่นโรลเลอร์ในภาพยนตร์ในปี 1997 เรื่อง Boogie Nights กำกับโดยพอล โทมัส แอนเดอร์สันคือผลงานการสร้างชื่อของเธอและด้วยความพยายามอย่างเต็มที่ทำให้ เธอได้เป็นหนึ่งในทีมนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแซกอวอร์ดส ในสาขาการแสดงอันโดดเด่น ถึง 2 ครั้งจากการแสดงในเรื่อง Boogie Nights และ  Bobby

แล้วเพื่อนเพื่อนจะคุณเคยทำอะไรให้มันดูเปลี่ยนแปลงไปแล้วบ้าง และอะไรบ้างที่เพื่อนเพื่อนได้จากการเปลี่ยนแปลง และ พัฒนาสิ่งที่ทำอยู่ ลองแบ่งปันเรื่องราว รูปภาพและความคิดเห็นของคุณในเพจของเราที่เพลินเพลินสิ

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน