เรื่องราวของความรักของ Jason Statham ที่พิสูจน์ว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข

พวกเขาเป็นหนึ่งในคู่รักที่น่ารักที่สุดในฮอลลีวูด ความโรแมนติกของนางแบบ Rosie Huntington-Whiteley และนักแสดง Jason Statham ผ่านมาเกือบ 10 ปี หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์ ยังคงสงสัยว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะคงอยู่ได้นานแค่ไหน เพราะมีคนแย้งว่าพวกเขาไม่ใช่คู่ที่สมบูรณ์แบบ แต่เรื่องราวความรักของพวกเขาก็ได้พิสูจน์แล้วว่ามันไม่ใช่อย่างนั้น

พวกเรารู้สึกดีกับความสัมพันธ์ที่ยาวนานของ Jason และ Rosie และอยากแบ่งปันเรื่องราวความรักของพวกเขากับคุณ

© Hahn Lionel / ABACA / East News
พวกเขาหมั้นกันมาเกือบ 4 ปีแล้วและตอนนี้พวกเขามีลูกด้วยกันแล้ว ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิมและคงจะยากหากเราจะจินตนาการถึงเวลาที่พวกเขาไม่ได้อยู่ด้วยกัน

นี่คือข้อสรุปสั้นๆ ว่า Jason Statham และ Rosie Huntington-Whiteley เป็นใคร และเริ่มออกเดทกันเมื่อไร


© Chris Jackson / Staff / Getty Images © Amanda Edwards / Stringer / Getty Images
Rosie Huntington-Whiteley เป็นนางแบบ นักแสดง และอดีตนางฟ้า Victoria’s Secret เมื่ออายุได้ 16 ปี และตอนนี้ที่มีอายุ 32 ปี ในตอนนั้นเธอส่งประวัติของเธอไปยัง Profile Models เพื่อสมัครงานในตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์ แต่เมื่อเธอเข้ามาสัมภาษณ์เธอกลับถูกขอให้เป็นนางแบบ ภายในสองสามปีที่ผ่านมาเธอได้ทำสัญญากับ Clinique, DKNY, Ralph Lauren, Victoria’s Secret… และยังได้รับความชื่นชมจากแฟนๆ มากมาย

© UnitedCBA Movies / youtube © Christopher Polk / Staff / Getty Images

ตอนนี้ Jason Statham อายุ 52 ปี เขาเริ่มอาชีพการแสดงของเขาเมื่ออายุ 32 ปี ตอนที่เขายังเป็นวัยรุ่นเขาอยู่ในทีมดำน้ำของอังกฤษ เขาขายนาฬิกาคาร์เทียร์ ที่ไม่ใช่ของแท้และขายน้ำหอมข้างถนนเพื่อหาเงิน ในยุค 90 เขาได้รับเชิญให้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญโฆษณาของ Tommy Hilfiger ในฐานะนักกีฬา ต่อมา Guy Ritchie เสนอให้เขารับบทบาทใน Lock, Stock และ Two Smoking Barrel นั่นคือจุดเริ่มในอาชีพการแสดงที่น่าทึ่งของเขา

© David M. Benett / Contributor / Getty Images © David M. Benett / Contributor / Getty Images
Jason และ Rosie พบกันในปี 2010 ที่ Coachella Music Festival เธอเป็นหนึ่งในนางฟ้าที่โดดเด่นที่สุดของ Victoria’s Secret และเป็นนักแสดงภาพยนตร์ ทั้งคู่เคยได้ยินชื่อเสียงของกันและกันมาก่อน พวกเขาเริ่มออกเดททันทีที่พบกัน และพวกเขายังต่างจากคู่รักที่มีชื่อเสียงคนอื่นๆ เพราะพวกเขาปกปิดความสัมพันธ์และไม่รีบเปิดเผยความรู้สึกของพวกเขา

© jasonstatham / instagram
หลังจากผ่านไปเกือบ 6 เดือน ทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันและออกไปไหนด้วยกันอย่างเปิดเผย แน่นอนว่าพวกเขาได้รับความสนใจจากสาธารณชนเป็นอย่างมาก เนื่องจากอายุที่ต่างกันถึง 20 ปี

© Jon Furniss / Invision / AP / East News
เมื่อ Rosie ยอมรับในการให้สัมภาษณ์ว่า เธอรู้สึกประทับใจในอารมณ์ขันของ Jason ไม่ใช่ภาพลักษณ์ของผู้ชายที่อยู่ในภาพยนตร์ เขารู้ว่าจะทำยังไงให้คุณหัวเราะในเวลาที่เหมาะสมและนั่นทำให้โลกของคุณจะเปลี่ยนไป เธอยังรู้สึกขอบคุณที่เธอได้รับการสนับสนุนจากเขาเสมอ

© Gregg DeGuire / Contributor / Getty Images
ในเดือนมกราคม 2016 ปาปารัสซี่เห็นแหวนหมั้นเพชรบนนิ้วของ Rosie ภายหลังทั้งคู่ยืนยันว่าพวกเขาหมั้นกันแล้ว แต่ไม่ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับงานแต่งงานแต่อย่างใด ในฤดูใบไม้ร่วงของปีเดียวกัน Rosie ปรากฏตัวบนพรมแดงพร้อมกับการตั้งครรภ์ของเธอและในเดือนมิถุนายนปี 2017 พวกเขาก็มีลูกชายและตั้งชื่อว่า Jack Oscar Statham

© rosiehw / instagram
บนเครือข่ายโซเชี่ยล พวกเขาแทบจะไม่ค่อยโชว์ภาพถ่ายของกันและกัน ยกเว้นในโอกาสพิเศษ ตัวอย่างเช่น Rosie โพสต์รูปภาพของ Jason ด้วยคำว่า “สุขสันต์วันเกิดเขาคือรักแท้ในชีวิตของฉัน” และ Jason ลงภาพถ่ายของ Rosie เป็นครั้งแรกแสดงความยินดีกับภรรยาของเขาในการเปิดตัวแบรนด์ความงามของเธอ ซึ่งเขียนว่า “คุณทำตามความฝันของคุณและทำให้มันเป็นจริง ขอแสดงความยินดีด้วยนะที่รัก”

© Rabbani and Solimene Photography / Contributor / Getty Images
มันเป็นเรื่องที่น่าประทับใจของทั้ง 2 คนที่มีชื่อเสียงมากคู่หนึ่ง ที่อยู่ในสายตาของสาธารณชนและพวกเขาทำให้ชีวิตของพวกเขาเป็นส่วนตัวโดยไม่ต้องให้เหตุผลใดๆ กับการนินทาของคนอื่น เพราะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ให้พวกเราเห็นอยู่แล้ว

เพื่อนๆได้ติดตาม Rosie และ Jason บน Instagram หรือไม่? เพื่อนๆรู้จักคู่รักฮอลลีวูดคู่นี้มานานเท่าไรแล้ว? เรายินดีที่จะรับฟังความคิดเห็นของคุณในเพจของเรา!

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก brightside — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน