ของใช้มือสองที่คุณต้องแปลกใจว่าคุณสามารถหาของเหล่านี้มาได้ยังไง

การช็อปปิ้งที่ร้านขายของแต่งบ้านและของมือสองนั้นน่าตื่นเต้นมาก คุณไม่มีทางรู้ว่าสิ่งที่คุณจะพบต่อไป ร้านค้าทั่วไปมักจะมีธีมทั่วไปและคุณมีความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาขาย แต่ด้วยที่ร้านขายของแต่งบ้านและของมือสองก็เหมือนกับการเปิดกล่องคุกกี้โลหะเก่าในห้องใต้หลังคาของคุณยาย หรือกล่องสุ่มอื่นๆ มันน่าตื่นเต้นมาก คุณต้องซื้อของเหล่านี้ถ้าคุณพบมันโดยบังเอิญ ไม่มีใครสามารถพลาดโอกาสดังกล่าว เลื่อนลงสนุกและโหวตให้กับคนที่คุณชื่นชอบ

1 ฉันเห็นกาน้ำชาสุดเก๋ทั้งหมดของคุณ แต่ฉันคิดว่าฉันพบบางสิ่งที่น่าสนใจยิ่งขึ้น ฉันจะโชว์นาฬิกาเจ้าคุณปู่แสนเท่ให้คุณดู!

คนรุ่นใหม่อาจเป็นคนที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุดและเพื่อปกป้องผู้คนบนโลกของเราก็มีความคิดริเริ่มที่จะลดปริมาณขยะ การซื้อเสื้อผ้าจากร้ร้านขายของแต่งบ้านและของมือสองไม่เพียงช่วยลดขยะ แต่ยังช่วยลดมลพิษอีกด้วย

3 นี่คือ Lexus เธออายุ 20.5 ปี นี่คือเตียงนอนของเธอซึ่งถูกพบที่ร้านค้าฝากขายประมาณ 8 ปีที่แล้ว! เธอชอบมัน ในวัยชราของมัน ฉันต้องวางกระป๋องสีไว้ข้างใต้ เนื่องจากมันกระโดดไม่ไหวเธอจึงต้องมีบันไดขึ้นลง

4 เห็นสิ่งนี้ในแทสเมเนีย ออสเตรเลียที่ The Salvation Army ฉันคิดว่า “เก้าอี้อาร์กน่ารัก” พลิกเก้าอี้ดูแล้วหัวเราะคิกคักเป็นเวลา 5 นาที

การช้อปปิ้งที่ร้านขายของแต่งบ้านและของมือสองอาจเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดนับพันปี – กลุ่มที่ชื่นชอบการสนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่นและ/หรือบริษัทที่มีระบบค่านิยมแบ่งปัน “มิลเลนเนียลมีความกระตือรือร้นที่จะทำสิ่งที่ช่วยเหลือผู้อื่น” Ekstrand กล่าว “พวกเขาต้องการ connection พวกเขาต้องการรู้สึกดีกับการใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม พวกเขาต้องการทำสิ่งที่ถูกต้อง”

5 หลังจาก 20 ปีแห่งความรักผ้าเช็ดตัวผืนนี้ เราพบอีกอันที่เหมือนกันเป๊ะและยังใหม่ที่กู๊ดวิล

6 ลูกสาวของฉันเธอเข้าใจฉัน เธอพบกระถางต้นไม้ที่กู้ดวิลล์ (60 บาท) มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออะไรไม่รู้ แต่เมื่อมันอยู่ตรงนี้มันดีกว่ามาก

7 พบสิ่งนี้รอบๆ แจกัน ในพอร์ตชาร์ลอตต์ ฟลอริด้า พวกเขาไม่รู้ว่ามันคือหมวก! ฉันดีใจที่หามันเจอและนำมันกลับบ้านกับฉัน

8 เราย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านวินเทจในปี 1962 พร้อมของทุกอย่างแต่ดั้งเดิม บ้านตุ๊กตานี้ถูกสร้างขึ้นในตู้ในห้องหนึ่งและฉันก็มีพรสวรรค์ที่จะรักษามันและเพลิดเพลินไปกับมัน Mary สร้างสิ่งนี้เป็นระยะเวลาสิบปีในขณะที่เธอป่วย

9 แฟนสาวพบสิ่งนี้เมื่อวันก่อนและต้องการที่จะคลุมมันด้วยผ้ากำมะหยี่สีม่วง จากสิ่งที่ฉันสามารถค้นพบ มันเรียกว่าบอลลูนวิคตอเรีย* เก้าอี้และ Rike’s (จากป้าย) เป็นห้างสรรพสินค้าในเดย์ตัน โอไฮโอ

10 ลูกชายวัย 10 ขวบของฉันและฉันพบเตาเหล็กเล็กๆ นี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ร้านขายของเก่า และฉันให้เขาปรุงแซนวิชชีสย่างเล็กๆ และซุปมะเขือเทศ! มันได้ผล!

11 เหล่าตัวขนปุยเล็กๆ นี้ได้โซฟาจิ๋ว 900 บาท .. ถูกอะไรอย่างนี้

12 ที่โรยเกลือและพริกไทยป่นน้อยๆ น่ารัก

13 ดูสิ ชิวแบ็กก้าขี่กระรอกยักษ์ต่อสู้กับพวกนาซี มันมีขนาด 11×14 และแขวนอยู่ในห้องอาหารของเรา

14 ด้านบนคือภาพวาดที่ฉันซื้อมา ส่วนด้านล่างคือสุนัขของฉัน Applesauce ฉันต้องซื้อภาพวาดนี้ ความคล้ายคลึงกันนั้นช่างน่าทึ่งจริงๆ!

15 ฉันพบของขวัญที่ฉันทำเพื่อใครบางคนในร้านขายของมือสอง

มันเป็นผ้าห่มโครเชต์ขนาดใหญ่ที่นิ่มและหนา ทำจากเส้นด้ายผ้าห่มเบอนาต ฉันทำมันในปี 2017 สำหรับเพื่อนเก่าที่รักที่ฉันรู้จากการประสานงานของเรา 3 วันต่อสัปดาห์เงินทุนโรงพยาบาลผู้ป่วยนอก ฉันไปเยี่ยมเธอเมื่อเธออยู่ในโรงพยาบาลและผ้าห่มให้เธอ เธอประทับใจมาก! เธอมีผู้มาเยี่ยมจำนวนไม่มากและฉันรู้สึกตกหลุมรักเธอจริงๆ เธอผ่านวันคริสต์มาสปี 2017 ฉันไม่ได้โกรธ แค่เศร้านิดๆ มันเปื้อนและมีคนชอบมันมาก … ฉันอยากจะคิดว่ามันเป็นสิ่งสะดวกสบายในวันสุดท้ายของเธอ

16 สามีของฉัน Patrick เป็นทาสแมวตัวยง จนถึงจุดที่เขาถูกเรียกว่า Catrick วันนี้เราพบเสื้อกั๊กยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเขา

17 ชุดฮัลโลวีนของฉันเมื่อปีที่แล้ว

มันเริ่มต้นด้วยชุดเดรสโฮมเมดที่ร้านขายของแต่งบ้านและของมือสองในดัลลัส ฉันบอกภรรยาของฉัน “เฮ้ ฉันพนันได้เลยว่ามันพอดีกับตัวฉัน” ฉันรวบรวมส่วนประกอบอื่นๆ ทั้งหมดจากร้านค้า (ส่วนรองเท้ามันฉันเป็นของฉันอยู่แล้ว)

18 นี่จะสามารถเรียกว่าเป็นบ้านของฮิปโปได้หรือไม่?

ประมาณ 25 ปีที่แล้วฉันเห็นสิ่งนี้ขายที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ ไม่มีทางที่ฉันจะซื้อได้ดังนั้นมันจึงอยู่ที่นั่น ย้อนกลับไปสองสามปีที่ผ่านมาในการขายแลกเปลี่ยนซื้อท้องถิ่นดูและมีฮิปโปของฉัน – ไม่มีทางที่มันจะไปจากฉันอีกในครั้งนี้!

19 สามีของฉันเห็นหน้าร้านขายของเก่าในระหว่างการเดินทางเพื่อธุรกิจในรัฐเพนซิลเวเนีย แล้วมันก็ได้กลับบ้าน

มันขยับไปมาเยอะเพราะมันใหญ่มาก! เนื่องจากผู้คนมากมายสนใจ เขาต้องจ่าย 21000 บาทเพื่อมัน …. มันมากสำหรับเรา แต่เราทั้งคู่ต่างตื่นเต้นกับการเพิ่มสมาชิกใหม่ในครอบครัวของเรา

20 ฉันมีคำถามมากมาย แมวผู้นี้ที่กล้าหาญเหมือนใคร?  และมันทำอะไรเพื่อที่จะได้รับเหรียญของมัน? และพวกมันให้เขาสวมชุดนั้นอย่างไร? เขาใส่หมวกเล็กๆ น้อยๆ ของเขากับตัวเอง?

21 ฉันเห็นโพสต์เป็นครั้งคราวที่มีคนค้นหางานศิลปะของตัวเอง ดังนั้นฉันเดาว่านี่เป็นของฉัน ภาพถ่ายแรกคือฉันที่งานขายวินเทจ/ร้ายขายของมือสองในวันเสาร์ ที่สองคือฉันอายุ 16 สวมชุดเดียวกันแน่นอน!

22 ใครจะไม่ต้องการ Chameleon Tape Dispenser! แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้ขาย มันอยู่บนโต๊ะแคชเชียร์ของร้านค้ามือสอง ช่างน่ารักอะไรอย่างนี้

23 พบกับตุ๊กตาคุณย่าคนนี้ที่งานขายของใน Ft Worth ใช่เธอกลับบ้านกับฉัน! คุ้มค่ากับเงินที่เราหัวเราะ เธอจะแต่งตัวทุกวันหยุด!

24 นี่คือเก้าอี้นอนของเธอ

25 ความมหัศจรรย์ของชีวิต

26 ตะเกียบไดโนเสาร์! ฉันได้พบเนื้อคู่ของฉัน

27 ฉันไม่รู้จัก Rick เลย ฉันคิดแค่เศษหนึ่งส่วนสี่มันน่ารักเกินกว่าจะผ่านไปได้

28 พบหนุ่มน้อยผู้มีความสุขคนนี้และต้องพาเขากลับบ้าน

29 ภาพวาดนี้พบที่กู๊ดวิลล์ … แมวตัวนี้เห็นบางสิ่ง

30 เพียง 30 บาทและไม่ได้ถูกใช้งานมา! ที่ขายของมือสอง ในคัมมิง, จอร์เจีย

31 ฉันเชื่อว่า มันเป็นพัดลมงานศพ ฉันมีสองอัน ย้อนกลับไปเมื่อ … พัดลมแบบนี้ถูกวางไว้ที่ปลายแต่ละด้านของโลงศพ และถูกนำมาใช้เพื่อช่วยให้ร่างกายเย็น

ฉันขุดอันนี้จากโรงรถเมื่อเช้านี้ … ฉันคิดว่าจะขายมันทุกครั้งที่ฉันต้องขยับพวกมันเพราะมันหนักและอึดอัดมาก … จากนั้นฉันก็มองพวกมันและจินตนาการถึงเรื่องราวแปลกๆ ที่พวกมันบอกได้ พัดลมสามารถบอกเล่าเรื่องราว … และตัดสินใจที่จะเก็บไว้

32 โคมไฟงูชั้น

33 สูทนักมายากลอายุมากกว่า 100 ปี

ขอบคุณเรื่องราวดีๆจาก boredpanda — เรียบเรียงโดย เพลินเพลิน