นี่คือ 25 ของ Cosplays ที่ทุ่มเทที่สุดจากงาน The NY Comic Con ปี 2019

คอสเพลย์ได้กลายเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมครั้งใหญ่ในทศวรรษที่ผ่านมา ก่อให้เกิดเหตุการณ์และการอุทิศตนเพื่อการเล่นแต่งตัว ทุกๆ ปีมีแฟนๆ หลายล้านคนรวมตัวกันสวมชุดของตัวละครโปรดจากอะนิเมะและซีรีส์โทรทัศน์ วิดีโอเกม หนังสือการ์ตูน และภาพยนตร์ Comic Con เป็นหนึ่งในกิจกรรมดังกล่าวโดยเริ่มต้นจากการชุมนุมหนังสือการ์ตูนและในวันนี้ได้เฉลิมฉลองของสื่อและความบันเทิงทุกรูปแบบในวัฒนธรรมป๊อปโดยเฉพาะคอสเพลย์  ลองชมสุดยอดนักคอสเพลย์ที่ดีที่สุดจาก Comic Con New York

พวกเราติดต่อกับ Nick Roman หนึ่งในผู้เข้าร่วม Comic Con New York  Nick เป็นนักสร้างคอนเทนต์สำหรับช่องแสดงความคิดเห็นบน YouTube ที่ชื่อว่า RegularCars รวมถึงคนที่อยู่เบื้องหลังโครงการวิดีโอส่วนตัวของเขา Limited Time Roman ความหลงใหลในคอสเพลย์ของเขาคือสิ่งที่พาเขาไปที่ Comic Con ในปีนี้ (โดยที่ Nick กำลังสวมสูทและเสื้อยืด Sony Pictures เป็นคอสเพลย์ของเขา) นิคก็ใจดีพอที่จะมอบรูปถ่ายของเขาในบทความนี้

1. Hercules (Disney)

2. Newton Scamander (Fantastic Beasts)

ประสบการณ์ครั้งแรกของ Nick กับ Comic Con ต้องย้อนกลับไปในปี 2014 (เช่นเดียวกับในนิวยอร์ก) เมื่อเขาทำงานเป็นนักเขียนให้กับ Rickey.org “ ฉันมีภาระหน้าที่สื่อมวลชนในเวลานั้นดังนั้นฉันจึงต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในการสัมภาษณ์พูดกับนักแสดงจากรายการต่างๆ และพิมพ์บทความ ดังนั้นฉันจึงไม่ได้ไปที่ชั้นการชุมนุมได้มากเท่าที่ฉันจะชอบ แต่ฉันชอบประสบการณ์นั้นมากและนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนคลับของฉันสนใจในการแต่งการ์ตูน”

3. Barbara And Adam (Bettlejuice)

4. Cinderella And Deadpool

ตามคำกล่าวของ Nick ปีนี้ Comic Con New York นั้นมีความวุ่นวายมากกว่าที่เคยเนื่องจากการเข้าร่วมของผู้ชมที่ยิ่งใหญ่กว่า แต่ก็น่าตื่นเต้นมาก “ มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นชุมชนมากขึ้น จากนั้นผมมักจะไปดูคอสเพลย์สุดเจ๋งและทำวิดีโอ”

5. Alien

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับงานชุมชุมอย่าง Comic Con  Nick แสดงความสนใจในคอสเพลย์: “ผมรักคอสเพลย์ ความคิดสร้างสรรค์และความเฉลียวฉลาดของนักคอสเพลย์คือ สิ่งที่จะไม่มีวันทำให้ผมหมดความประทับใจ”

6. John Wick

“ผมพบชุด Savitar จาก The Flash Season 3 ที่น่าประทับใจเป็นพิเศษพร้อมกับ Legend of Zelda: หน้ากากคอสเพลย์ของ Majora” Nick กล่าวต่อว่า “ยังมีชุดที่ดูฉลาดบางอย่างเช่นชุด Rick Roll YouTube และชุด No Face ของ Adam Savage”

7. Meg (Disney)

คุณสามารถหา Nick ใน Instagram และ Twitter ภายใต้แท็ก theromannick เขาจะเผยแพร่วิดีโอ Comic Con New York ของเขาเองทั้งในช่อง YouTube ที่เขาเป็นส่วนหนึ่ง

8. Mr. T

9. No-Face (Spirited Away)

พวกเรารู้สึกประหลาดใจอย่างยิ่งกับเหล่านักแต่งคอสเพลย์และชุดสุดมหัศจรรย์ของพวกเขาที่ปรากฏในบทความนี้ อย่างไรก็ตามพวกเราที่ทำงานหนักไม่สามารถระบุตัวละครบางตัวที่แสดงอยู่ด้านล่าง ดังนั้นลองดูและแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับสิ่งที่เราพลาดไป!

10. Rick Astley

11. Freddie Mercury

12. Pennywise (IT)

13. Spider-Man And Spider-Woman (Marvel)

14. Historical Harley Quinn (Dc)

15. The Hound And Arya Stark (Game Of Thrones)

16. Groot And Antman (Marvel)

17. Doc Ock (Into The Spider Verse)

18. Captain Marvel

19. Wasp (Marvel)

20. DoodleBob (SpongeBob SquarePants)

21. Mysterio (Marvel)

22. Maurice And Connie (Big Mouth)

Maurice And Connie (Big Mouth)

23. Deadpool (Marvel)

24. Chucky (Child’s Play)

Chucky (Child's Play)

25. Iron Man (Marvel)

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก boredpanda — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน